Somi bất ngờ tiết lộ bị bạn bè cô lập thời Tiểu học, bắt đầu xuất hiện trên truyền hình từ năm 4 tuổi

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 23/07/2020

Somi đã trải qua khoảng thời gian khó khăn khi bị bạn bè phân biệt đối xử trong quá khứ.

Tối 22/7, Somi đã trở thành khách mời tham gia chương trình "Radio Star". Tại đây, cô đã có những chia sẻ về khoảng thời gian bị cô lập khi còn là học sinh cho đến những tranh cãi về chiếc xe hàng tỷ đồng từng xuất hiện trong show thực tế riêng, và cả những lần cô từng xuất hiện trên truyền hình từ khi còn bé.

Somi bất ngờ tiết lộ bị bạn bè cô lập thời Tiểu học, bắt đầu xuất hiện trên truyền hình từ năm 4 tuổi - Ảnh 1.

Thời thơ ấu, Somi đã chuyển đến một trường học Hàn Quốc khi học lớp 3 để tập Taekwondo, thế nhưng thật không ngờ trong những năm học tại đây, Somi đã bị phân biệt đối xử tận đến năm lớp 6: "Ngay ngày hôm sau khi em chuyển trường là ngày họ chọn lớp trưởng. Em thậm chí còn không biết đó là gì, nhưng mọi người đều nói rằng họ sẽ bầu cho em nếu em tham gia nên em đã ứng cử. Em đã trở thành lớp trưởng nhờ có số phiếu bầu nhiều nhất lớp. Thế nhưng ngày hôm sau, họ bắt đầu đối xử kỳ lạ với em như thể em là một người xa lạ. Em bị cô lập trong lớp dù là lớp trưởng".

Đến khi lên cấp 3, Somi tình cờ gặp lại người bạn thời tiểu học đã đối xử tệ với cô nàng năm xưa: "Em đã đến gặp bạn đó trước và nói: "Xin chào". Cô ấy bắt đầu bối rối và hỏi em rằng: "Chúng ta có thể chụp ảnh cùng nhau không?"". Somi miêu tả khoảnh khắc này như điều gì đó vô cùng mới mẻ và có thể tháo gỡ những điều bị dồn nén trong lòng.

Somi bất ngờ tiết lộ bị bạn bè cô lập thời Tiểu học, bắt đầu xuất hiện trên truyền hình từ năm 4 tuổi - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Somi cũng chia sẻ về lần gây tranh cãi khi lái chiếc siêu xe tiền tỷ Lamborghini màu vàng trong chương trình truyền hình thực tế "I Am Somi": "Em thật sự muốn lái chiếc xe đó. Em xem đó là mục tiêu phấn đấu của mình. Vì thế, khi quay chương trình thực tế, em đã xin công ty cho phép lái chiếc xe này và cuối cùng em cũng nhận được tài trợ để có thể lái thử. Khi đặt tay vào vô lăng, em đã tháo hết nhẫn và lái xe cẩn thận. Tim em đập thình thịch vì tiếng động cơ".

Somi bất ngờ tiết lộ bị bạn bè cô lập thời Tiểu học, bắt đầu xuất hiện trên truyền hình từ năm 4 tuổi - Ảnh 3.

Thế nhưng sau khi đoạn preview được lên sóng, những bình luận chỉ trích Jeon Somi dường như ngày càng tăng. Họ không tin nổi một cô bé vừa tốt nghiệp cấp 3 như Somi đã sở hữu xe sang hàng trăm triệu won: "Em chưa bao giờ thấy nhiều phản ứng giận dữ đến thế cho một bài báo. Em tự hỏi liệu điều này có thực sự là thứ gì đó để tức giận không. Em đã nghĩ rằng họ sẽ biết được sự thật nếu họ chờ đợi một tuần.

Ngày đầu tiên em leo lên bảng xếp hạng tìm kiếm, công ty đã gọi điện hỏi ý kiến em rằng có nên giải thích chuyện này không. Nhưng sau đó chúng em lại nghĩ: "Không phải sẽ có nhiều lượt xem cho tập 2 của chương trình sao?"". Nhưng đến khi thấy tình huống vượt tầm kiểm soát, phía công ty quản lý của cô đã gửi thông tin làm rõ đến báo đài và cho biết Somi đã nhận được giấy phép lái xe vào tháng 3 ngay khi tròn 20 tuổi.

Trong chương trình, cô nàng cũng chia sẻ về những lần lên show thực tế trước khi trở thành thực tập sinh.

Somi bất ngờ tiết lộ bị bạn bè cô lập thời Tiểu học, bắt đầu xuất hiện trên truyền hình từ năm 4 tuổi - Ảnh 4.

Khi ê-kíp show "Let’s Go! Dream Team" đến thăm trường Somi nhân ngày lễ thiếu nhi, cô nàng đã có cơ hội được thể hiện kỹ năng Taekwondo của mình lúc đó

Somi bất ngờ tiết lộ bị bạn bè cô lập thời Tiểu học, bắt đầu xuất hiện trên truyền hình từ năm 4 tuổi - Ảnh 5.

Somi tại trường quay "Hello Counselor" cùng mẹ và bà với tư cách là khán giả

Đặc biệt, Somi cũng từng xuất hiện cùng bố trên một đoạn tin tức khi mới 4 tuổi. Khi đó, trong đoạn phỏng vấn, mọi người đã bật cười khi cô bé Somi ngắt lời bố và tự giới thiệu vô cùng hồn nhiên: "Cháu là Somi!". Câu nói đã trở thành tên gọi chương trình thực tế đầu tiên của chính cô nàng "I Am Somi".

Somi bất ngờ tiết lộ bị bạn bè cô lập thời Tiểu học, bắt đầu xuất hiện trên truyền hình từ năm 4 tuổi - Ảnh 6.

Cô bé Somi 4 tuổi đáng yêu trong đoạn tin tức cùng bố

Sau đó, Somi cũng tiết lộ một số câu chuyện hậu trường của gia đình cô: "Lúc đầu, bố tôi đến Hàn Quốc để tập Taekwondo và ông ấy đã gặp mẹ tôi sau 22 năm sống ở Hàn Quốc". Nữ thần tượng sinh năm 2001 cũng chia sẻ về khoảng thời gian cô xuất hiện cùng bố trong chương trình "Law of the Jungle": "Tôi đã đi rừng cùng ông ấy, nhưng tôi là người bảo vệ ông ấy. Bố tôi đã bị thương ở cánh tay. Mọi người nói rằng đó là do ông ấy quá háo hức khi tham gia chương trình". Cô cũng nói đùa rằng: "Bố tôi thật sự là một "mối phiền toái" khi chúng tôi đi rừng".

Somi bất ngờ tiết lộ bị bạn bè cô lập thời Tiểu học, bắt đầu xuất hiện trên truyền hình từ năm 4 tuổi - Ảnh 7.

Nữ thần tượng đã vô cùng xót xa khi thấy bố bị thương tại show "Law of the Jungle"

Jeon Somi sinh năm 2001, gia nhập làng giải trí từ khi mới 15 tuổi và luôn là một trong những idol được chú ý. Cô từng là thực tập sinh của JYP, sau đó debut cùng nhóm nữ dự án IOI. Năm 2018, Jeon Somi rời công ty cũ để kí hợp đồng với The Black Label (công ty con của YG).

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh để tống tiền cô giáo

    Sau khi mua máy quay mini đặt trong nhà vệ sinh giáo viên, Hưng đã dùng các clip quay được tống tiền giáo viên.
  • Đọc thêm