Seo In Guk lật đật rút khỏi dự án "Hip Daddy" ngay từ khâu sản xuất vì ảnh hưởng của Covid-19

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 22:42 02/04/2020

Đại diện của bộ phim Hip Daddy đã xác nhận với báo chí rằng nam diễn viên Seo In Guk sẽ rút khỏi dự án do ảnh hưởng của Covid-19.

Dù mức độ nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 ở Hàn Quốc đã thuyên giảm, nhưng tầm ảnh hưởng của nó với các lĩnh vực liên quan, trong đó có điện ảnh vẫn có những tác động nhất định. Trong khi các rạp chiếu phim vẫn đang đóng cửa khiến nhiều tác phẩm không thể công chiếu, một vài bộ phim khác lại chịu cảnh “đóng băng” ngay ở phân đoạn sản xuất. Nạn nhân mới đây nhất phải kể đến dự án Hip Daddy với sự góp mặt của Seo In Guk.

Seo In Guk lật đật rút khỏi dự án Hip Daddy ngay từ khâu sản xuất vì ảnh hưởng của Covid-19 - Ảnh 1.

Seo In Guk phải rút khỏi Hip Daddy do ảnh hưởng của Covid-19.

Vào ngày 2/4, đại diện từ nhà sản xuất, công ty BA Entertainment đã thông báo với báo chí rằng: “Với tình trạng vô cùng căng thẳng của đại dịch Covid-19, đoàn làm phim của Hip Daddy đã gặp nhiều khó khăn với các nhà đầu tư. Vì vậy, chúng tôi quyết định lùi lại lịch ghi hình và sẽ tái khởi động vào giữa năm 2020 hoặc đầu năm 2021. Do không sắp xếp được lịch trình nên dàn cast của bộ phim, trong đó có nam diễn viên Seo In Guk, đành phải rút khỏi dự án. Chúng tôi dự định sẽ tổ chức một buổi cast khác vào một ngày gần nhất có thể.”

Seo In Guk lật đật rút khỏi dự án Hip Daddy ngay từ khâu sản xuất vì ảnh hưởng của Covid-19 - Ảnh 2.

Yoo Seung Ho mới đây cũng đã rút khỏi bộ phim Firefighter vì không sắp xếp được lịch trình hợp lý

Trong quãng thời gian vừa qua, nhiều dự án cũng đã rơi vào hoàn cảnh tương tự như Hip Daddy do ảnh hưởng của Covid-19. Gần đây nhất, Yoo Seung Ho cũng đã rút khỏi bộ phim Firefighter vì không sắp xếp được lịch trình hợp lý.

Seo In Guk lật đật rút khỏi dự án Hip Daddy ngay từ khâu sản xuất vì ảnh hưởng của Covid-19 - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm