Shark nhí: Minh Hằng phấn khích với "ông chủ nhỏ tuổi nhất Việt Nam"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:35 06/09/2019

Minh Hằng lần đầu ngồi ghế cố vấn trong tập 8 "Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp".

Tập 8 "Kiddie SharkSếp nhí khởi nghiệp" sẽ được lên sóng ngày 7/9 trên VTV3.

Shark nhí: Minh Hằng phấn khích với ông chủ nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Minh Hằng lần đầu ngồi ghế cố vấn "Kiddie Shark"

Kiddie Shark: Trailer tập 8

Cậu bé Vũ Lâm (7 tuổi) là một điểm nhấn của tập 8 khi sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương và sự hồn nhiên đúng lứa tuổi. Được ba mẹ ủng hộ, sếp nhí 7 tuổi tự nhận là "ông chủ nhỏ tuổi nhất Việt Nam" khi đã sở hữu thương hiệu nước ép riêng được 2 tháng. Đến tham gia "Kiddie Shark – Sếp nhí khởi nghiệp", Vũ Lâm gọi vốn 180 triệu để mở rộng hệ thống bán nước ép tươi khắp Sài Gòn.

Giải thích lý do bán nước ép trái cây, sếp nhí Vũ Lâm cho biết: "Ba mẹ cho con 10 ngàn mỗi ngày nhưng con thấy điều đó không hợp lý lắm, nên con nghĩ ra một ý tưởng là bán nước ép vì nước ép trái cây rất tốt cho sức khoẻ". Nhưng nguyên do sâu xa lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Vũ Lâm cởi chiếc áo gile để lộ áo phi công nhí bên trong khiến cho dàn ban cố vấn bất ngờ và bật cười. Vừa nói, phi công nhí vừa vỗ tay lên ngực trái tự tin nói rằng: "Bán nước ép trái cây không phải vì con thích đâu mà vì con phải tiết kiệm tiền để đóng học phí học phi công, đây mới thực sự là ước mơ của con".

Shark nhí: Minh Hằng phấn khích với ông chủ nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Tuyên bố hùng hồn và dứt khoát nhưng không kém phần đáng yêu, hồn nhiên, cậu bé Vũ Lâm khiến cho các cô cố vấn Đoan Trang, Midu, Minh Hằng phấn khích. Lần đầu ngồi ghế cố vấn cho sếp nhí, Minh Hằng không giấu được cảm xúc: "Trời ơi, con cởi áo ra là làm cô hết hồn luôn".

Shark nhí: Minh Hằng phấn khích với ông chủ nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Ảnh 4.

Nguyễn Phạm Quỳnh Hương có niềm đam mê với 1 loại côn trùng mà nghe tên ai cũng ghét – ruồi lính đen. Tuy nhiên, con vật này không hề mất vệ sinh như các loài ruồi khác, ngược lại còn có nhiều tác dụng rất tốt cho môi trường. Tham gia gọi vốn tại "Kiddie Shark", mà sếp nhí Quỳnh Hương như mang đến lớp phổ cập kiến thức sinh học cho ban cố vấn Đoan Trang, Midu, Minh Hằng và host Sam về loài ruồi lính đen.

Giải thích về tác dụng tích cực đến môi trường của ruồi lính đen như xử lý rác thải, làm phân bón cho cây, làm thức ăn chăn nuôi, nguồn đạm bền vững, cô bé khiến cho các cố vấn há hốc miệng ngạc nhiên khi lần đầu tiên nghe tên một loài ruồi mà lại tốt cho môi trường sống đến vậy.

Shark nhí: Minh Hằng phấn khích với ông chủ nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Ảnh 5.

Phần thương thảo để thuyết phục được ban cố vấn đồng lòng gõ búa cho sếp nhí Quỳnh Hương được gặp nhà đầu tư gặp trở ngại tại cố vấn Đoan Trang – người giữ chiếc búa quyền lực trong tập 8. Như một cách dụ dỗ cố vấn Đoan Trang gõ búa, sếp nhí lém lỉnh: "Con muốn nói với cô một điều là, nếu cô gõ búa, con sẽ mời cô làm gương mặt đại diện".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việc sử dụng smartphone sẽ "lấy đi" 9 năm cuộc đời của chúng ta

    Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy, con người đánh mất không ít thời gian của mình cho việc sử dụng smartphone.
  • Đọc thêm