Shazam siêu lầy ở trailer mới: Hết ném "Batman" đến đi trộm tiền ATM!

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 01:28 05/03/2019

Thay vì "nghiêm túc" đối đầu kẻ xấu như các siêu anh hùng khác, Shazam lại có cách sử dụng sức mạnh cực kì lầy lội và không kém phần ăn hại.

So với các siêu anh hùng khác, Shazam có một nguồn gốc khó mà "đụng hàng" hơn khi là một cậu nhóc bỗng nhiên được ban cho sức mạnh phi thường. Với tư duy của một cậu nhóc tuổi teen, anh chàng này khó mà hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ người dân cho nghiêm túc được. Nói đâu xa, ngay đoạn trailer thứ 2 của Shazam! đã hé lộ được sự lầy lội và ăn hại của siêu anh hùng "trẻ trâu" này.

Trailer 2 "Shazam!"

Nguồn gốc sức mạnh của Billy Batson (Asher Angel) từ một vị pháp sư tên Shazam thì ai cũng đã rõ từ đoạn trailer đầu tiên. Nhưng ngoài biến thành phiên bản trưởng thành do Zachary Levi thủ vai và chống đạn ra thì anh chàng còn biết làm gì nữa? Hóa ra, Shazam còn có cả siêu sức mạnh, điều khiển điện năng hay siêu tốc độ nữa kìa.

Siêu năng lực của anh chàng được dùng vào việc trộm tiền từ ATM.

Hay thậm chí là để biểu diễn trên đường phố để gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Rồi phải chạy đi sửa sai.

Nhưng thay vì đánh nhau với kẻ xấu, siêu anh hùng "rởm" này lại sử dụng chúng vào những việc như... trộm tiền từ máy ATM, đi mua bìa dù chưa đủ tuổi hay thậm chí là biểu diễn trên đường phố để kiếm tiền. Mỗi lần "thử" siêu năng lực của Shazam là một lần gây đổ vỡ hay phá hoại một thứ gì đó. Khỏi phải nói, anh chàng gây ra bao tai họa hơn là bảo vệ người dân vô tội.

Đến khi gặp kẻ thù thì lại bị "hành" thế này đây.

Phô trương là thế nhưng đến khi gặp phản diện là Tiến sĩ Thaddeus Sivana (Mark Strong), siêu anh hùng của chúng ta bị dần cho một trận tơi tả. Anh chàng còn "yếu hèn" tới mức ném mô hình Batman hay khai hết tên tuổi, quê quán thật cho kẻ thù. Quả đúng như lời cậu bạn thân Freddy (Jack Dylan Grazer) nói, Shazam đã làm ngược lại mọi thứ mà một siêu anh hùng nên làm.

Shazam "lầy" đến mức nhờ cả... mô hình Batman đánh đối thủ.

Có thể thấy, Shazam! sẽ là một trong những bộ phim siêu anh hùng "nhây" nhất trên màn ảnh rộng từ trước tới nay. Sau thành công của Aquaman (2018), các nhà làm phim DC không ngại thử nghiệm và cho ra mắt những bộ phim theo phong cách hoàn toàn khác nhau. Bộ phim có vẻ là một hướng đi đúng đắn của Warner Bros. mang đến cho khán giả những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Mỗi lần thử nghiệm là một lần phá hoại.

Liệu tác phẩm có thể tiếp nối thành công và đưa DC trở về thời hoàng kim? Shazam! dự kiến công chiếu trên toàn quốc ngày 05/04.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Hà Nội giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h sáng ngày 24-7

    Hà Nội quyết định cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 6h00 ngày 24/7/2021 trên phạm vi toàn Thành phố
  • Đọc thêm