Justin Bieber và Hailey Baldwin đã đính hôn khi chỉ mới tái hợp được 1 tháng!

Tee, Theo Helino 00:42 09/07/2018

Tin tức bất ngờ này khiến các fan Justin Bieber đang rất vui cho thần tượng.

TMZ đưa tin, có đến 2 nhân chứng vừa khẳng định rằng Justin Bieber đã ngỏ lời cầu hôn Hailey Baldwin vào đêm thứ Bảy vừa qua. 2 người phụ nữ này cho biết màn cầu hôn diễn ra tại một khu resort ở quần đảo Bahamas.

Họ kể lại, trong lúc mọi người nhảy salsa ở nhà hàng, thì vệ sĩ của Justin yêu cầu tất cả ngừng dùng điện thoại vì có một chuyện quan trọng sắp xảy ra. Nam ca sĩ sau đó đã cầu hôn Hailey ngay trước mặt mọi người.

Justin Bieber Hailey Baldwin đính hôn sau khi tái hợp 1 tháng - Ảnh 1.

Hailey Baldwin và Justin Bieber.

Một nguồn tin khác cũng xác nhận với TMZ về chuyện Justin và Hailey quả thật đã đính hôn vào đêm thứ Bảy.

Cặp đôi đã như hình với bóng suốt những tuần qua, kể từ khi tái hợp cách đây khoảng một tháng. Justin và Hailey trước đây đã từng hẹn hò vào năm 2015. Họ nối lại tình cũ sau khi Justin vừa chia tay Selena Gomez.

Hôm Chủ nhật, bố của Justin là Jeremy Bieber đã đăng bức ảnh bên dưới cùng lời chúc phúc: "@justinbieber 'tự hào' cũng không đủ để diễn tả nổi (cảm xúc bố dành cho con). Hào hứng trông đợi chương tiếp theo trong cuộc đời!".

Justin Bieber Hailey Baldwin đính hôn sau khi tái hợp 1 tháng  - Ảnh 2.

Bố Justin Bieber chúc phúc cho con trai trên Instagram.

Bình luận

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm