Lệ Trang chiến thắng ở sự kiện Handshake của SGO48, chính thức lọt top 16 trong single tiếp theo!

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 07:30 14/07/2020

Với truyền thống chỉ 16 cô gái được tham gia vào mỗi single phát hành, cuộc chạy đua của SGO48 lần này tại sự kiện Handshake càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Ngày 12/7/2020, sự kiện Handshake của nhóm SGO48 chính thức diễn ra tại TP.HCM. Sau nửa năm im ắng, không có nhiều hoạt động, sự kiện SGO48 nổ ra với gần 1000 người tham dự là một con số rất khả quan. Sự kiện "bắt tay" là nét đặc trưng của nhà 48 dành cho fan. Để được tham gia sự kiện này, người hâm mộ phải sở hữu vé Handshake được đi kèm trong mỗi single của nhóm.

Nét mới trong sự kiện "bắt tay" năm nay là có thêm giải thưởng "Queen of Handshake" với 4 quyền lợi dành cho "Queen" gồm được ra mắt một photo album riêng, xuất hiện trên bìa tạp chí, được fanmeet riêng và đặc cách vào thẳng Senbatsu (top 16 được chọn xuất hiện trong mỗi single) sắp tới. Các vị trí còn lại sẽ được xác định qua show thực tế "Senbatsu Battle" phát sóng thứ Năm hàng tuần trên kênh YouTube của nhóm.

Lệ Trang chiến thắng ở sự kiện Handshake của SGO48, chính thức lọt top 16 trong single tiếp theo! - Ảnh 1.

Gần 1000 người tham dự sự kiện Handshake của SGO48

Lệ Trang chiến thắng ở sự kiện Handshake của SGO48, chính thức lọt top 16 trong single tiếp theo! - Ảnh 2.
Lệ Trang chiến thắng ở sự kiện Handshake của SGO48, chính thức lọt top 16 trong single tiếp theo! - Ảnh 3.
Lệ Trang chiến thắng ở sự kiện Handshake của SGO48, chính thức lọt top 16 trong single tiếp theo! - Ảnh 4.

Sự kiện được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu check in an ninh

Lệ Trang chiến thắng ở sự kiện Handshake của SGO48, chính thức lọt top 16 trong single tiếp theo! - Ảnh 5.

Fan xếp hàng tặng quà cho SGO48

Có thể nói chính giải thưởng "Queen of Handshake" khiến sự kiện "bắt tay" năm nay thêm phần hào hứng. Đó không chỉ là cuộc đua "máu lửa" giữa các nhóm fan của từng thành viên SGO48, mà còn là "thước đo" mức độ chịu chi của fan dành cho idol của mình.

Lệ Trang chiến thắng ở sự kiện Handshake của SGO48, chính thức lọt top 16 trong single tiếp theo! - Ảnh 6.

Anna bắt tay người hâm mộ

Lệ Trang chiến thắng ở sự kiện Handshake của SGO48, chính thức lọt top 16 trong single tiếp theo! - Ảnh 7.

Linh Mai xúc động khi gặp lại fan sau thời gian dài

Lệ Trang chiến thắng ở sự kiện Handshake của SGO48, chính thức lọt top 16 trong single tiếp theo! - Ảnh 8.
Lệ Trang chiến thắng ở sự kiện Handshake của SGO48, chính thức lọt top 16 trong single tiếp theo! - Ảnh 9.

Lệ Trang rưng rưng nước mắt khi nghe tâm sự của fan

Sau 4 khung giờ đầu tiên, BTC cập nhập bảng xếp hạng lần 1, Lệ Trang không có mặt trong Top 5 thành viên có số vé cao nhất. Hikari và Ánh Sáng là hai cái tên dẫn đầu. Bất ngờ nhất là cú lội ngược dòng của 2 thành viên undergirl. Những cái tên Ashley, Ni Ni và Xuân Ca nằm chễm chệ trong top đầu bảng xếp hạng khiến người hâm mộ ngạc nhiên lẫn thích thú.

Lệ Trang chiến thắng ở sự kiện Handshake của SGO48, chính thức lọt top 16 trong single tiếp theo! - Ảnh 10.

Bảng xếp hạng Queen of Handshake sau 4 khung giờ đầu tiên

Ngay khi bảng xếp hạng đầu tiên được công bố, phản ứng đầu tiên của fan Lệ Trang lúc này là lo lắng. Một số người hâm mộ đến từ Hà Nội thậm chí đã bật khóc và ngay lập tức đến quầy bán hàng tại sự kiện mua số lượng lớn single, bóc tại chỗ lấy vé Handshake, sau đó đăng ký hàng ưu tiên (hàng sử dụng từ 100 vé cho một lần bắt tay) dành cho Lệ Trang. Cuộc "đua" trở nên gay cấn hơn khi hàng ưu tiên liên tục được đăng ký các khung giờ sau đó. Ngoài Lệ Trang, còn có hai thành viên khác là Thu Nga và Mẫn Nghi cũng được yêu cầu hàng ưu tiên. Ngay sau đó, fan các thành viên khác cũng "chịu chi" không kém, minh chứng là có hơn 1000 single 2 được bán ra tại sự kiện.

Lệ Trang chiến thắng ở sự kiện Handshake của SGO48, chính thức lọt top 16 trong single tiếp theo! - Ảnh 11.

Thu Nga tươi cười đón fan của mình

Lệ Trang chiến thắng ở sự kiện Handshake của SGO48, chính thức lọt top 16 trong single tiếp theo! - Ảnh 12.

Kaycee với fan

Lệ Trang chiến thắng ở sự kiện Handshake của SGO48, chính thức lọt top 16 trong single tiếp theo! - Ảnh 13.
Lệ Trang chiến thắng ở sự kiện Handshake của SGO48, chính thức lọt top 16 trong single tiếp theo! - Ảnh 14.

Một lượng lớn single được tẩu tán nhanh chóng

Cuối cùng, sau 11 khung giờ bắt tay trải dài từ 12h đến 18h, Lệ Trang đã chiến thắng áp đảo với 674 vé handshake và trở thành "Queen of Handshake" đầu tiên của SGO48, Hikari về nhì với 295 vé handshake. Có thể nói chiến thắng này của Lệ Trang đã được người hâm mộ dự đoán từ trước. Tuy nhiên, ở bảng xếp hạng đầu tiên, cái tên Lệ Trang không xuất hiện khiến cuộc đua bất ngờ và hồi hộp đến phút cuối.

Lệ Trang chiến thắng ở sự kiện Handshake của SGO48, chính thức lọt top 16 trong single tiếp theo! - Ảnh 15.
Lệ Trang chiến thắng ở sự kiện Handshake của SGO48, chính thức lọt top 16 trong single tiếp theo! - Ảnh 16.

Lệ Trang đã bật khóc vì quá xúc động trước chiến thắng của mình

Phát biểu sau sự kiện, Lệ Trang xúc động cho biết: "Ở khung giờ đầu tiên hàng của em không có nhiều người đến khiến em rất buồn và hụt hẫng. Buồn không phải vì vị trí của mình không cao, vì em không nhiều vé, mà em buồn vì nghĩ mọi người không còn nhớ đến mình nữa, không còn cần đến mình nữa. Chứ vị trí thì với em được gặp mọi người là điều hạnh phúc nhất rồi". Lệ Trang còn cho biết thêm em đã nghĩ đến nhiều thứ để nói với fan, viết ra nhiều việc để làm cùng fan trong khoảng thời gian bắt tay nhưng khi gặp, bắt tay người hâm mộ thì quên hết mọi thứ, lúc đó cảm xúc duy nhất là hạnh phúc vỡ òa.

Sự kiện Handshake của SGO48 khép lại với tổng lượng vé Handshake được sử dụng là 3.500 vé. Nhưng lượng single 2 bán ra thì hơn con số đó bởi một bộ phận fan ở tỉnh và ở xa không có điều kiện tham dự handshake.

Cũng tại sự kiện, ông Nguyễn Anh Tài – Giám đốc điều hành của Công ty YAG Entertainment đã công bố một số dự án mới của SGO48. Sắp tới SGO48 sẽ chính thức có nhà hát, ở đó sẽ là nơi giao lưu, gặp gỡ fan, cũng là nơi để người hâm mộ xem nhóm biểu diễn hàng tuần. Đó cũng là nguồn thu để tái đầu tư cho nhóm. Thời gian chính thức để nhà hát đi vào hoạt động sẽ tiết lộ trong thời gian tới.

Lệ Trang chiến thắng ở sự kiện Handshake của SGO48, chính thức lọt top 16 trong single tiếp theo! - Ảnh 17.

Top 5 thành viên cao vé nhất tại Handshake: Lệ Trang: 674 vé, Hikari: 295 vé, Trùng Dương: 232 vé, Thu Nga: 170 vé, Kaycee: 164 vé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm