Chàng trai lên show hẹn hò tìm bạn gái thừa nhận "rung động trước đàn ông nhiều hơn"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 13:57 13/07/2020

Anh chàng đã bị nữ chính từ chối vì chính bí mật này trong show hẹn hò "Hành lý tình yêu".

Quán quân "Ngôi sao phương Nam", ca sĩ Kiều Oanh là nữ chính tiếp theo trong show hẹn hò "Hành lý tình yêu" tập 5. Các ứng viên trong tập này bao gồm một chàng trai Hà Nội truyền thống, một chàng stylist với những cảm xúc khó đoán, và một nam doanh nhân đĩnh đạc, chỉn chu. Kiều Oanh cho biết cô là người nuông chiều cảm xúc của mình, không thích "trai hư" nhưng lại luôn bị thu hút bởi họ. Cô không đặt ra tiêu chuẩn cụ thể về mẫu người bạn trai lý tưởng, bởi với Kiều Oanh quan trọng nhất là sự rung động của trái tim.

Chàng trai lên show hẹn hò tìm bạn gái thừa nhận rung động trước đàn ông nhiều hơn - Ảnh 1.

Kiều Oanh

Chàng trai thứ 2 bước lên "chuyên cơ tình yêu", tìm cơ hội kết đôi với Kiều Oanh là Đức Tuấn – một stylist tự do, có vẻ ngoài điển trai và bụi bặm. Chia sẻ chưa từng có mối tình nào, Đức Tuấn gây bất ngờ khi cho biết: "Đôi lúc anh rung động trước đàn ông". Cố vấn - đạo diễn Lê Hoàng nhận định, đây là một bí mật lớn, một bài toán khó và đã đặt Kiều Oanh trong một tình huống rất khắc nghiệt. Cố vấn Hari lại đánh giá cao Đức Tuấn vì với bí mật này, thường ít ai dám nói ra, đặc biệt là nói ra trước mặt người có thể sẽ trở thành bạn gái của mình.

Giải thích về bí mật này, Đức Tuấn cho biết, khi anh nhìn thấy những người bạn nam có những cử chỉ, hành động tốt, galant thì anh lại động lòng. Đức Tuấn chia sẻ, anh không biết cảm giác thích này đến từ đâu, với phụ nữ anh vẫn có cảm xúc nhưng cảm xúc của anh nghiêng về bên nam nhiều hơn. Và anh đến đây để tìm một người có thể giúp anh xác định lại con người thật của mình, đến khi gặp Kiều Oanh, Đức Tuấn thừa nhận: "Chắc là em đã rung động trước cô ấy rồi".

Chàng trai lên show hẹn hò tìm bạn gái thừa nhận rung động trước đàn ông nhiều hơn - Ảnh 2.

Với bí mật này, nhà văn Trang Hạ thẳng thắn chia sẻ: "Phụ nữ thường đau đớn do bị lừa dối, nếu bạn che giấu giới tính, sự rung động hoặc xu hướng với người bạn đời thì họ sẽ cảm thấy bị tổn thương, bị coi thường như một kẻ ngu ngơ. Khi bạn sòng phẳng với người ta, nghĩa là bạn đang tôn trọng và cho họ quyền lựa chọn. Khi bạn không lừa dối người bạn đời thì bạn sẽ có một mối quan hệ tuyệt vời, lành mạnh và làm cho cả 2 được hạnh phúc".

Tuy nhiên, lúc này Kiều Oanh cũng bật mí quá khứ của mình. Cô đã từng ghen bạn trai mình với… một người đàn ông khác và sau đó, người yêu của cô đã… đi lấy chồng. Trải nghiệm này với Kiều Oanh là một cảm xúc không hề đẹp. Dù đồng cảm được với Đức Tuấn nhưng Kiều Oanh đành đóng lại vali của anh chàng.

Chàng trai lên show hẹn hò tìm bạn gái thừa nhận rung động trước đàn ông nhiều hơn - Ảnh 3.

Đức Tuấn

Chàng trai đầu tiên đến chinh phục Kiều Oanh là Quốc Thắng – ông chủ của chuỗi 10 cửa hàng nước hoa trên toàn quốc. Tự nhận mình là người rất hiểu tâm lý phụ nữ và có điều kiện đầy đủ về tài chính, Quốc Thắng lên chương trình để tìm mảnh ghép còn thiếu trong cuộc đời mình. Tuy nhiên khi đưa ra 2 bí mật "Anh quan tâm tất cả phụ nữ giống như người yêu" và "Anh toàn bị người yêu cũ bắt nạt do quá cưng chiều họ", Quốc Thắng không nhận được cái gật đầu của cô nàng nữ chính xinh đẹp.

Lý do được Kiều Oanh đưa ra là: cô rất ích kỷ trong tình yêu, không muốn bạn trai mình quan tâm các cô gái khác ngoài mình. Đặc biệt, cô thích một người đàn ông bản lĩnh, chủ động, trưởng thành, là chỗ dựa vững chắc cho mình chứ không phải là một anh chàng cưng chiều bạn gái đến nỗi bị bắt nạt. Ngược lại với ý kiến của nữ chính, nhà văn Trang Hạ và đạo diễn Lê Hoàng đồng tình rằng rất có thể Kiều Oanh có thể đang đứng trước một "mỏ vàng", vì thế phải bình tĩnh suy nghĩ thật kỹ, đừng nên vội vàng.

Chàng trai lên show hẹn hò tìm bạn gái thừa nhận rung động trước đàn ông nhiều hơn - Ảnh 4.

Quốc Thắng

Mặc dù giải thích lý do vì tính chất nghề nghiệp là bán nước hoa và tư vấn nước hoa cho phụ nữ nên anh phải quan tâm đến những người con gái khác, Kiều Oanh vẫn không đồng cảm được với bí mật này. Chính vì thế, Quốc Thắng là chàng trai bị loại đầu tiên. Trước lúc ra về, Quốc Thắng đã ghi một "điểm cộng" khi chia sẻ, nếu Kiều Oanh không lựa chọn được ai trong chương trình, anh mong mình sẽ có thêm một cơ hội nữa ở ngoài đời.

Cũng trong phần này, khi nghe Quốc Thắng nói công việc của anh là bán nước hoa, Hari Won liền tranh thủ "bóc phốt" chồng mình: "Chồng em không phải xịt nước hoa, mà là tắm nước hoa. Mỗi khi dùng, anh ấy xịt hơn 10 lần. Chồng em mê nước hoa kiểu như sinh mạng của mình. Có lần đi Pháp, anh ấy mua cả trăm chai nước hoa. Em muốn điên luôn". Đạo diễn Lê Hoàng liền đùa, ai cũng mê nước hoa như Trấn Thành thì chắc những người như Quốc Thắng đã thành triệu phú. Lập tức, anh chàng đã có một câu nói gây hiểu lầm nặng: "Sau cái show này chị nhớ giới thiệu chồng cho em nha" khiến Hari muốn "phát điên" lần 2. MC Thành Trung đành hóa giải hiểu lầm bằng cách giúp anh chàng sửa lại câu nói: "Giới thiệu chồng chị cho em bán nước hoa thôi".

Chàng trai lên show hẹn hò tìm bạn gái thừa nhận rung động trước đàn ông nhiều hơn - Ảnh 5.

Quân Lee là một diễn viên, người mẫu chuyên nghiệp đến từ Hà Nội. Nếu như Đức Tuấn không quan trọng đến ngoại hình thì Quân Lee lại chia sẻ anh ấn tượng với Kiều Oanh vì: "Cô ấy rất xinh". Khi nhà văn Trang Hạ hỏi rằng: "Nếu bạn không thể rời Hà Nội, vậy bạn có sức mạnh nào khiến cô ấy ra Hà Nội với bạn không?", Quân Lee chia sẻ rằng, anh sẽ vào Sài Gòn vì người con gái anh yêu chứ không thể bắt cô ấy ra Hà Nội vì mình, ngược lại, nếu cô ấy muốn ra Hà Nội thì anh lại theo trở ra thủ đô. Ngay lập tức, Thành Trung cho rằng, nghe đến thế là biết Quân Lee chính là giai Hà Nội. Đạo diễn Lê Hoàng hài hước đáp lời: "Giai Hà Nội không ngại gì thề thốt cả".

Các bí mật của Quân Lee cũng được tiết lộ: "Anh không muốn em đi xe ôm mà tài xế là nam", "Anh muốn người yêu luôn hành xử ý tứ, sang trọng". Các bí mật này được nhà văn Trang Hạ cho rằng đây là sự đòi hỏi rất lớn, buộc người yêu luôn phải "diễn": "diễn" sự sang trọng khi mới yêu, "diễn" như mẫu hậu khi đã có gia đình…

Giải thích bí mật này, Quân Lee chia sẻ, anh không phải là người kỹ tính mà là người truyền thống, anh không muốn người yêu bị đánh giá bởi những người xung quanh qua những chi tiết rất nhỏ trong cách đi đứng, ăn uống, nói năng. Là tuýp người luôn muốn hoàn thiện bản thân mình, Kiều Oanh chấp nhận bí mật này và mong muốn tìm hiểu các bí mật lớn hơn của Quân Lee.

Chàng trai lên show hẹn hò tìm bạn gái thừa nhận rung động trước đàn ông nhiều hơn - Ảnh 6.

Vòng tiếp theo, Quân Lee mở vali chứa bí mật lớn nhất của mình – "Em muốn yêu anh thì phải vượt qua 4 bài kiểm tra của gia đình anh". Đây cũng là truyền thống trong gia đình Quân Lee. Bí mật này đã khiến Hari Won lập tức thấy "khó thở" khuyên Kiều Oanh: "Thôi dẹp đi". Còn nhà văn Trang Hạ thấy hơi phản cảm và cho rằng không phải người Hà Nội nào cũng như vậy. Nhưng sau khi nghe Quân Lee giải thích, thì Ban cố vấn chấp nhận vì hiểu rằng đây là cách để giúp bạn gái hiểu và hòa nhập hơn với gia đình của Quân Lee.

Đồng cảm với những bí mật và chia sẻ của Quân Lee, Kiều Oanh đã cho anh cơ hội để tìm hiểu bí mật của mình. Vòng cuối, giữa hai bí mật: "Em không muốn giới thiệu anh với gia đình em" và "Em từng thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt", Quân Lee đã chọn đúng bí mật của Kiều Oanh là "không muốn giới thiệu người yêu với người thân". Lý giải điều này, Kiều Oanh cho biết, gia đình cô có những sai phạm, có những "điểm đen" mà cô không tiện nói, nhưng nó đã làm tổn thương cô từ bé đến giờ. Không muốn ai đánh giá mình qua người thân mà chỉ muốn người đàn ông yêu mình nhìn nhận con người mình, Kiều Oanh hi vọng Quân Lee – một chàng trai Hà Nội truyền thống với gia đình đầy đủ, ấm áp và hạnh phúc sẽ giúp cô hoàn thiện 2 từ "gia đình" còn thiếu.

Chàng trai lên show hẹn hò tìm bạn gái thừa nhận rung động trước đàn ông nhiều hơn - Ảnh 7.

Trước cái kết đẹp của cặp đôi này, MC Thành Trung tin rằng, một Kiều Oanh mạnh mẽ, tự lập kết hợp cùng một Quân Lee có sự giáo dục tốt và chân thành sẽ tạo nên sự vững chắc trong tình yêu, gia đình và mọi bước đường trong cuộc sống.

Chàng trai lên show hẹn hò tìm bạn gái thừa nhận rung động trước đàn ông nhiều hơn - Ảnh 8.

Tập 6 của "Hành lý tình yêu" sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 20h00, tối Chủ nhật ngày 19/7/2020 trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm