Selena Gomez ngoài mặt tươi cười nhưng thật ra bị sốc vì tin Justin Bieber đính hôn?

Tee, Theo Helino 09:14 09/07/2018

Selena Gomez đang tận hưởng kỳ nghỉ mát trong lúc Justin Bieber cầu hôn Hailey Baldwin.

Trong lúc tin tức Justin Bieber đã cầu hôn Hailey Baldwin đang rầm rộ, thì Selena Gomez hiện đang tận hưởng kỳ nghỉ mát cùng trợ lý Theresa Marie Mingus. Hình ảnh mới nhất do người trợ lý chia sẻ cho thấy nữ ca sĩ mặc bikini tắm nắng và tươi cười rạng rỡ như không có chuyện gì xảy ra.

Selena Gomez làm gì khi Justin Bieber cầu hôn Hailey Baldwin? - Ảnh 1.

Selena Gomez rạng rỡ đi chơi tàu trong lúc Justin Bieber đính hôn.

Selena Gomez làm gì khi Justin Bieber cầu hôn Hailey Baldwin? - Ảnh 2.

Cô nàng vô tư tắm nắng như không có chuyện gì xảy ra.

Trong khi đó, một nguồn tin thân cận với Selena thì chia sẻ cho trang Hollywood Life: "Selena hoàn toàn sốc và bất ngờ khi nghe tin Justin đã cầu hôn Hailey. Cô ấy thật sự không tin nổi. Selena nghĩ họ không nghiêm túc tới mức đó, nên chuyện họ chuẩn bị cưới nhau làm cô ấy choáng".

Selena còn tin rằng việc Justin đính hôn là muốn gửi cho cô một thông điệp: "Selena không tránh khỏi cảm giác Justin muốn gửi đi một thông điệp gì đó, như kiểu muốn làm cô ấy ghen, hay muốn chứng minh rằng anh ta đã trưởng thành rồi và sẵn sàng yên bề gia thất".

Đó là chưa kể: "Nếu vụ đính hôn này là nghiêm túc, và Justin hoàn toàn chân thành muốn cưới Hailey, thì Selena phải đặt câu hỏi về cảm xúc anh ta dành cho mình, và Justin liệu có yêu Selena thật không, vì mới vài tháng trước, Justin còn thề thốt yêu Selena và không thể sống thiếu cô ấy".

Selena Gomez làm gì khi Justin Bieber cầu hôn Hailey Baldwin? - Ảnh 3.

Justin Bieber đã cầu hôn Hailey Baldwin trong khi đi nghỉ ở Bahamas.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm