SGO48 Senbatsu Battle: Vẫn có thành viên hát hụt hơi, chênh phô, Nini - Mochi - Kaycee bứt phá ấn tượng

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 07/08/2020

16 cô gái từ "Senbatsu Battle" tiếp tục cạnh tranh cho vị trí center lần này của SGO48.

Show thực tế "Senbatsu Battle" của các cô gái SGO48 nhằm tìm ra 16 gương mặt xuất sắc tham gia vào single thứ 3 đang đi đến hồi kết. Tuần trước, top 16 đã được các giám khảo xác định sau 4 phần thi nhóm đầy máu lửa. Tuần này, 16 cô gái này tiếp tục bước vào thử thách đơn để xác định tiếp ai sẽ là center (gương mặt đảm nhận vị trí trung tâm) cho đội hình mới. Đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực tập 9 vẫn là 2 giám khảo quen thuộc: Huỳnh Mến và Ali Hoàng Dương.

SGO48 Senbatsu Battle: Vẫn có thành viên hát hụt hơi, chênh phô, Nini - Mochi - Kaycee bứt phá ấn tượng - Ảnh 1.

Mỗi cô gái trong top 16 sẽ có 1 phút để hát và 1 phút để nhảy 1 đoạn ngẫu nhiên trong ca khúc "River" của AKB48. Thứ tự bốc thăm trình diễn như sau: Mẫn Nghi, Xuân Ca, Anna, Thu Nga, Ashley, Mochi, Hikari, Ánh Sáng, Janie, Trúc Phạm, Tiên Linh, Kaycee, Trùng Dương, Linh Mai, Nini, Tammy.

Ali Hoàng Dương nhận xét Mẫn Nghi đã quá run khi phải mở màn, thậm chí còn quên lời. Xuân Ca là giọng ca khiến nam giám khảo tâm phục khẩu phục vì hát chắc chắn, nhịp điệu rõ ràng. Anna được đánh giá cao về cách xử lý bài hát, rất tự tin và có diễn xuất trên gương mặt. Thu Nga đọc rap tốt hơn là hát. Giám khảo Huỳnh Mến dặn dò cả 4 cô gái đầu tiên phải biết cân bằng nội lực, biết chia đều sức ra để nhảy. Ngoài ra, phải để ý chân trụ vững vàng.

SGO48 Senbatsu Battle: Vẫn có thành viên hát hụt hơi, chênh phô, Nini - Mochi - Kaycee bứt phá ấn tượng - Ảnh 2.

Mẫn Nghi - Xuân Ca - Thu Nga - Anna

Giám khảo Huỳnh Mến nhận xét Ánh Sáng kiểm soát tốt, biểu cảm phong phú, tuy bị chệch nhịp lúc vào bài hát nhưng lấy lại tinh thần nhanh, xử lý tốt. Mochi được khen ngợi đặc biệt, khiến nữ giám khảo nổi da gà vì sự kiểm soát, chắc chắn, cảm nhịp, ánh mắt... hoà hợp. Ali Hoàng Dương nhận xét Ashley tự tin, thần thái nhưng cần kiểm soát hơn về cột hơi. Mochi có chất giọng lạ nhưng cần tập lại cách hát. Hikari tuy có phần thi hát còn chênh phô, hụt hơi nhưng được đánh giá có cố gắng, tự tin, giọng thoáng hơn thời gian đầu rất nhiều. Ánh Sáng khiến nam giám khảo cảm thấy thoải mái nhất nhóm thi thứ 2 vì toàn diện ở mọi mặt.

SGO48 Senbatsu Battle: Vẫn có thành viên hát hụt hơi, chênh phô, Nini - Mochi - Kaycee bứt phá ấn tượng - Ảnh 3.

Ánh Sáng - Hikari - Ashley - Mochi

Ở lượt thi thứ 3, các cô gái được khen ngợi có sự đồng đều hơn. Ali Hoàng Dương ấn tượng với Captain (trưởng nhóm) Kaycee, rất bản lĩnh, giọng dày, nội lực, đúng tinh thần bài hát. Tiên Linh có đúng 1 nốt bị oét, mọi thứ khác ổn định. Trúc Phạm hơi yếu ở những nốt cao của bài hát. Janie hơi rụt rè, mong manh nhưng cũng ổn định trong giọng hát. Giám khảo Huỳnh Mến nhận xét càng ngày các thí sinh thể hiện vũ đạo càng tốt, nhưng biểu cảm, cá tính thì chưa rõ nét.

SGO48 Senbatsu Battle: Vẫn có thành viên hát hụt hơi, chênh phô, Nini - Mochi - Kaycee bứt phá ấn tượng - Ảnh 4.

Tiên Linh - Trúc Phạm - Kaycee - Janie

Giám khảo Huỳnh Mến khen ngợi cùng là 1 bài hát nhưng top thí sinh cuối đã thể hiện được cái tôi của mình. Khi nhảy, Nini đã giao lưu được với các bạn của mình và ghi điểm mạnh mẽ. Ali Hoàng Dương cần những nguồn năng lượng như thế này, vì không cần để ý hát chênh phô hay đúng kỹ thuật, chỉ cần truyền được nguồn năng lượng đến với khán giả thì những lỗi đó cũng trở nên nhỏ bé. Nini là người làm tốt nhất hôm nay, Linh Mai là phiên bản tốt hơn trước đây, Trùng Dương an toàn còn Tammy hơi sung quá, mất kiểm soát tai nghe của mình và hát phô.

SGO48 Senbatsu Battle: Vẫn có thành viên hát hụt hơi, chênh phô, Nini - Mochi - Kaycee bứt phá ấn tượng - Ảnh 5.

Tammy - Nini - Trùng Dương - Linh Mai

Kết quả vị trí center sẽ được hé lộ vào tập 10 "Senbatsu Battle", phát sóng tối thứ Năm tuần sau (ngày 13/8) trên kênh YouTube của SGO48.

SGO48 Senbatsu Battle: Vẫn có thành viên hát hụt hơi, chênh phô, Nini - Mochi - Kaycee bứt phá ấn tượng - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm