SGO48 Senbatsu Battle: Captain Kaycee chịu chơi làm cái chảo xấu xí, Lệ Trang nhập vai xuất thần

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 03/07/2020

Lệ Trang là cái tên nhận được nhiều lời khen nhất trong tập 4 "Senbatsu Battle" của SGO48 tuần này.

Kết thúc vòng thi vũ đạo theo nhóm, thành viên đầu tiên của SGO48 phải rời khỏi "Senbatsu Battle" đã được xác định, đó chính là Phụng Nhi. Phần thi diễn xuất tuần này sẽ được theo dõi và chấm điểm bởi diễn viên Khả Như - Minh Dự. Đồng thời, bắt đầu từ tập 4, Sachi sẽ chính thức rời chương trình, rời nhóm do những lùm xùm bên lề cách đây không lâu.

SGO48 Senbatsu Battle: Captain Kaycee chịu chơi làm cái chảo xấu xí, Lệ Trang nhập vai xuất thần - Ảnh 1.

Một số thành viên Baby Queen sau khi thiếu vắng Sachi đã bầu ra nhóm trưởng mới - Hikari. Tuy nhiên, Trùng Dương cũng muốn tự ứng cử cho vị trí này. Do đó, một cuộc bỏ phiếu kín đã được diễn ra. Cái tên cuối cùng được tín nhiệm là Trùng Dương. Nhóm Baby Queen cũng là cái tên có số điểm cao nhất tuần trước nên có quyền quyết định thứ tự trình diễn. 5 cô gái đã dũng cảm thi đầu tiên với chủ đề "Cổ tích", tiết mục lấy cảm hứng từ câu chuyện "Ăn khế trả vàng".

Giám khảo Khả Như cho biết nhóm đang có sự thiếu sót về trang phục khi Trùng Dương không cho thấy hình ảnh con quạ. Cây khế cũng chỉ là tưởng tượng mà không tận dụng đạo cụ trong phòng. Phần tóc còn chưa chỉn chu, gọn gàng để khán giả có thể thấy được gương mặt và hình ảnh nhân vật. Tiết mục có mảng miếng hài nhưng các thành viên chưa vận hành được. Giám khảo Minh Dự nhận thấy Mon đang chưa biết góc máy ở đâu để diễn, các thành viên đang thoại lời thôi chứ chưa diễn.

SGO48 Senbatsu Battle: Captain Kaycee chịu chơi làm cái chảo xấu xí, Lệ Trang nhập vai xuất thần - Ảnh 2.

Trùng Dương - Hikari - Mon - Thu Nga - Ánh Sáng

Nhóm A chọn được chủ đề "Người thứ 3", kể về một gia đình với người mẹ bận rộn công việc mà lơ là chồng con. Bà ngoại đành dựng lên màn kịch về Người thứ 3 để thử lòng con gái. Linh Mai - cô gái bị đánh giá không tốt, xin rút lui sau 2 vòng vừa qua đã tỏa sáng với vai Tuesday ở tuần này. Giám khảo Minh Dự khen câu chuyện có ý nghĩa, tuy nhiên cú twist hơi bất ngờ, hơi gượng. Khả Như khen các thành viên diễn tự nhiên, dễ chịu, đài từ tốt. Thế nhưng, cô cũng chỉ ra có những cảnh bi tuyệt đối không được quăng miếng hài.

SGO48 Senbatsu Battle: Captain Kaycee chịu chơi làm cái chảo xấu xí, Lệ Trang nhập vai xuất thần - Ảnh 3.

Xuân Ca - Như Thảo - Mẫn Nghi - Dona - Sunny - Linh Mai

Nhóm Eyeliner trình diễn tiếp theo với tiểu phẩm mang chủ đề "Thám tử". Captain của SGO48 - Kaycee đã có màn "đạp đổ hình tượng" xinh đẹp thường ngày để hóa thân thành chiếc chảo đen đúa, xấu xí đầy ấn tượng. Minh Dự nhận xét nhóm quăng mảng miếng hài liên tục khiến người xem có thể bị ngợp. Khả Như khen các thành viên có nhịp tốt, đầu tư nhân vật rất tốt. Tuy nhiên, cô góp ý nhóm không nên lôi kéo, chọc phá những người không liên quan vào tiểu phẩm. Các thành viên đều hài hước nhưng không có điểm riêng nổi bật. Cô không quên nhấn mạnh một lần nữa lời khen cho nhóm vì hài là khó nhất và nhóm thể hiện một điều rằng có sự tập luyện rất kỹ.

SGO48 Senbatsu Battle: Captain Kaycee chịu chơi làm cái chảo xấu xí, Lệ Trang nhập vai xuất thần - Ảnh 4.

Trúc Phạm - Janie - Minxy - Ashley - Tammy - Kacey

Cuối cùng, nhóm Mỡ thể hiện tiểu phẩm với chủ đề "Gia đình". Giám khảo Khả Như cho biết cô tin đây là một đôi vợ chồng thật, Lệ Trang có sự chân thành toát ra từ chính con người. Cô rất có cảm tình với tiết mục này. Tuy nhiên, giám khảo Minh Dự cũng góp ý không nên đưa cho khán giả cái suy nghĩ học dở mới đi làm nghệ thuật, nổi trên mạng là được rồi vào tiểu phẩm. Phải cho mọi người có cái nhìn mới rằng nghệ thuật đi kèm với tri thức.

SGO48 Senbatsu Battle: Captain Kaycee chịu chơi làm cái chảo xấu xí, Lệ Trang nhập vai xuất thần - Ảnh 5.

Nini - Tiên Linh - Anna - Lệ Trang - Mochi

Thay mặt các giám khảo Khả Như - Minh Dự, MC Quốc Bảo đã cho biết số điểm cuối cùng và thứ tự xếp hạng ở tập này. Eyeliner và A cùng ghi được 170 điểm. Baby Queen ghi được 16 điểm. Nhóm Mỡ chiến thắng với 180 điểm. Không có màn loại trừ nào ở tập này.

Tập 5 "Senbatsu Battle" sẽ được phát sóng vào thứ Năm tuần sau (9/7) trên kênh YouTube của SGO48.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm