Chuyện gì đây: Joy và Wendy "xuyên không" từ 2016 đến KCON 2018 để cổ vũ Red Velvet diễn "Bad Boy", nhưng nhìn kĩ lại hao hao Lisa?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 14/04/2020

Hình ảnh của Red Velvet mới đây khi được các fan chia sẻ khiến nhiều người không khỏi "giật mình".

Mới đây, cộng đồng fan Kpop không khỏi "hết hồn" với hình ảnh được cho là Red Velvet "xuyên không" lan truyền trên mạng xã hội. Chẳng là cộng đồng Reveluv (tên fandom Red Velvet) đã bất ngờ "đào" lại hình ảnh sân khấu của các cô gái nhà SM tại KCON 2018 khi trình diễn ca khúc "Bad Boy".

Trong một khoảnh khắc tưởng chừng như không ai để ý lại bỗng xuất hiện hình ảnh của hai thành viên Red Velvet là... Joy và Wendy dưới hàng ghế khán giả. Chẳng những thế, trang phục của hai cô gái này lại giống y đúc bộ cánh mà Red Velvet từng mặc trong chương trình M Countdown 2016. Hình ảnh "xuyên không" từ 2016 đến 2018 khá "creepy" này đang khiến các fan vô cùng thích thú và truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Chuyện gì đây: Joy và Wendy xuyên không từ 2016 đến KCON 2018 để cổ vũ Red Velvet diễn Bad Boy, nhưng nhìn kĩ lại hao hao Lisa? - Ảnh 1.

Joy và Wendy (Red Velvet) tại M Countdown 2016.

Chuyện gì đây: Joy và Wendy xuyên không từ 2016 đến KCON 2018 để cổ vũ Red Velvet diễn Bad Boy, nhưng nhìn kĩ lại hao hao Lisa? - Ảnh 2.

Bỗng dưng xuất hiện tại KCON 2018 để xem... Red Velvet trình diễn "Bad Boy"?

[KCON 2018 NY] Red Velvet - Bad BoyㅣKCON 2018 NY x M COUNTDOWN

Tuy nhiên, khi nhìn kỹ lại thì đây chính xác là một màn cosplay không hơn không kém của các fan Red Velvet. Nhiều người còn tinh ý nhận ra, trong bức ảnh trên không chỉ có hai cô gái có ngoại hình giống Joy và Wendy mà thậm chí bên cạnh còn có một cô gái khác mặc trang phục y hệt. Một số ý kiến còn khẳng định có đến 5 cô gái Red Velvet phiên bản cosplay đang đứng thưởng thức và "quẩy" cùng Red Velvet phiên bản "auth" dưới sân khấu. Hay như có netizen còn thấy mái tóc vàng này cũng giống Lisa khi debut cùng BLACKPINK quá đi!

[Red Velvet - Russian Roulette] Comeback Stage | M COUNTDOWN năm 2016

Chuyện gì đây: Joy và Wendy xuyên không từ 2016 đến KCON 2018 để cổ vũ Red Velvet diễn Bad Boy, nhưng nhìn kĩ lại hao hao Lisa? - Ảnh 5.

Cận cảnh hai cô gái khiến nhiều người lầm tưởng Joy và Wendy "xuyên không" đến 2018 xem Red Velvet trình diễn.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- "Trời ơi chị tóc vàng giống Joy ghê luôn ý".

- "Haha màn cosplay đỉnh cao".

- "Có tận 5 người cơ chứ không phải 2 đâu kkk".

- "Một pha nghi vấn không thể giải thích hahaha".

- "Chết cười nhìn thoáng qua tôi cứ tưởng thật chứ".

- "Cái gì vậy trời suýt nhầm là Joy đứng cổ vũ thật cơ".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm