Seulgi và Irene (Red Velvet) xác nhận lập sub-unit: fan vừa "giả bộ bất ngờ" vừa "rùng mình" vì lại thêm một lời tiên tri trở thành sự thực?

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 10:09 21/04/2020

Bộ đôi "Seulrene" hứa hẹn sẽ "gây bão" trong khoảng thời gian tới khi debut.

Mới đây, một trang báo Hàn Quốc đã đăng tải thông tin bộ đôi Irene và Seulgi thuộc Red Velvet sẽ lập sub-unit và debut trong thời gian tới. Sự việc này đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ Kpop, bởi thực chất màn kết hợp này đã được fan tìm ra chứng cứ từ trước đó, hơn thế cả Irene và Seulgi đều là những cái tên nổi bật của nền âm nhạc xứ sở kim chi. Hiện SM Entertainment cũng đã xác nhận thông tin trên, như vậy người hâm mộ sắp được chứng kiến một sub-unit đình đám mới của Kpop.

Seulgi và Irene (Red Velvet) xác nhận lập sub-unit: fan vừa giả bộ bất ngờ vừa rùng mình vì lại thêm một lời tiên tri trở thành sự thực? - Ảnh 1.

Seulgi và Irene chính thức lập sub-unit và debut trong thời gian tới

Màn kết hợp này đã được fan "đoán già đoán non" từ lâu là bởi trước đó, một netizen từng viết trên tài khoản cá nhân của mình rằng: "Tôi vừa ra ngoài chơi và tôi đã thấy Irene và Seulgi đang quay phim cho cái gì đó...". Dòng chia sẻ này tưởng chừng sẽ không gây chú ý, song lại thu hút sự quan tâm của cộng đồng ReVeluvs (fandom của Red Velvet) khi không ít người hâm mộ để lại bình luận suy đoán rằng Irene và Seulgi đang quay MV của nhóm nhỏ.

Seulgi và Irene (Red Velvet) xác nhận lập sub-unit: fan vừa giả bộ bất ngờ vừa rùng mình vì lại thêm một lời tiên tri trở thành sự thực? - Ảnh 2.

Dòng chia sẻ gây xôn xao của một netizen khi thấy Irene và Seulgi "đang quay phim cho cái gì đó"

Ngoài chia sẻ của netizen khi thấy Irene và Seulgi đang quay hình với nhau, chính chủ SM Entertainment cũng đã "nhá hàng" trước về màn "song kiếm hợp bích" này bằng việc để cả 2 chụp ảnh họa báo cùng nhau thay vì cả 5 thành viên Red Velvet.

Ảnh họa báo "đẹp như mơ" của Irene và Seulgi khiến fan tin chắc rằng bộ đôi này đang "úp mở" dự án gì đó!

Trước đó, cả hai từng kết hợp trong sản phẩm "Be Natural" được SM đăng tải 5 năm trước nhằm quảng bá cho nhóm trước khi Red Velvet chính thức ra mắt. Có thể nói, đây là màn debut của Seulgi và Irene ở mảng âm nhạc nhưng thực chất lại là lần tái hợp "đánh lẻ" của hai thành viên Nhung Đỏ. Không biết lần này cô nàng visual xinh đẹp và main dancer hàng đầu Kpop sẽ mang tới điều gì, nhưng chắc chắn màn kết hợp này sẽ "gây bão" không hề nhỏ nhờ sức hút của cả hai.

Seulgi và Irene (Red Velvet) xác nhận lập sub-unit: fan vừa giả bộ bất ngờ vừa rùng mình vì lại thêm một lời tiên tri trở thành sự thực? - Ảnh 4.

Irene và Seulgi lần đầu tái hợp sau dự án SM Rookies quảng bá cho các thành viên Red Velvet

Trước thông tin kết hợp của cả hai, người hâm mộ vô cùng phấn khích, nhưng ai nấy đều... "giả vờ bất ngờ cho các chị vui"! Bởi những ai theo dõi các thành viên Red Velvet đều thấy sự kết hợp này được "hint" rõ ràng từ lâu rồi!

Fan "tỏ ra bất ngờ" trước tin đồn kết hợp, thậm chí xung phong đặt tên unit cho hai cô nàng!

Ở một diễn biến khác, người hâm mộ vui mừng vì màn debut trong tương lai gần của bộ đôi "Seulrene", nhưng cũng không khỏi "rùng mình" khi lại thêm một lời tiên tri về Kpop trên tài khoản Kpop Predictions được ứng nghiệm.

Tài khoản này chuyên đăng tải những lời dự đoán của mình về tương lai Kpop, từ chuyện idol hẹn hò cho tới ai sẽ debut trong năm,... Dù không phải dự đoán nào cũng trở thành hiện thực, nhưng đa phần lại đều chính xác, và việc Red Velvet lập sub-unit cũng không phải ngoại lệ khiến ai nấy... "sởn da gà".

Seulgi và Irene (Red Velvet) xác nhận lập sub-unit: fan vừa giả bộ bất ngờ vừa rùng mình vì lại thêm một lời tiên tri trở thành sự thực? - Ảnh 6.

Lời tiên tri ứng nghiệm của Kpop Directions về việc Red Velvet sẽ lập sub-unit

"Be Natural" - Irene, Seulgi (SM ROOKIES)

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ màn debut của bộ đôi Irene x Seulgi không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm