Lâm Minh lên tiếng khi Decao bị nhận xét gia trưởng

SA, Theo Phụ nữ Việt Nam 16:13 19/04/2023

Khi chồng gặp ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, Lâm Minh đã ra mặt bảo vệ.

Lâm Minh (sinh năm 1998) và Decao (tên thật là Cao Minh Thắng, sinh năm 1990) là cặp đôi được cư dân mạng yêu quý vì sở hữu phong cách chất lừ. Tuy nhiên mới đây Decao bất ngờ bị nhận xét gia trưởng, khắt khe với vợ.

Chuyện bắt đầu từ việc Lâm Minh đi làm tóc. Cô muốn nhuộm tóc đỏ nhưng đắn đo nên đã gọi điện cho chồng để xin phép theo gợi ý của thợ làm tóc. Tuy nhiên Decao không đồng ý và nói rằng nếu Lâm Minh làm tóc đỏ thì không cho về nữa nên cô vẫn giữ tóc đen. Sau sự việc này, cư dân mạng đã để lại ý kiến trái chiều, cho rằng Decao gia trưởng.

Lâm Minh gọi điện cho chồng lúc đi làm tóc

Decao không có phản ứng gì với nhận xét của dân tình nhưng mới đây, Lâm Minh đã ra mặt bênh vực. Cô đăng ảnh một clip có tiêu đề "Decao gia trưởng? Nặng lời với Châu Bùi - Khắt khe với Lâm Minh" và giải thích rằng chuyện nhuộm tóc là hỏi ý kiến chồng vì phân vân, còn thực tế thì cô có thể làm mọi thứ mình thích.

"Mình chỉ phân vân nên hỏi thêm ý kiến cho nó quyết đoán thôi ấy. Chứ mình làm gì chả được hả các bác" - Lâm Minh nói.

Lâm Minh lên tiếng khi Decao bị nhận xét gia trưởng - Ảnh 2.

Vợ chồng Decao - Lâm Minh

Được biết thông tin hẹn hò của Decao và Lâm Minh bắt đầu xuất hiện từ cuối năm 2020. Trong suốt thời gian yêu đương, cặp đôi gần như không chia sẻ bất cứ thông tin nào về đối phương. Đến tận lúc đã về chung một nhà và sinh em bé đầu lòng, cặp đôi mới thoải mái hơn, thể hiện tình cảm công khai trên mạng xã hội. Hiện tại cả hai đã chuyển về Ninh Thuận sinh sống, khi có việc mới quay lại TP.HCM.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày