Selena Gomez không dự lễ trao giải MTV VMAs vì muốn tránh mặt Justin Bieber và Hailey Baldwin?

Tee, Theo Helino 23:03 19/08/2018

Liệu có phải Selena Gomez quyết định vắng mặt ở lễ trao giải đình đám này vì không muốn thấy Justin Bieber và Hailey Baldwin?

Lễ trao giải MTV Video Music Awards (MTV VMAs) sắp được tổ chức tại Đại sảnh âm nhạc Radio City đang rất được nhiều fan ngóng chờ, bởi sự góp mặt của các siêu sao lớn nhất làng giải trí thế giới. Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với Selena Gomez vừa tiết lộ cho trang Hollywood Life rằng, nữ ca sĩ sẽ không tham dự lễ trao giải năm nay. Điều này khiến dân tình đặt câu hỏi: Liệu có phải cô muốn tránh mặt cặp đôi sắp cưới Justin Bieber và Hailey Baldwin?

Selena Gomez không dự lễ trao giải MTV VMAs vì muốn tránh mặt Justin Bieber và Hailey Baldwin? - Ảnh 1.

Phải chăng Selena Gomez muốn tránh mặt bạn trai cũ và vợ sắp cưới của anh?

Song, theo trang Hollywood Life cho biết, sự thật là Selena Gomez không có hứng thú dự lễ trao giải vì cô không trình diễn hay được đề cử giải thưởng nào ở sự kiện năm nay: "Selena không thích các lễ trao giải lắm, trừ khi cô ấy có lịch biểu diễn hoặc sẽ thắng giải thưởng trong đêm đó. Cả hai điều này đều sẽ không xảy ra ở lễ trao giải VMAs. Cô ấy hiện tại cũng không quảng bá sản phẩm gì, nên Selena sẽ không tham dự".

Selena Gomez không dự lễ trao giải MTV VMAs vì muốn tránh mặt Justin Bieber và Hailey Baldwin? - Ảnh 2.

Selena Gomez tại MTV VMAs 2015.

Tuy vậy, điều đó không có nghĩa Selena không mong chờ những người bạn thân của cô sẽ đoạt giải: "Cô ấy hy vọng Taylor và Camila sẽ thắng tất cả giải thưởng họ được đề cử, nhưng cô ấy sẽ không có mặt trực tiếp ở đấy vì chẳng cảm thấy có lý do gì phải làm thế", theo nguồn tin cho hay.

Nguồn tin cũng khẳng định lại, Selena vắng mặt không phải là do muốn tránh mặt ai: "Cô ấy chẳng tránh mặt ai. Selena chỉ là không muốn bỏ ra quá nhiều công sức cho một việc làm vô nghĩa".

Về việc Justin Bieber sẽ tham dự lễ trao giải VMAs, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm