"Nhóm nhạc cosplay BLACKPINK" tung teaser comeback: Chuyển qua học tập AOA, đến concept 9 năm của f(x) cũng bị "xào lại"?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 10/09/2020

Cứ mỗi lần đến kỳ comeback, cái tên EVERGLOW thêm một lần vướng vào lùm xùm xào xáo lại concept của những nhóm nhạc đi trước.

Ngay từ thời điểm mới ra mắt EVERGLOW đã bị neizen gán cho cái danh "nhóm nhạc cosplay BLACKPINK" khi theo đuổi chung concept và dòng nhạc với đàn chị, những sản phẩm âm nhạc được tung ra đều có không ít những điểm tương đồng gợi nhớ tới gà nhà YG. Vì lẽ đó mà mỗi kỳ comeback, EVERGLOW đều bị réo tên không ngớt, liên tục vướng vào lùm xùm dựa hơi ăn theo BLACKPINK.

Những ngày gần đây khi nhóm tung ra teaser cho lần comeback mới, dân tình cũng đã lại nhanh chóng tìm ra nguồn cảm hứng của EVERGLOW. Kỳ này nhóm không còn cosplay BLACKPINK mà... đã chuyển qua học tập AOA, đến concept 9 năm của f(x) cũng bị "xào lại"?

Không ít lần chung đụng ý tưởng với đàn chị khiến EVERGLOW phải nhận cái danh "nhóm nhạc cosplay BLACKPINK"

EVERGLOW đã tung ra hai bộ ảnh với phiên bản đen và đỏ cho mini album [-77.82X - 78.29]. Và tình cờ làm sao khi hai bộ ảnh này đều có concept nhang nhác với các nhóm nhạc đàn chị, khiến mọi người nhìn vào đều không tránh khỏi gợi nhắc tới những sản phẩm âm nhạc trước đó.

Bộ trang phục da bó sát đi cùng bốt cao cổ mạnh mẽ tạo nhiều cảm giác tương đồng với concept quyến rũ nổi tiếng một thời của AOA trong Like A Cat

Thử đặt hình ảnh Hyejeong (AOA) bên cạnh các thành viên của EVERGLOW nếu nhìn thoáng qua chắc hẳn không ít người lầm tưởng là thành viên chung nhóm, chụp chung một bộ ảnh

Bộ ảnh thứ hai của EVERGLOW lại na ná concept đỏ rực của f(x) thời Hot Summer...

Phong cách cá tính với nguyên set đồ trọn một tông đỏ như thế này...

.... thì làm sao có thể quên được những trang rực rỡ đốt cháy cái nắng hè của f(x) cách đây 9 năm?

Trước mắt, đây cũng chỉ mới là những hình ảnh teaser đầu tiên của EVERGLOW. Không biết đây lại là trùng hợp hay cố tình đi theo con đường na ná đàn chị, liệu EVERGLOW vẫn tiếp tục xào xáo lại những concept của đàn chị đi trước hay sẽ có một bước tiến lột xác thay đổi phong cách của mình phá bỏ đi cái mác "cosplay". Tất cả hãy cùng chờ xem khi sản phẩm âm nhạc của nhóm chính thức được phát hành vào ngày 21/9 tới đây.

Nguồn: FB, Twitter - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm