Selena Gomez là người tiếp theo nhận làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK, hí hửng khoe tăng 1 triệu follower sau khi collab với nhóm

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 11/09/2020

Bên cạnh đó, BLACKPINK cũng vô tình để lộ một thông tin được cho là "thính" về màn kết hợp với Ariana Grande?

Mới đây, trong một bài phỏng vấn xoay quanh cuộc sống cùng sản phẩm âm nhạc Ice Cream kết hợp với BLACKPINK, Selena Gomez đã có chia sẻ đầy thú vị: "Chỉ bằng việc đăng tải hình ảnh với BLACKPINK dạo gần thôi, tôi cũng mang về hơn 1 triệu lượt follow trên Instagram đấy!". 

Cách mà Selena Gomez hào hứng nói ra điều này khiến fandom của cả 2 bên siêu phấn khích vì bạn biết đấy, Selena vốn là "bà trùm Instagram" cấp thế giới, còn BLACKPINK thì cũng "nắm trùm" tại Hàn Quốc nói riêng và lọt top châu Á nói chung, hội chị em đều là các bà hoàng MXH tụ lại bảo sao mà làm gì cũng hot!

Selena Gomez chia sẻ việc cô có thêm 1 triệu lượt theo dõi sau màn hợp tác với BLACKPINK.

Selena Gomez là người tiếp theo nhận làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK, hí hửng khoe tăng 1 triệu follower sau khi collab với nhóm - Ảnh 3.

Hiện tại, Selena Gomez đang sở hữu tài khoản Instagram có 192 triệu lượt follow, đứng thứ 5 toàn cầu, là một trong những MXH "quyền lực" bậc nhất trong giới nghệ sĩ Hollywood. Từ chia sẻ của Selena Gomez, có thể thấy Ice Cream là màn kết hợp có lợi cho cả đôi bên: BLACKPINK thăng hạng trên Billboard Hot 100 còn Selena Gomez củng cố "quyền lực" cho MXH của mình, tiếp cận thêm một lượng lớn khán giả mới toanh! 

Đây là một nhận định tinh tế của Selena Gomez về màn kết hợp với BLACKPINK, không chỉ là một lời khen "suông" mà ẩn sau đó là sự thừa nhận về "quyền lực mềm" các cô gái nhà YG về tác động trên MXH.

Selena Gomez là người tiếp theo nhận làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK, hí hửng khoe tăng 1 triệu follower sau khi collab với nhóm - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Selena Gomez cũng thừa nhận: "Hiện tại thì tôi đang rất thân với các cô gái, cảm tưởng như một thành viên của nhóm vậy!". Không biết Lisa, Jennie, Jisoo và Rosé có "ma thuật" gì mà hết Dua Lipa, Lady Gaga rồi cả Selena Gomez sau khi hợp tác chung đều muốn làm "thành viên thứ năm" của BLACKPINK như thế này đây? Còn nhớ Selena và BLACKPINK đã tíu tít gọi video call với nhau như thế nào lúc thực hiện ghi hình MV Ice Cream, sự đáng yêu của 4 cô gái nhà YG quả thật khiến ai cũng "đổ gục".

Vì dịch Covid-19, màn hợp tác xuyên biên giới này chỉ có thể diễn ra theo cách online, giao tiếp bằng video call như thế này

Ở một diễn biến khác, tưởng như hi vọng về màn kết hợp giữa BLACKPINK và Ariana Grande đã trôi vào dĩ vãng thì mới đây, chính các cô gái nhà YG đã làm niềm hi vọng trên sống lại. Cụ thể trong bài phỏng vấn mới đây với một đài phát thanh, các cô gái đã tiết lộ mẩu thông tin trên mà phải tinh ý lắm, fan mới nhận ra nhé!

BLACKPINK trả lời phỏng vấn về việc làm việc với Tommy Brown. 

Khi được phóng viên hỏi: "Các bạn đã sáng tạo bao nhiêu ca khúc cùng Tommy Brown trong album này rồi?" - BLACKPINK nhanh chóng hồi đáp: "Chúng tôi có 2 ca khúc làm cùng Tommy trong album này, nhưng không phải chỉ là anh ấy đưa bài hát cho chúng tôi rồi thôi. Hai bên vẫn làm việc cùng nhau để sản xuất được âm nhạc hay nhất, hình ảnh đẹp nhất. Teddy cũng có góp sức để hỗ trợ chúng tôi. Nói chung chúng tôi đã có thời gian vui vẻ cùng nhau."

Điều này có nghĩa là: trong album mới của BLACKPINK ra mắt vào tháng 10 tới, có đến 2 ca khúc làm cùng với nhà sản xuất Tommy Brown. Nhắc đến Tommy Brown, khán giả nhớ ngay đến nhà sản xuât âm nhạc "ruột" của tiểu diva Ariana Grande, người đứng sau bản hit #1 Billboard 7 rings cùng nhiều ca khúc khác của nữ ca sĩ.

Selena Gomez là người tiếp theo nhận làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK, hí hửng khoe tăng 1 triệu follower sau khi collab với nhóm - Ảnh 7.

Trong album mới của BLACKPINK chuẩn bị ra mắt vào tháng 10 sắp tới đã có 1 ca khúc làm việc cùng Tommy Brown đó chính là Ice Cream, sản phẩm kết hợp với Selena Gomez đã vươn đến vị trí #14 trên Billboard Hot 100 tuần này. Vậy, ca khúc còn lại có thể là của ai? Là một ca khúc của riêng BLACKPINK? Nhưng cũng không nằm ngoài khả năng chính là ca khúc kết hợp cùng Ariana Grande mà thiên hạ đồn đoán bấy lâu nay chăng? Hay lại là một màn "nhúng tay" của Tommy Brown vào ca khúc hợp tác giữa BLACKPINK và Cardi B mà dân tình đang đồn đoán?

Tất nhiên, giờ đây khán giả cũng đã "tỉnh" ra nhiều rồi nên chưa vội tin ngay vào mẩu "thính" nho nhỏ này đâu. Cũng phải đợi không bao nhiêu lâu nữa thế nên cứ chờ tin xác nhận từ YG là nhẹ nhàng nhất, đỡ phải gieo hi vọng để rồi... thất vọng!

Nguồn: Twitter, Clip: Twitter, Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12

    Khán giả đang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của NS Thương Tín.
  • Đọc thêm