Shailene Woodley từ bỏ vai diễn trong phần cuối của loạt phim "Divergent"

Khắc Tâm, Theo Trí Thức Trẻ 15:11 09/02/2017

Shailene Woodley sẽ không trở lại với vai diễn Beatrice "Tris" Prior quen thuộc trong phần cuối của Divergent nếu bộ phim chuyển sang truyền hình.

Không biết do đã quá mệt mỏi với việc chống lại kẻ thù ở một vùng đất giả tưởng hay đơn giản là không thích xuất hiện trên màn ảnh nhỏ mà trong một bài phỏng vấn mới đây, Shailene Woodley tuyên bố sẽ rút khỏi bộ phim nếu kế hoạch này được thông qua.

Shailene Woodley từ bỏ vai diễn trong phần cuối của loạt phim Divergent - Ảnh 1.

Shailene Woodley được cả thế giới biết đến khi hóa thân thành Beatrice "Tris" Prior trong loạt phim "Divergent"

Divergent ra mắt năm 2014 dựa theo loạt tiểu thuyết ăn khách của nữ nhà văn Veronica Roth và được mong đợi sẽ thay thế Twilight. Bộ phim lấy bối cảnh Chicago trong một tương lai đen tối nơi con người bị chia vào các "môn phái" khác nhau và chịu sự chi phối của chính phủ. Tris (Shailene Woodley) phải cùng các bạn của mình chiến đấu để chống lại đế chế độc tài cũng như khám phá những bí ẩn bên ngoài thành phố.

Cả Divergent lẫn phần tiếp theo The Divergent Series: Insurgent đều nhận được sự yêu thích của khán giả cùng những đánh giá tích cực. Tuy nhiên, The Divergent Series: Allegiant hồi năm ngoái lại không thành công như mong đợi. Điều này khiến hãng Lionsgate lên ý tưởng chuyển phần cuối cùng The Divergent Series: Ascendant thành series truyền hình.

Shailene Woodley từ bỏ vai diễn trong phần cuối của loạt phim Divergent - Ảnh 2.

Phần phim "The Divergent Series: Allegiant" bị khán giả ghẻ lạnh

Dù tạo dựng được tên tuổi tại Hollywood nhờ loạt phim này nhưng Shailene Woodley đã tỏ rõ thái độ không thích ý tưởng phim truyền hình trong suốt một năm qua. Mới đây, tại buổi công chiếu loạt phim mới Big Little Lies trên HBO của mình, Shailene Woodley đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với tờ Vanity Fair. Khi được hỏi về dự định với The Divergent Series: Ascendant, cô nói :"Không. Tôi chắc chắn sẽ không tham gia nếu chuyển thành phim truyền hình".

Shailene Woodley từ bỏ vai diễn trong phần cuối của loạt phim Divergent - Ảnh 3.

Shailene Woodley kết hợp cùng Reese Witherspoon và Nicole Kidman trong loạt phim ngắn "Big Little Lies"

Hiện tương lai của loạt phim này vẫn còn chưa xác định. Nhưng nếu nhất quyết chuyển thể sang truyền hình thì chắc chắn hãng Lionsgate phải tìm một nữ chính mới cho mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14