Chẳng cần đợi Red Velvet mở concert online, fan "tự thân vận động" chiếu show cực hoành tráng, thêm một địa chỉ nghe hát giữa mùa dịch!

Khánh Tùng, Theo Nhịp Sống Việt 21:00 18/04/2020

Các fan của Red Velvet quả là hết sức tâm lý đúng không!

Tình hình đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến căng thẳng trên toàn thế giới, khiến tất cả các hoạt động nói chung và hoạt động giải trí nói riêng đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nền âm nhạc từ Á sang Âu đều tạm thời "đóng băng" mọi sự kiện, concert, cùng tập trung ở nhà đẩy lùi dịch bệnh. 

Tình hình dịch bệnh khiến các thần tượng khó lòng comeback

Tuy nhiên, tận dụng sức mạnh của Internet, các nghệ sĩ đã cùng chung tay làm nên những concert online miễn phí tại gia để người hâm mộ cùng nhau thưởng thức. Không nằm ngoài công cuộc mang tới những sản phẩm giải trí giữa mùa dịch, cộng đồng ReVeluvs (fandom của Red Velvet) đã quyết định mở show diễn online mang tên "The Reve Con", giúp các fan có cơ hội tận hưởng không gian concert giữa mùa dịch căng thẳng.

Một fanbase của Red Velvet đã tổ chức concert online cho người hâm mộ

Show diễn online này được tổ chức bởi một fanbase có tiếng của Red Velvet trên mạng xã hội. "Day 1" của buổi concert đã được phát sóng vào ngày hôm qua 17/4 thông qua một nền tảng chiếu video. Các fan đã cùng nhau xem hàng loạt sân khấu của Red Velvet, cùng các MV và các màn trình diễn, được ghép nối với nhau mượt mà như một concert thực thụ. Thậm chí, fanbase này còn chuẩn bị cả công nghệ trình chiếu VCR để nâng cao chất lượng trải nghiệm của người xem. 

Chẳng cần đợi Red Velvet mở concert online, fan tự thân vận động chiếu show cực hoành tráng, thêm một địa chỉ nghe hát giữa mùa dịch! - Ảnh 3.

Các ReVeluvs nhiệt tình chia sẻ hình ảnh thưởng thức concert online "cây nhà lá vườn"!

Chẳng cần đợi Red Velvet mở concert online, fan tự thân vận động chiếu show cực hoành tráng, thêm một địa chỉ nghe hát giữa mùa dịch! - Ảnh 4.
Chẳng cần đợi Red Velvet mở concert online, fan tự thân vận động chiếu show cực hoành tráng, thêm một địa chỉ nghe hát giữa mùa dịch! - Ảnh 5.

Đem cả lightstick ra để "quẩy" nữa nhé!

Việc tổ chức concert online tại gia là hình thức đang ngày càng được các nghệ sĩ áp dụng nhiều giữa mùa dịch. BTS chính là nghệ sĩ Kpop tiên phong trong việc này, khi show âm nhạc online Bang Bang Con lên sóng vào hôm nay đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ toàn cầu. 

Chẳng cần đợi Red Velvet mở concert online, fan tự thân vận động chiếu show cực hoành tráng, thêm một địa chỉ nghe hát giữa mùa dịch! - Ảnh 6.

BTS là nghệ sĩ Kpop tiên phong trong việc tổ chức concert online

Đây được xem là cách làm thiết thực, có ý nghĩa của những người hoạt động nghệ thuật, nhằm đóng góp cho xã hội bằng cách cung cấp phương tiện giải trí tại gia cho khán giả. Người hâm mộ của Red Velvet nói riêng và các fandom Kpop nói chung đều mong rằng các công ty sớm nghĩ đến việc tổ chức show online cho các nghệ sĩ của mình, vừa là một cách duy trì sức nóng tên tuổi, vừa gián tiếp góp phần vào công cuộc chống dịch toàn cầu. 

Chẳng cần đợi Red Velvet mở concert online, fan tự thân vận động chiếu show cực hoành tráng, thêm một địa chỉ nghe hát giữa mùa dịch! - Ảnh 7.

Người hâm mộ hy vọng SM sớm để Red Velvet và dàn nghệ sĩ tổ chức concert online dành tặng người hâm mộ

Chẳng cần đợi Red Velvet mở concert online, fan tự thân vận động chiếu show cực hoành tráng, thêm một địa chỉ nghe hát giữa mùa dịch! - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày