Selena Gomez vừa tung ảnh sexy, Hailey Baldwin lại lo lắng muốn cưới Justin Bieber ngay?

Tee, Theo Helino 08:52 17/08/2018

Theo nguồn tin, Hailey Baldwin bí mật muốn cưới Justin Bieber thật sớm vì bồn chồn về Selena Gomez.

Theo nguồn tin của Hollywood Life, Hailey Baldwin đang rất nóng lòng làm đám cưới và không muốn bất cứ điều gì phá hỏng ngày trọng đại này, đặc biệt là Selena Gomez, nhất là khi mới đây nữ ca sĩ vừa chia sẻ một loạt ảnh bikini vô cùng gợi cảm trên Instagram. Những bức ảnh cho thấy Selena trông rất vui vẻ bên bạn bè, và theo Hollywood Life, nữ ca sĩ đang muốn cho Justin thấy "tiếc nuối" trước vẻ đẹp sexy của cô.

Selena Gomez tung ảnh sexy, Hailey Baldwin muốn cưới Justin Bieber ngay - Ảnh 1.
Selena Gomez tung ảnh sexy, Hailey Baldwin muốn cưới Justin Bieber ngay- Ảnh 2.
Selena Gomez tung ảnh sexy, Hailey Baldwin muốn cưới Justin Bieber ngay- Ảnh 3.

Selena Gomez khoe loạt ảnh bikini sexy trên Instagram.

"Hailey không muốn gây áp lực cho Justin để nhanh chóng làm đám cưới, nhưng cô ấy luôn mong mỏi họ có thể kết hôn ngay ngày mai", theo nguồn tin của Hollywood Life bật mí. "Cô ấy cho rằng kết hôn với Justin càng sớm càng tốt, vì Hailey tin rằng trao lời thề nguyện và làm một nghi lễ chính thức sẽ là cú thúc cuối cùng bảo đảm Selena tránh xa cuộc đời họ mãi mãi".

Selena Gomez tung ảnh sexy, Hailey Baldwin muốn cưới Justin Bieber ngay - Ảnh 4.

Nhưng theo Hollywood Life, Justin thì không biết về tâm trạng này của vị hôn thê, bởi Hailey luôn cố gắng xử lý tình huống thật tinh tế. Cô nàng không hối thúc Justin tiến đến lễ đường ngay, dù nóng lòng làm đám cưới. Hiện tại, Hailey chỉ cảm thấy bồn chồn lo lắng: "Hailey cảm thấy độ rủi ro vẫn đang cao vì Selena có thể luôn lặng lẽ theo dõi và chờ đợi mọi thứ giữa Hailey và Justin sụp đổ lần nữa. Vì thế, kết hôn với Justin càng sớm càng bảo đảm cho một tương lai "không có Selena" của họ".

Trước đó, một nguồn tin khác của Hollywood Life còn tiết lộ rằng Selena Gomez bị bắt gặp nhìn lại những bức ảnh cũ của Justin, cho thấy cô vẫn dành ít nhiều cảm xúc cho bạn trai cũ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @" - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng

    Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim ngập cảnh nóng của mình mang tên Kiều @ trước nhiều luồng dư luận chỉ trích.
  • Đọc thêm