Selena Gomez thành người duy nhất có 10 bức ảnh 10 triệu like: Ảnh của nữ hoàng Instagram có gì mà xuất sắc thế?

Lucy, Theo Helino 22:30 08/08/2019

Mặc dù lượt theo dõi có thể kém cạnh 1,2 người khác nhưng Selena Gomez luôn tỏ rõ ưu thế đến từ lượt tương tác siêu khủng trên Instagram.

Vào tháng 2 năm nay, Ariana Grande đã soán ngôi Selena Gomez, trở thành nghệ sĩ có nhiều người theo dõi nhất trên mạng xã hội Instagram, đồng thời đứng thứ 3 thế giới chỉ sau tài khoản chính thức của Instagram và cầu thủ bóng đá xuất sắc hàng đầu thế giới Cristiano Ronaldo. Nhưng đôi khi, số lượt follow không nói lên được tất cả sự ủng hộ của công chúng đối với một nghệ sĩ. Ariana có thể phá vỡ kỉ lục của Selena ở khía cạnh đó, song để so sánh về lượt tương tác trên mỗi bài đăng, có lẽ chủ nhân của hit "7 Rings" còn phải cố gắng nhiều để theo kịp đàn chị.

Gần đây, Selena Gomez đã thiết lập riêng cho mình một kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" trên Instagram, đó là trở thành người đầu tiên và duy nhất sở hữu đến 10 bức hình có hơn 10 triệu lượt thả tim trên nền tảng mạng xã hội này. Đây quả thực là một con số quá đáng nể, đặc biệt là sau khi Selena Gomez công khai tuyên bố xoá ứng dụng này trên điện thoại cá nhân. 10 bức ảnh trên đều là ảnh có mặt của Selena Gomez, một số bức còn có góp mặt bạn bè của nữ minh tinh.

Selena Gomez thành người duy nhất có 10 bức ảnh 10 triệu like: Ảnh của nữ hoàng Instagram có gì mà xuất sắc thế? - Ảnh 1.

Bức hình gần đây nhất đạt lượng tương tác khủng ghi lại khoảnh khắc bình yên mà sexy bốc lửa của Selena Gomez

Selena Gomez thành người duy nhất có 10 bức ảnh 10 triệu like: Ảnh của nữ hoàng Instagram có gì mà xuất sắc thế? - Ảnh 2.

Bài đăng nhân dịp sinh nhật lần thứ 27 của nữ ca sĩ nhận về lượng tương tác khủng

Selena Gomez thành người duy nhất có 10 bức ảnh 10 triệu like: Ảnh của nữ hoàng Instagram có gì mà xuất sắc thế? - Ảnh 3.

Những tấm hình khoe vòng 1 nóng mắt của nữ minh tinh chưa bao giờ hạ nhiệt đối với công chúng

Selena Gomez thành người duy nhất có 10 bức ảnh 10 triệu like: Ảnh của nữ hoàng Instagram có gì mà xuất sắc thế? - Ảnh 4.
Selena Gomez thành người duy nhất có 10 bức ảnh 10 triệu like: Ảnh của nữ hoàng Instagram có gì mà xuất sắc thế? - Ảnh 5.
Selena Gomez thành người duy nhất có 10 bức ảnh 10 triệu like: Ảnh của nữ hoàng Instagram có gì mà xuất sắc thế? - Ảnh 6.

Bức hình đời thường chụp cùng bạn bè của Selena cũng bất ngờ nhận được lượt thả tim cao, lên đến hơn 14 triệu

Selena Gomez thành người duy nhất có 10 bức ảnh 10 triệu like: Ảnh của nữ hoàng Instagram có gì mà xuất sắc thế? - Ảnh 7.
Selena Gomez thành người duy nhất có 10 bức ảnh 10 triệu like: Ảnh của nữ hoàng Instagram có gì mà xuất sắc thế? - Ảnh 8.

Hình ảnh quyến rũ...

Selena Gomez thành người duy nhất có 10 bức ảnh 10 triệu like: Ảnh của nữ hoàng Instagram có gì mà xuất sắc thế? - Ảnh 9.

... cho đến ảnh đời thường của Selena đều khiến công chúng thích thú

Selena Gomez thành người duy nhất có 10 bức ảnh 10 triệu like: Ảnh của nữ hoàng Instagram có gì mà xuất sắc thế? - Ảnh 10.

Bức hình cảm động và ý nghĩa ghi lại cảnh Selena cùng cô bạn thân hiến thận gây bão một thời

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ghép tạng và bí ẩn về “linh hồn người hiến”: Có một thứ gọi là “Ký ức tế bào”

    Sự phát triển vượt bậc của y học dẫn đến những câu chuyện như trong cổ tích, việc lấy tim, gan, thận của người này ghép cho người kia đã trở thành hiện thực.
  • Đọc thêm