Trấn Thành lí giải vì sao 2 trưởng phòng mới của "Ơn giời" lại được yêu thích đến thế

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 11:17 06/09/2019

Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ nhận được nhiều sự cổ vũ từ khán giả "Ơn giời, cậu đây rồi!" mùa 6.

Tập 7 chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!" mùa 6 sẽ chào đón 4 vị khách mời: Mâu Thủy, Phương Dung, Sĩ Thanh và Thuận Nguyễn.

Trấn Thành lí giải vì sao 2 trưởng phòng mới của Ơn giời lại được yêu thích đến thế - Ảnh 1.

Như mọi lần ở mỗi tập, màn chào sân của tập 7 tiếp tục là những màn "chặt chém" lẫn nhau không có hồi kết của các trưởng phòng. Mở màn, MC Xuân Bắc có thắc mắc về việc cặp đôi trưởng phòng mới Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa thường nhận được nhiều tràng pháo tay hơn. Trấn Thành lí giải, có lẽ ở những mùa trước cả 2 luôn xuất hiện là phó phòng ở nhiều phòng khác nhau và khiến khán giả yêu mến. Người hâm mộ từ đó mong muốn sẽ có ngày 2 diễn viên sẽ được bước lên vị trí trưởng phòng, và khi điều này thành sự thật, sự thỏa mãn của khán giả sẽ nhiều hơn, dẫn đến việc cổ vũ nồng nhiệt hơn.

Tự Long ngay lập tức "đá xéo" những chia sẻ của Trấn Thành về Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa không liên quan cho lắm đến câu hỏi của MC Xuân Bắc. Trường Giang thì "mỉa mai" hai "trưởng phòng trẻ" có gu thời trang tiến bộ hơn vì từng bị Trấn Thành ví "như hai sinh vật lạ". "Thánh cà khịa" MC Xuân Bắc nhanh như chớp "bảo vệ" đàn em đã có sự "tiến hóa" hơn về thời trang và không quên "dằn mặt" Tự Long: "Nên tập trung lắng nghe hơn khi Trấn Thành phát biểu".

Ơn giời: Mở màn tập 7

Trấn Thành lí giải vì sao 2 trưởng phòng mới của Ơn giời lại được yêu thích đến thế - Ảnh 3.

Đảm nhận vai diễn là người hàng xóm cạnh nhà của Trấn Thành, Thuận Nguyễn nhận ngay hàng loạt những câu "chửi bới" bởi lối sống bê bối lại còn là "thánh ở dơ". Nam diễn viên trẻ không ngần ngại leo thẳng vào nhà Trấn Thành "hành hung" và đưa lời "hăm dọa" khiến Trấn Thành bất lực. Chưa dừng lại ở đó, vừa bị "hành hung" vừa bị "sàm sỡ", Trấn Thành "kêu gào" cầu cứu và dọa báo công an, Thuận Nguyễn liền thách thức Trấn Thành: "Ngon gọi chính quyền đi!".

Đỉnh điểm là khi Trấn Thành tiết lộ mối quan hệ tình cảm với Thuận Nguyễn, anh vẫn có cách xử lý thông minh, đem lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả tại trường quay. MC Xuân Bắc rất thích thú khi Trấn Thành nhiều lần bị "hành hạ" trong chính căn phòng của mình và dành nhiều lời khen cho Thuận Nguyễn: "Anh thật sự ngưỡng mộ cách xử lý tình huống rất thông minh của em". Trưởng phòng Trấn Thành cũng chia sẻ: "Chưa bao giờ cảm thấy mình bị nhỏ bé như thế này" khi chung phòng với khách mời Thuận Nguyễn.

Ơn giời: Teaser Thuận Nguyễn

Trấn Thành lí giải vì sao 2 trưởng phòng mới của Ơn giời lại được yêu thích đến thế - Ảnh 5.
Trấn Thành lí giải vì sao 2 trưởng phòng mới của Ơn giời lại được yêu thích đến thế - Ảnh 6.

Lần thứ 2 tham gia "Ơn giời", Sĩ Thanh không ngần ngại tặng ngay câu hăm dọa đến trưởng phòng: "Nên cẩn thận! Em sẽ quậy tới bến". Vào vai là vợ của Trường Giang, Sĩ Thanh liên tục đón nhận những thử thách, những cảm xúc từ đơn giản đến phức tạp, từ lắng đọng đến cao trào. Nữ khách mời bị gắn mác "ăn bám tiền của chồng", chồng bị mất tích 2 năm sau một chuyến du lịch, "vợ" liền thuê người đóng giả làm chồng để lấy hết tài sản.

Đỉnh điểm là khi người chồng trở về sau 2 năm mất tích và lật mặt người vợ của mình khiến Sĩ Thanh "bàng hoàng". Nhưng tất cả đều không làm khó được Sĩ Thanh, nữ ca sĩ đã thể hiện rất tốt nội tâm của nhân vật người vợ lấy phải người chồng vũ phu và đưa ra những rắc rối thử thách ngược lại trưởng phòng.

Ơn giời: Teaser Sĩ Thanh

Trấn Thành lí giải vì sao 2 trưởng phòng mới của Ơn giời lại được yêu thích đến thế - Ảnh 8.
Trấn Thành lí giải vì sao 2 trưởng phòng mới của Ơn giời lại được yêu thích đến thế - Ảnh 9.

Tập 7 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 tối Chủ nhật (8/9/2019) trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm