Selena Gomez và Justin Bieber lần lượt xuất hiện mà sao đối lập thế này: Bên xinh đẹp ngút ngàn, bên vừa "dừ" như ông chú

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 15:56 05/02/2020

Cùng xuất hiện 1 ngày nhưng phong cách của Selena Gomez và Justin Bieber lại hoàn toàn trái ngược.

Sau thời gian dài nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân, Selena GomezJustin Bieber đã sẵn sàng trở lại với đường đua âm nhạc. Cả hai đều đang tập trung cao độ vào sự nghiệp ca hát của họ và thường xuyên lui tới các phòng thu để làm việc. Ngày 4/2 vừa qua, Selena và Justin lần lượt xuất hiện trên đường phố Los Angeles. Và ngay lập tức, ngoại hình trái ngược của họ đã bị cộng đồng mạng đặt lên bàn cân so sánh.

Sau khi comeback với ca khúc mới, Selena nhận được vô số lời khen vì ngoại hình lên hương trông thấy. Cô đã thay đổi kiểu tóc và cố gắng giảm cân để lấy lại phong độ ngày nào. Lần xuất hiện này của nữ ca sĩ đã gây bão trên MXH chỉ với 2 bức ảnh chụp chị đẹp đi trên phố. Khán giả nói rằng đây mới chính là "công chúa Disney" xinh đẹp lộng lẫy mà họ từng biết. Đúng như Gomez đã nói trước đó, cô đã trở lại mạnh mẽ và kiêu ngạo hơn bao giờ hết.

Selena Gomez và Justin Bieber lần lượt xuất hiện mà sao đối lập thế này: Bên xinh đẹp ngút ngàn, bên vừa dừ như ông chú - Ảnh 1.

Mái tóc xoăn, má phúng phính và đôi mắt to tròn của Gomez khiến các fan "rớt hết liêm sỉ".

Selena Gomez và Justin Bieber lần lượt xuất hiện mà sao đối lập thế này: Bên xinh đẹp ngút ngàn, bên vừa dừ như ông chú - Ảnh 2.

Thần thái ngút ngàn không chê vào đâu được!

Trái lại với hình ảnh xinh đẹp của tình cũ, Justin Bieber lại ăn mặc khá xuề xòa đến phòng thu âm. Nam ca sĩ lại tiếp tục "quên" cạo râu và vẫn để tóc rối vô tư xuống phố. Một số khán giả nhận thấy tình hình sức khỏe của Justin có vẻ không được tốt vì biểu cảm ỉu xìu và có phần mệt mỏi của anh. Nuôi râu dài khiến anh như già đi cả chục tuổi nhưng có vẻ nam ca sĩ không hề bận tâm đến việc này. Ngày comeback đã gần đến nhưng nhan sắc của Justin vẫn chưa được "tân trang" và chăm sóc cẩn thận.

Selena Gomez và Justin Bieber lần lượt xuất hiện mà sao đối lập thế này: Bên xinh đẹp ngút ngàn, bên vừa dừ như ông chú - Ảnh 3.

Trang phục rộng thùng thình, râu tóc lộn xộn, có ai tin Justin còn kém Gomez tận 2 tuổi không?

Selena Gomez và Justin Bieber lần lượt xuất hiện mà sao đối lập thế này: Bên xinh đẹp ngút ngàn, bên vừa dừ như ông chú - Ảnh 4.

Giờ đây không phải "anh Justin" nữa mà là "chú Justin" rồi.

Selena Gomez và Justin Bieber lần lượt xuất hiện mà sao đối lập thế này: Bên xinh đẹp ngút ngàn, bên vừa dừ như ông chú - Ảnh 5.

Khán giả vẫn tiếp tục bày tỏ mong muốn nam ca sĩ cạo râu và đổi kiểu tóc.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm