senbatsu battle

SGO48 Senbatsu Battle: Quỳnh Anh Shyn bị thí sinh chất vấn ngược lại về kết quả loại trừ

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 10/07/2020

Quỳnh Anh Shyn góp mặt trong "Senbatsu Battle" của SGO48 với vai trò giám khảo.

Tuần này, "Senbatsu Battle" của các cô gái SGO48 chào đón 2 vị giám khảo mới - diễn viên, fashionista Quỳnh Anh Shyn, cùng nhiếp ảnh gia Chanh Nguyễn. 22 cô gái còn lại sẽ cùng đối diện với thử thách về phong cách cá nhân và tạo dáng trước ống kính máy ảnh. Các nhóm bốc thăm cho mình một thương hiệu thời trang để cùng mix đồ và chụp ảnh. Chiến thắng ở tập trước đã giúp nhóm Mỡ có quyền lựa chọn thứ tự thi đầu tiên, các cô gái đã chọn nhóm A sẽ "ra trận" trước. Tiếp đó là Mỡ, Eyeliner, Baby Queen.

SGO48 Senbatsu Battle: Quỳnh Anh Shyn bị thí sinh chất vấn ngược lại về kết quả loại trừ - Ảnh 1.

Giám khảo Chanh Nguyễn và Quỳnh Anh Shyn

Ngay sau phần chọn đồ, các team bước ngay vào phần chụp hình do nhiếp ảnh gia Chanh Nguyễn đảm nhiệm. Giám khảo Quỳnh Anh Shyn sẽ trực tiếp góp ý, nhận xét cho 15 shoot hình của mỗi team. Nhóm A dự thi trước với phong cách cool ngầu đậm chất Hip Hop.

Quỳnh Anh Shyn nhận xét nhóm thi đầu nên hơi loạn một chút xíu, cảm giác không có leader hướng dẫn cả nhóm làm việc với nhau. Trưởng nhóm Xuân Ca còn bị nhận xét là hơi lạc loài vì màu sắc trang phục và phụ kiện không phù hợp. Make-up má hồng của nhóm cũng khá sai so với style khỏe khoắn.

SGO48 Senbatsu Battle: Quỳnh Anh Shyn bị thí sinh chất vấn ngược lại về kết quả loại trừ - Ảnh 2.
SGO48 Senbatsu Battle: Quỳnh Anh Shyn bị thí sinh chất vấn ngược lại về kết quả loại trừ - Ảnh 3.

Nhóm Mỡ phối hợp khá ăn ý trong concept nữ tính, gợi cảm. Giám khảo Quỳnh Anh Shyn dành lời khen ngợi đặc biệt cho Anna - leader nhóm đã làm rất tốt từ khâu chọn đồ, luôn hiểu và giúp đỡ các thành viên trong nhóm. Dù có ít sự lựa chọn trang phục hơn các đội khác nhưng Mỡ đã cho thấy cách làm việc hiệu quả, nhanh gọn, thuyết phục được ban giám khảo.

SGO48 Senbatsu Battle: Quỳnh Anh Shyn bị thí sinh chất vấn ngược lại về kết quả loại trừ - Ảnh 4.
SGO48 Senbatsu Battle: Quỳnh Anh Shyn bị thí sinh chất vấn ngược lại về kết quả loại trừ - Ảnh 5.

Eyeliner một lần nữa ngập trong sắc đen với lần bốc thăm thương hiệu thời trang tuần này. Nhóm được giám khảo Quỳnh Anh Shyn khen về make-up có đầu tư, sáng tạo, mix match quần áo khá cá tính. Cô dành lời khen cho Kaycee, Trúc Phạm, Tammy. Riêng Ashley mặc đồ hơi lạc lõng về màu sắc so với đồng đội, tạo dáng khá người mẫu, không hợp với trang phục mạnh mẽ của thương hiệu.

SGO48 Senbatsu Battle: Quỳnh Anh Shyn bị thí sinh chất vấn ngược lại về kết quả loại trừ - Ảnh 6.
SGO48 Senbatsu Battle: Quỳnh Anh Shyn bị thí sinh chất vấn ngược lại về kết quả loại trừ - Ảnh 7.

Các trang phục màu sắc, đúng lứa tuổi đã giúp Baby Queen có một phần thi khá suôn sẻ. Tuy nhiên, giám khảo Quỳnh Anh Shyn cũng cho rằng leader chưa thể hiện được vai trò của mình nên cả team trông hơi loạn lúc chọn đồ.

SGO48 Senbatsu Battle: Quỳnh Anh Shyn bị thí sinh chất vấn ngược lại về kết quả loại trừ - Ảnh 8.
SGO48 Senbatsu Battle: Quỳnh Anh Shyn bị thí sinh chất vấn ngược lại về kết quả loại trừ - Ảnh 9.

Sau những nhận xét sát sao và khá kỹ tính từ giám khảo Quỳnh Anh Shyn cũng như nhiếp ảnh gia Chanh Nguyễn, MC Quốc Bảo công bố đội an toàn đầu tiên, đồng thời là đội về nhất chính là Mỡ (195 điểm, được làm tròn thành 200). Như vậy, đây là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của Mỡ tại "Senbatsu Battle".

SGO48 Senbatsu Battle: Quỳnh Anh Shyn bị thí sinh chất vấn ngược lại về kết quả loại trừ - Ảnh 10.

Đội có số điểm thấp nhất chính là các cô gái dự thi đầu tiên - nhóm A (155 điểm). Đội an toàn tiếp theo với 180 điểm là Baby Queen. Như vậy, Eyeliner là đội xếp thứ 3 với 165 điểm. Eyeliner lựa chọn Ashley, A oẳn tù tì và đưa Như Thảo vào vòng nguy hiểm.

Khi công bố Như Thảo là thành viên phải dừng chân, Ashley đã khóc rất nhiều và "chất vấn ngược" lại ban giám khảo lí do vì sao. Quỳnh Anh Shyn chia sẻ rằng so sánh giữa 2 cô gái, Ashley nhỉnh hơn một chút xíu về cách tạo dáng và teamwork (làm việc nhóm). Dù khẳng định không hề muốn kết quả này nhưng Ashley vẫn phải tôn trọng quyết định cuối cùng của ban giám khảo.

SGO48 Senbatsu Battle: Quỳnh Anh Shyn bị thí sinh chất vấn ngược lại về kết quả loại trừ - Ảnh 11.

Như Thảo dừng chân

Sau màn loại trừ này, Xuân Ca đột nhiên to tiếng và thắc mắc tại sao các nhóm khác luôn chọn team A của mình thi đầu tiên, gián tiếp dẫn tới kết quả hôm nay. Sunny cho rằng vì team A mạnh nên các team còn lại muốn tạo bất lợi cho nhóm mình. Anna - leader team Mỡ cho rằng bất kỳ ai cũng phải chuẩn bị tốt nhất có thể để luôn sẵn sàng khi được gọi tên, chứ không nên trách móc những thành viên khác. Các cô gái hi vọng team A sẽ suy nghĩ lại và không để điều này làm ảnh hưởng tới tình chị em sau chương trình.

SGO48 Senbatsu Battle: Quỳnh Anh Shyn bị thí sinh chất vấn ngược lại về kết quả loại trừ - Ảnh 12.

Tập 6 "Senbatsu Battle" sẽ được lên sóng vào tối thứ Năm tuần sau (16/7) trên kênh YouTube của SGO48.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm