"Về Nhà Đi Con" thời Covid-19: Vũ mắc kẹt ở nước ngoài không thể về Việt Nam nên Quốc Trường sẽ vắng mặt?

AUTUMN, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 31/03/2020

Trong bộ phim "Những Ngày Không Quên", một phiên bản pha trộn giữa "Về Nhà Đi Con" và "Cô Gái Nhà Người Ta", nhân vật Vũ của Quốc Trường có thể sẽ không xuất hiện?

Gần đây, dàn diễn viên của Về Nhà Đi Con như Bảo ThanhBảo Hân, Tuấn Tú,... liên tục úp mở về sự trở lại của bộ phim với một phiên bản mới toanh khiến khán giả háo hức xen lẫn tò mò. Mới đây nhất, thông tin về bộ phim đã bất ngờ được hé lộ tới khán giả. Về Nhà Đi Con thực sự sẽ tái ngộ khán giả truyền hình, tuy nhiên trong một bộ phim mới - với dàn diễn viên cũ, vai diễn cũ. Bộ phim mang tên Những Ngày Không Quên, xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn thời Covid-19.

Về Nhà Đi Con thời Covid-19: Vũ mắc kẹt ở nước ngoài không thể về Việt Nam nên Quốc Trường sẽ vắng mặt? - Ảnh 1.

Điều đáng chú ý, dự án này còn có sự liên kết với tác phẩm Cô Gái Nhà Người Ta - bộ phim vừa kết thúc cách đây ít lâu trên sóng VTV3. Trong Những Ngày Không Quên, gia đình ông Sơn (NSND Trung Anh) sẽ trở về quê ở làng Yên. Khoa (Đình Tú) - nam chính của Cô Gái Nhà Người Ta chính là... cháu của ông Sơn. Khi cả gia đình về quê thì có thông tin hạn chế di chuyển nên cả nhà sẽ ở lại làng Yên để cách ly.

Tuy nhiên có những diễn viên nào của Về Nhà Đi Con sẽ góp mặt trong Những Ngày Không Quên? Điều này khán giả vẫn chưa được biết. Theo những thông tin được các diễn viên chia sẻ và nội dung phim được hé lộ thì ông Sơn và 3 cô con gái sẽ là những nhân vật cốt cán không thể thiếu. Ngoài ra, bố con Quốc - Bảo cũng sẽ trở lại. Cặp đôi được yêu mến nhất phim Vũ - Thư có thể sẽ tạm "chia lìa" do Vũ bị kẹt ở nước ngoài không về Việt Nam được khiến Thư vô cùng lo lắng. Thế nên khả năng cao nhân vật của Quốc Trường sẽ không góp mặt trong tác phẩm.

Về Nhà Đi Con thời Covid-19: Vũ mắc kẹt ở nước ngoài không thể về Việt Nam nên Quốc Trường sẽ vắng mặt? - Ảnh 2.

Cặp đôi được yêu mến Vũ - Thư sẽ chia lìa trong sự trở lại của "Về nhà đi con"?

Nếu Vũ không xuất hiện thì khả năng những nhân vật khác liên quan đến anh chàng như bố mẹ Vũ hay Dũng... cũng sẽ không góp mặt. Về phía dàn sao Cô Gái Nhà Người Ta, nếu bộ phim lấy bối cảnh làng Yên thì liệu khán giả có được gặp lại những Khoa, Cân, Mận, Quất, Đào?

Về Nhà Đi Con thời Covid-19: Vũ mắc kẹt ở nước ngoài không thể về Việt Nam nên Quốc Trường sẽ vắng mặt? - Ảnh 3.
Về Nhà Đi Con thời Covid-19: Vũ mắc kẹt ở nước ngoài không thể về Việt Nam nên Quốc Trường sẽ vắng mặt? - Ảnh 4.
Về Nhà Đi Con thời Covid-19: Vũ mắc kẹt ở nước ngoài không thể về Việt Nam nên Quốc Trường sẽ vắng mặt? - Ảnh 5.

Những bức ảnh hậu trường được dàn diễn viên chia sẻ, khán giả háo hức khi thấy Uyên mọt mồm (Cô gái nhà người ta) thân thiết bên Thư xính lao (Về nhà đi con).

Câu trả lời sẽ chỉ có trong Những Ngày Không Quên lên sóng VTV1 từ ngày 6/4 tới vào lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Về Nhà Đi Con thời Covid-19: Vũ mắc kẹt ở nước ngoài không thể về Việt Nam nên Quốc Trường sẽ vắng mặt? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm