SGO48 Senbatsu Battle: Lệ Trang khóc từ đầu đến cuối, các cựu thành viên trở lại gây xúc động mạnh

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 24/07/2020

Các cựu thành viên SGO48 đã xuất hiện trong buổi Handshake (Bắt tay), khiến không khí trở nên nhiều cảm xúc hơn cho fan cũng như 23 cô gái.

Tập 7 của "Senbatsu Battle" tuần này chính là những thước phim đang được fan mong chờ về sự kiện Handshake thứ 2 cực kỳ sôi động vừa qua của SGO48. Khác với lần gặp gỡ, bắt tay lần trước giữa SGO48 với người hâm mộ, sự kiện lần này được tính điểm và là một phần thử thách trong chương trình "Senbatsu Battle". Các cô gái sẽ phải thể hiện hết mình nét cá tính riêng, sự thu hút cá nhân để đạt tới ngôi vị Queen of Handshake, kèm theo đó là những phần thưởng, quyền lợi đặc biệt.

SGO48 Senbatsu Battle: Lệ Trang khóc từ đầu đến cuối, các cựu thành viên trở lại gây xúc động mạnh - Ảnh 1.
SGO48 Senbatsu Battle: Lệ Trang khóc từ đầu đến cuối, các cựu thành viên trở lại gây xúc động mạnh - Ảnh 2.

Sự kiện đặc trưng của nhà 48 này đã được tổ chức khá quy củ khi lần thứ 2 diễn ra tại Việt Nam. Đặc biệt, vấn đề an ninh và an toàn phòng dịch luôn được đặt lên hàng đầu. Ngoài bố trí nước rửa tay, đảm bảo đo nhiệt độ và yêu cầu fan trang bị đủ khẩu trang, các thành viên SGO48 cũng mang mặt nạ trong suốt khi giao lưu.

23 cô gái của SGO48 đã có mặt rất sớm, từ 4h sáng tại địa điểm diễn ra sự kiện để chuẩn bị make-up, làm tóc, viết thư tặng người hâm mộ. Khoảng 10h sáng, các fan bắt đầu xuất hiện và xếp hàng ngay ngắn.

Ashley được một fan nam đặc biệt dành cho nhiều tình cảm, đó chính là Thế Hiển. Anh là fan cứng của AKB48 cả 10 năm nay và tình cảm đó cũng được tiếp nối cho SGO48. Ashley vô cùng xúc động khi gặp fan nam khuyết tật này. Trong khi đó, ngay lượt đầu tiên, Lệ Trang không có nhiều fan đến bắt tay, cô nàng đã bật khóc vì sợ khán giả lãng quên mình.

SGO48 Senbatsu Battle: Lệ Trang khóc từ đầu đến cuối, các cựu thành viên trở lại gây xúc động mạnh - Ảnh 3.

Ashley

SGO48 Senbatsu Battle: Lệ Trang khóc từ đầu đến cuối, các cựu thành viên trở lại gây xúc động mạnh - Ảnh 4.

Lệ Trang

Fan nam Duy Hiền đến Handshake event để cảm ơn thành viên Hikari vì đã là nguồn năng lượng giúp anh vượt qua thời điểm khó khăn khi làm đồ án tốt nghiệp Kiến trúc.

SGO48 Senbatsu Battle: Lệ Trang khóc từ đầu đến cuối, các cựu thành viên trở lại gây xúc động mạnh - Ảnh 5.

Xuân Ca - cô nàng gây ồn ào cuối tập 5 "Senbatsu Battle" vì bất mãn khi đội mình bị loại một thành viên đã chia sẻ những cảm xúc chân thật trong buổi Handshake. Thời điểm phát sóng tập 5 cách sự kiện chỉ 3 ngày, chính vì thế Xuân Ca rất lo rằng các fan sẽ rời bỏ mình vì sự nóng nảy đó. Tuy nhiên, có một fan chân chính đã đến và dùng hết vé Handshake, lần lượt đi thành nhiều lần để gặp Xuân Ca, với mục đích không để cô nàng cô đơn.

SGO48 Senbatsu Battle: Lệ Trang khóc từ đầu đến cuối, các cựu thành viên trở lại gây xúc động mạnh - Ảnh 6.

Mẫn Nghi, cô bé 14 tuổi dù rất chờ đợi và háo hức cho sự kiện nhưng cũng phải chờ đợi khá lâu để có fan đến bắt tay. Tuy nhiên, fan nam này lại có hành động khiến cô nàng sốc rơi nước mắt khi mua 100 single bóc tại chỗ để lấy vé Handshake cho Mẫn Nghi ngay sau đó.

SGO48 Senbatsu Battle: Lệ Trang khóc từ đầu đến cuối, các cựu thành viên trở lại gây xúc động mạnh - Ảnh 7.
SGO48 Senbatsu Battle: Lệ Trang khóc từ đầu đến cuối, các cựu thành viên trở lại gây xúc động mạnh - Ảnh 8.

Phụng Nhi - cô nàng bị loại đầu tiên tại "Senbatsu Battle" vô tình gặp tai nạn giao thông trước sự kiện Handshake. Vừa di chuyển khó khăn do đau chân, vừa ít fan đến bắt tay, Phụng Nhi đôi lúc cảm thấy chạnh lòng nhưng nụ cười vẫn nở trên môi. Dona cũng là một thành viên đón chào ít fan đến với hàng của mình, mặc dù cô nàng đã kêu gọi, vận động rất nhiều trước sự kiện.

SGO48 Senbatsu Battle: Lệ Trang khóc từ đầu đến cuối, các cựu thành viên trở lại gây xúc động mạnh - Ảnh 9.
SGO48 Senbatsu Battle: Lệ Trang khóc từ đầu đến cuối, các cựu thành viên trở lại gây xúc động mạnh - Ảnh 10.

Bước vào buổi giao lưu giữa 23 cô gái với khán giả, mọi người được xem những thước phim về các thành viên đã tốt nghiệp khỏi SGO48: Celia và Elena. Sau đó, cả 2 cô gái cũng xuất hiện trên sân khấu mang lại những giây phút xúc động.

SGO48 Senbatsu Battle: Lệ Trang khóc từ đầu đến cuối, các cựu thành viên trở lại gây xúc động mạnh - Ảnh 11.

Sau màn trình diễn "Koisuru Fortune Cookie - Thất tình tích cực", ca khúc single thứ 2 của nhóm, SGO48 bắt đầu lắng nghe kết quả của buổi Handshake. Top 5 được lộ diện bao gồm: Kaycee (164 phiếu), Thu Nga (170 phiếu), Trùng Dương (232 phiếu), Hikari (295 phiếu) và Lệ Trang (674 phiếu). Lệ Trang đã bật khóc vì kết quả cách biệt quá cao và quá bất ngờ.

SGO48 Senbatsu Battle: Lệ Trang khóc từ đầu đến cuối, các cựu thành viên trở lại gây xúc động mạnh - Ảnh 12.
SGO48 Senbatsu Battle: Lệ Trang khóc từ đầu đến cuối, các cựu thành viên trở lại gây xúc động mạnh - Ảnh 13.

Tập 8 "Senbatsu Battle" sẽ tiếp tục được lên sóng vào tối thứ Năm tuần sau (30/7) trên kênh YouTube của SGO48.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm