SHB Finance cùng trẻ em vẽ ước mơ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 30/05/2019

Ngày 29/5/2019, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance) đã tổ chức chương trình cộng đồng "Vì những ước mơ" dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo vượt khó tại 5 xã trên địa bàn huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động nằm trong chương trình "Cùng con nuôi dưỡng ước mơ" của SHB Finance nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6. Tuy là một huyện trực thuộc Hà Nội được 10 năm nhưng Mỹ Đức vẫn còn nhiều hộ gia đình phải chật vật với đời sống hàng ngày, đặc biệt nhiều trường hợp các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, điều kiện học tập và đến trường còn nhiều thiếu thốn. Với mong muốn tiếp thêm động lực đến trường và mang lại niềm vui cho các em nhỏ nhân ngày Tết Thiếu nhi 1/6, SHB Finance đã kết nối với Đoàn thanh niên Huyện Mỹ Đức tổ chức chương trình cộng đồng "Vì những ước mơ" để đồng hành và lan tỏa các giá trị nhân văn, dành tình yêu thương và chắp cánh cho những ước mơ của các em nhỏ nơi đây.

SHB Finance cùng trẻ em vẽ ước mơ - Ảnh 1.

Trong ngày tới thăm UBND xã An Phú, SHB Finance đã dành tặng 200 suất quà cho các em nhỏ có gia cảnh khó khăn, các em nhỏ vượt khó học giỏi của 5 xã An Phú, An Tiến, Vạn Kim, Hợp Tiến, Hùng Tiến thuộc huyện Mỹ Đức. Bên cạnh đó, SHB Finance cũng giành thêm một số phần quà để chia sẻ cùng các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt cần được hỗ trợ như mồ côi cha mẹ, mang bệnh hiểm nghèo, những em nhỏ bị khuyết tật, những em nhỏ thiếu thốn tình cảm do cha mẹ ly hôn... Chương trình này còn có thêm sự tham gia tích cực bằng cả tinh thần và vật chất của đông đảo CBNV tại SHB Finance thông qua quỹ Nhân ái của công đoàn công ty.

Tại chương trình "Vì những ước mơ", các em nhỏ đã được tham gia các trò chơi dân gian, giao lưu cùng chú hề, thưởng thức các tiết mục văn nghệ và đặc biệt các em rất thích thú khi tham gia hoạt động vẽ tranh theo chủ đề "Uớc mơ". Chương trình đã mang lại những tiếng cười sảng khoái, hồn nhiên để các em có ngày Tết thiếu nhi ý nghĩa như các bạn bè đồng trang lứa . Buổi lễ trao tặng quà và vui Tết Thiếu nhi diễn ra trong không khí ấm áp, xúc động với lời chia sẻ hồn nhiên của các em: "Lần đầu tiên chúng con có ngày Tết Thiếu nhi cùng chú hề và nhận được nhiều quà tặng, chơi được nhiều trò chơi vui như hôm nay".

SHB Finance cùng trẻ em vẽ ước mơ - Ảnh 2.
SHB Finance cùng trẻ em vẽ ước mơ - Ảnh 3.
SHB Finance cùng trẻ em vẽ ước mơ - Ảnh 4.

Những phần quà mà đoàn trao tặng là một món quà ý nghĩa về bài học chia sẻ

SHB Finance cùng trẻ em vẽ ước mơ - Ảnh 5.

"Vì những ước mơ" là thông điệp của SHBFinance gửi tới trong chương trình này

Bên cạnh hoạt động cộng đồng tại Mỹ Đức, nhân dịp Tết 1/6 này, SHB Finance cũng triển khai các hoạt động vui Tết Thiếu nhi và Vui hè 2019 dành cho các em nhỏ trên fanpage công ty TaichinhtieudungSHB/ với cuộc thi "Cùng con nuôi dưỡng ước mơ" và nhiều phần quà tặng khuyến khích sự sáng tạo cho cho các em nhỏ. Ngoài việc mang đến niềm vui dành cho các em, thông điệp SHB Finance muốn hướng đến đó là những ước mơ của con trẻ luôn cần được nuôi dưỡng với sự đồng hành của cha mẹ và cộng đồng.

Thông qua các chương trình này, một lần nữa, SHB Finance khẳng định sứ mệnh của công ty trong việc hiện thực hóa triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội mà SHBFinance đã đề ra là: "Đồng hành xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Game thủ 90 tuổi già nhất thế giới trở thành ngôi sao YouTube: 'Thật không công bằng nếu chỉ tụi trẻ được chơi'

    "Sau khi sống được từng này tuổi, tôi cảm thấy rõ chơi game là lựa chọn đúng đắn. Tôi đang thực sự tận hưởng cuộc sống của mình – nó toàn màu hồng".
  • Đọc thêm