Selena xinh như thiên thần, mang niềm vui đến các bệnh nhi vào đêm Giáng sinh

PV, Theo Trí Thức Trẻ 10:17 26/12/2016

Selena Gomez đã mừng lễ Giáng sinh 2016 một cách ý nghĩa khi đến thăm các em nhỏ bị bệnh hiểm nghèo.

Dịp lễ Giáng sinh năm nay, Selena Gomez đã quyết định ăn mừng một cách ý nghĩa bằng việc đến thăm bệnh viện nhi Cook ở Texas (Mỹ). Nữ ca sĩ đã dành thời gian bên 14 em nhỏ ở đây và còn cùng các em trang trí những chiếc bánh quy.

Selena xinh như thiên thần, mang niềm vui đến các bệnh nhi vào đêm Giáng sinh - Ảnh 1.

Selena Gomez đến thăm một bệnh viện nhi ở Texas

Nguồn tin của trang E! News kể lại: "Cô ấy rất đỗi ngọt ngào với các đứa trẻ. Có nhiều người còn khóc vì thật sự xúc động. Selena rất chân thành và thật sự tuyệt vời. Bệnh viện rất biết ơn khi cô ấy đã dành thời gian quý báu đến đây chia sẻ cùng các em nhỏ không thể ở nhà cùng gia đình vào dịp lễ Giáng sinh".

Selena xinh như thiên thần, mang niềm vui đến các bệnh nhi vào đêm Giáng sinh - Ảnh 2.

Selena Gomez mang niềm vui đến cho các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo

Mẹ của một bé gái tên Madison chia sẻ trên Instagram: "Selena đã đến thăm Madison hôm nay! Cô ấy đã dành thời gian quý báu để mang niềm vui đến cho cô bé. Shelby và Madison đều nhớ từng xem Selena xuất hiện trên show "Barney", "Wizards of Waverly Place" và đã nghe nhạc cô ấy suốt nhiều năm qua! Cô ấy có một tấm lòng thật đáng quý".

Trong năm nay, Selena Gomez đã "ở ẩn" một thời gian để điều trị trầm cảm và tác dụng phụ khác của căn bệnh Lupus. Tháng 11, cô đã xuất hiện lần đầu tiên trên thảm đỏ American Music Awards sau khoảng thời gian im ắng.

Selena xinh như thiên thần, mang niềm vui đến các bệnh nhi vào đêm Giáng sinh - Ảnh 3.

Selena Gomez xinh như thiên thần khi chụp ảnh cùng bệnh nhi bị ung thư

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm