Seoul Music Awards 2021 làm mờ mặt T.O.P (BIGBANG) và B.I (iKON) như tội phạm, fan và Knet tranh cãi nảy lửa đúng sai

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 01/02/2021

Fan của T.O.P (BIGBANG) và B.I (cựu thành viên iKON) hiện đang vô cùng giận dữ trước hành động của Ban tổ chức Seoul Music Awards 2021. Tuy nhiên cũng có không ít netizen cho rằng đây là hành động hợp lý.

Vào ngày 31/1, lễ trao giải Seoul Music Awards 2021 đã chính thức diễn ra, quy tụ hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng của làng nhạc Hàn Quốc như TWICE, SEVENTEEN, Jessi, Kang Daniel, MONSTA X, NU'EST, aespa, ITZY... Tuy nhiên, lễ trao giải hiện làm nổ ra cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội.

Ngay trước khi công bố giải Daesang dành cho BTS, Ban tổ chức đã chiếu một đoạn video nổi bật về những người chiến thắng trong quá khứ, từ giải Daesang đến giải Tân binh của năm. BIGBANG đã nhận được Daesang vào năm 2007, iKON nhận được giải Tân binh của năm vào năm 2015 nên họ cũng có mặt trong video. Tuy nhiên, fan của 2 nhóm không khỏi bức xúc khi gương mặt của T.O.P (BIGBANG) và B.I (cựu thành viên iKON) đã bị làm mờ trong đoạn video. Nguyên nhân là gì?

Seoul Music Awards 2021 làm mờ mặt T.O.P (BIGBANG) và B.I (iKON) như tội phạm, fan và Knet tranh cãi nảy lửa đúng sai - Ảnh 2.

B.I bị làm mờ mặt trong video của Seoul Music Awards

Seoul Music Awards 2021 làm mờ mặt T.O.P (BIGBANG) và B.I (iKON) như tội phạm, fan và Knet tranh cãi nảy lửa đúng sai - Ảnh 3.

Tương tự, T.O.P cũng bị làm mờ mặt

Điều này được cho là bắt nguồn từ scandal hút cần sa của T.O.P và mua ma túy tổng hợp của B.I nên Ban tổ chức Seoul Music Awards 2021 đã muốn thẳng tay gạt bỏ 2 nam idol. Dù vậy, điều này khiến fan vô cùng bức xúc vì B.I có kết quả âm tính với ma túy và được chứng minh vô tội, T.O.P cũng đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và đang trong quá trình kiểm điểm. Hàng loạt fan đã để lại những bình luận giận dữ, yêu cầu Ban tổ chức Seoul Music Awards 2021 giải thích về hành động này. Nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít netizen cho rằng lễ trao giải làm vậy là đúng, bởi trên thực tế T.O.P thật sự đã phạm tội và chịu án vì sử dụng cần sa.

2 nam idol bị làm mờ mặt do scandal cần sa, ma tuý. Điều này làm nổ ra cuộc tranh cãi lớn trên MXH

Hiện tại, đây vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội và Ban tổ chức Seoul Music Awards 2021 vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh để tống tiền cô giáo

    Sau khi mua máy quay mini đặt trong nhà vệ sinh giáo viên, Hưng đã dùng các clip quay được tống tiền giáo viên.
  • Đọc thêm