Shark Bình tung ảnh hiếm thời "nai tơ", netizen hỏi xoáy về một người từng là cả thanh xuân

Hải My, Theo Thể thao và Văn hóa 20:24 19/04/2023

Loạt ảnh thời còn trẻ của Shark Bình nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Shark Bình bất ngờ đăng lại loạt ảnh thời còn trẻ khiến dân mạng bất ngờ. Bởi đây là lần hiếm hoi dân tình thấy Shark Bình công khai diện mạo ngày xưa. Mặc dù không nói rõ nhưng nhiều người cho rằng, những hình ảnh này được chụp thời Shark Bình vẫn đang là sinh viên.

Tự nhận xét về loạt ảnh của mình, Shark Bình hóm hỉnh viết: "Cũng là Nhật, cơ mà cái Nhật này nó lạ lắm quý vị ạ". Chưa kể, vị chủ tịch này còn bày tỏ thêm: "Hồi vẫn là nai tơ, chưa mập như bây giờ" khiến netizen liên tục thả "haha" vì thích thú.

Shark Bình tung ảnh hiếm thời nai tơ, netizen hỏi xoáy về một người từng là cả thanh xuân - Ảnh 1.

Shark Bình ngày xưa... cũng cute dữ dằn

Nhiều người nhận xét, Shark Bình thời trẻ có nét giống người Nhật Bản

Theo đó, nhiều người bình luận cho rằng nhan sắc thời trẻ của Shark Bình trông ưa nhìn, dễ thương. Đặc biệt, người hâm mộ còn nhận xét nhìn "cá mập" từ thời thanh xuân đã thấy toát lên sự nhanh nhạy, thông minh và có nhiều nét giống người Nhật. Ngoài ra, dân tình dành nhiều lời khen, phấn khích với cách tạo dáng "có 1-0-2" đúng chuẩn "baby shark" của Shark Bình.

Từ "baby shark" giờ đã thành "cá mập" có tiếng trên thương trường

Bên cạnh những comment vui vẻ, khen ngợi, có không ít người nhắc khéo lại chuyện cũ của Shark Bình và người đồng hành lâu năm - doanh nhân Đào Lan Hương. Được biết, Shak Bình và doanh nhân Đào Lan Hương yêu nhau từ thời sinh viên. Nữ doanh nhân học Đại học Kinh tế Quốc dân còn Shark Bình theo học Đại học Công nghệ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Cuối năm 2 ĐH, họ cùng nhau khởi nghiệp tại PeaceSoft.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- "Ngày xưa nhìn bác đẹp trai hơn bây giờ".

- "Trẻ quá, em nhìn cứ tưởng ảnh con trai anh".

- "Cũng không khác bây giờ là bao. Hồi đó dễ thương kiểu baby shark anh nhỉ".

- "Cảnh vẫn vậy chỉ khác người đồng hành hả Shark?".

- "Anh hồi đó là của chị Hương".

Shark Bình tung ảnh hiếm thời nai tơ, netizen hỏi xoáy về một người từng là cả thanh xuân - Ảnh 4.

Netizen nhắc đến doanh nhân Đào Lan Hương

Shark Bình tung ảnh hiếm thời nai tơ, netizen hỏi xoáy về một người từng là cả thanh xuân - Ảnh 5.

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng phải dành lời khen cho Shark

Thời gian gần đây, Shark Bình cũng vừa có một chuyến du lịch tại Nhật Bản. Do vậy, nhiều người cho rằng nam doanh nhân đang hoài niệm lại kỉ niệm thời còn trẻ. Bên cạnh đó, nhiều người theo dõi cũng nhận ra Shark Bình ngày càng chăm chỉ cập nhật cuộc sống cá nhân trên MXH.

Shark Bình cùng Phương Oanh dù không đăng ảnh chung khung hình nhưng thường xuyên check-in cùng địa điểm, đưa nhau đi du lịch khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài ra cả hai cũng thoải mái hơn trong việc công khai like ảnh hay bình luận tương tác với nhau trên MXH.

Shark Bình có chuyến du lịch Nhật Bản mới đây

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày