Giọng ải giọng ai

Xuân Lan xin lỗi Nhã Phương, nhất mực đòi ôm Trường Giang để chứng minh mình... không lép

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:31 13/07/2020

Xuân Lan quyết định sang tận chỗ Trường Giang ngồi để làm cho ra nhẽ.

2 cựu giám khảo quyền lực của "Vietnam's Next Top Model" là Xuân Lan - Nam Trung vừa cùng với 2 ca sĩ Siu Black & Quang Hà vừa trở thành khách mời trong tập mới nhất "Giọng ải giọng ai". MC Đại Nghĩa tiết lộ có những anh chị ca sĩ lâu năm đến đây họ không cần nghe chữ nào để đoán thí sinh hát hay hay không, ví dụ như Lam Trường nói ai có đùi... to thì hát hay, hay có 1 nữ ca sĩ nào đó nói vòng 1, ngực bự thì... sẽ hát hay. Ngay lập tức, Trường Giang đứng lên khẳng định: "Vậy bà Xuân Lan hát dở!".

Giọng ải giọng ai: Xuân Lan đòi ôm Trường Giang

Nam Trung bảo vệ cô bạn thân: "Trường Giang hãy bóc tách cái đám bông kia ra đi, mình sẽ nhìn thấy 1 xe... trái cây. Hãy đứng lên để chứng tỏ mình không phải người lép đi cưng". Xuân Lan lập tức tiến về phía Trường Giang và đòi ôm: "Phương ơi, em tha lỗi cho chị, tại vì chồng em khích bác chị!". Trấn Thành cũng tranh thủ bồi thêm: "Nhã Phương không thích điều này". 

Trường Giang đứng lên cà khịa Xuân Lan

Xuân Lan qua tận chỗ Trường Giang ngồi để chứng minh

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại 84 giờ "thần tốc" hoàn thành Bệnh viện dã chiến Đà Nẵng

    Bệnh viện dã chiến đã được hoàn thiện sớm trước 2,5 ngày so với kế hoạch. Đây được xem là Bệnh viện dã chiến đầu tiên của Việt Nam được xây dựng theo mô hình lắp modul.
  • Đọc thêm