Selena Gomez xúc động khi nhìn lại những bức ảnh cũ về Justin Bieber trên điện thoại?

Tee, Theo Helino 10:34 15/08/2018

Có nguồn tin nói rằng bạn bè Selena Gomez đang năn nỉ cô hãy xóa hết ảnh về Justin Bieber trên điện thoại.

Theo nguồn tin của trang Hollywood Life, mặc dù Justin Bieber sắp trở thành chồng Hailey Baldwin, nhưng Selena Gomez thật ra vẫn chưa nguôi ngoai nỗi nhớ về những kỷ niệm cũ, thậm chí vẫn còn giữ những bức ảnh về Justin trên điện thoại:

"Bạn bè của Selena đã bắt gặp cô ấy nhìn lại những bức ảnh selfie trước đây của Selena và Justin. Cô ấy nói đã cố xóa đi nhiều bức ảnh của họ, nhưng vẫn không đành lòng bỏ đi tất cả. Những hình ảnh đó là kỷ niệm đầy ngọt ngào và Selena thi thoảng vẫn thích nhìn lại".

Selena Gomez xúc động khi nhìn lại những bức ảnh cũ về Justin Bieber trên điện thoại? - Ảnh 1.

"Nhìn thấy những bức ảnh cô ấy và Justin mỉm cười, hạnh phúc bên nhau làm Selena nhớ về quãng thời gian đẹp đẽ với Justin. Cô ấy xúc động khi nhìn những bức ảnh và không muốn xóa đi, dù anh ấy đang chuẩn bị cưới người khác".

Selena và Justin từng quay lại với nhau vào tháng 10 năm ngoái sau thời gian chia tay. Nữ ca sĩ thậm chí bất chấp sự cấm cản của gia đình để yêu Justin. Cô từng phải vào trung tâm điều trị vì quá stress vào tháng 1 năm nay. Mặc dù vậy, Selena vẫn dành nhiều tình cảm cho Justin. Vào hôm sinh nhật của anh, nữ ca sĩ đăng lên dòng nhắn nhủ: "Ngày 1/3/1994, một người vô cùng tuyệt vời mà tôi biết đã chào đời".

Selena Gomez xúc động khi nhìn lại những bức ảnh cũ về Justin Bieber trên điện thoại? - Ảnh 2.

Nhưng rồi mối quan hệ của họ lại chấm dứt một lần nữa trong tháng 3. Chỉ vài tháng sau đó, Justin bỗng nối lại tình cũ với Hailey, và sau 1 tháng tái hợp đã trao cho cô chiếc nhẫn cầu hôn. Điều này gây sốc cho không ít người hâm mộ, bởi anh chàng chỉ vừa mặn nồng bên Selena trước đó vài tháng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TGĐ Phan Thành công khai toàn bộ lễ ăn hỏi bí mật: Dàn siêu xe trăm tỷ làm nên đẳng cấp, sính lễ xịn xò "chuẩn" hào môn!

    Sau mấy tháng trời "ém hàng" thì rốt cuộc hình ảnh trong lễ ăn hỏi của Phan Thành và Primmy Trương cũng đã được hé lộ.
  • Đọc thêm