Không phải "chồng yêu", Hòa Minzy lựa chọn anh chàng này trên show với lí do đặc biệt

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:23 14/07/2020

Hòa Minzy chọn Anh Đức trong chương trình "Ai là ai" vì không muốn mọi người đem chuyện tình cảm của đàn anh ra chọc ghẹo nữa.

Mới đây, Hòa Minzy đã xuất hiện trong chương trình "Ai chọn ai" của KingLive. Cô diện trang phục xưa đầy thanh lịch trong đợt quảng bá hit "Không thể cùng nhau suốt kiếp".

Mở đầu tập lần này, Hòa Minzy cảm thấy vô cùng thoải mái và thích thú trước dàn mỹ nam của chương trình đưa ra. Trong số 20 người, nữ ca sĩ đã lựa chọn ra 5 mẫu hình người đàn ông lý tưởng của bản thân gồm các khuôn mặt như: cầu thủ Đoàn Văn Hậu, nam thần Hàn Quốc Park Seo Joon, diễn viên Anh Đức, David Beckham và "chồng tương lai" của cô - Minh Hải.

Ai chọn ai: Hòa Minzy

Bước vào vòng 2, Hòa Minzy cho biết cô rất có thiện cảm với tính cách của Văn Hậu, Park Seo Joon và vì thích có đông con nên đã chọn David Beckham.

"Văn Hậu thì đáng yêu này, đá bóng giỏi nữa. Hòa nghĩ là ngoài nghệ sĩ ra mình cũng cần nó một nhân vật khác nữa nên Hòa chọn Văn Hậu. David Beckham có một gia đình rất là hạnh phúc. Đây là một hình mẫu để Hòa có thể hướng tới bởi vì mình cũng rất thích có đông con. Park Seo Joon là một nội tâm mà Hòa khá là thích. Ở Hàn Quốc có rất nhiều diễn viên ai cũng có một nét diễn riêng nhưng Park Seo Joon là người Hòa thích nhất", Hòa Minzy nhận xét.

Không phải chồng yêu, Hòa Minzy lựa chọn anh chàng này trên show với lí do đặc biệt - Ảnh 2.

Tiếp đến, khi nói về "ông xã tương lai" của mình - Minh Hải, Hòa Minzy nói rằng cô nhất định phải chọn nếu không tối về "sẽ có chuyện".

"Chồng thì không chọn không được nha mọi người (cười). Không chọn thì tối về sẽ có chuyện ấy. Anh ấy là một người khá hiền lành, vui vẻ. Đôi khi anh ấy hơi bị lo lắng quá mức với những câu chuyện bất ngờ xảy đến. Hơn hết thì anh cũng có một niềm đam mê âm nhạc rất là giống Hòa", nữ ca sĩ nói.

Không phải chồng yêu, Hòa Minzy lựa chọn anh chàng này trên show với lí do đặc biệt - Ảnh 3.

Đặc biệt, tại đây, giọng ca "Rời bỏ" đã hết lời khen ngợi Anh Đức và kêu gọi mọi người đừng đem nam diễn viên ra trêu chọc nữa.

"Anh Đức là một người hết sức hiền lành, thân thiện, dễ thương và vui tính. Anh đáng được yêu thương và không xứng đáng bị mọi người mang ra trêu đùa về chuyện tình yêu của anh ấy. Anh ấy đã có những mối tình rất hạnh phúc trong cuộc sống này chứ không phải là không có tình yêu nên mọi người đừng mang Anh Đức ra để nói những điều như thế nữa. Nếu xét về tính cách thì Anh Đức rất phù hợp với gu của Hòa", cô chia sẻ.

Sau phần nhận xét trên, bước đến vòng cuối cùng, Hòa Minzy đã đứng trước tình thế vô cùng căng thẳng khi lựa chọn giữa Anh Đức và nửa kia của mình. Sau một khoảng thời gian ngắn suy nghĩ, nữ ca sĩ bất ngờ nghiêng về phía Anh Đức.

Không phải chồng yêu, Hòa Minzy lựa chọn anh chàng này trên show với lí do đặc biệt - Ảnh 4.

"Mình muốn đẩy mạnh giá trị của anh Anh Đức trong chương trình này. Hòa thích một người đàn ông ân cần. Anh Đức thì lại là một người ân cần, nói chuyện lịch sự và vui vẻ. Cho nên so với hình mẫu lý tưởng của mình thì Anh Đức chiếm tầm khoảng 40%", nữ ca sĩ bật mí.

Với sự lựa chọn của mình, Hòa Minzy đã điện thoại cho Anh Đức ngỏ lời muốn anh quay sản phẩm cho mình. Ngay khi bắt máy và lắng nghe được lời chia sẻ của Hòa Minzy, Anh Đức đe dọa rằng người nào điện thoại mượn tiền sẽ bị nam diễn viên chửi cho.

Trước câu nói của nam diễn viên, Hòa Minzy bật cười nắc nẻ. Nhận thấy không lừa được anh, Hòa Minzy đã thú nhận mình đang quay chương trình. Cô cũng nói với Anh Đức về nguyên nhân cho sự lựa chọn của mình và nam diễn viên rất cảm kích trước lòng yêu quý của Hòa Minzy.

Kết thúc chương trình, Hòa Minzy đã gửi lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ, theo dõi cô và hy vọng mọi người sẽ quan tâm đến sản phẩm của nữ ca sĩ trong thời gian sắp tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm