VĐV Việt Nam khóc tức tưởi vì bị chia HC vàng SEA Games

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 18:45 25/08/2017

Chủ nhà Malaysia lại trao 2 HC vàng ở cùng một nội dung nhảy cao, trong đó có VĐV Việt Nam Dương Thị Việt Anh.

Nội dung nhảy cao đã kết thúc vào hôm qua, 24/8 nhưng đến hôm nay mới tổ chức lễ trao huy chương. Nguyên nhân là có hai VĐV đạt thành tích tương tự nhau là Lê Thị Việt Anh và VĐV người Singapore Suat Li Michelle. Cả hai cùng có thành tích 1m83.

Ban tổ chức đã yêu cầu 2 VĐV này thi "hiệp phụ", ai có thành tích tốt hơn thì giành HC vàng. Ở phần thi phụ này, VĐV người Việt Nam có thành tích tốt hơn.

Tuy nhiên, sau khi kết thúc phần thi, ban tổ chức gọi đoàn Việt Nam đề nghị Việt Anh và Suat Li Michell cùng nhận HC vàng. Tất nhiên đoàn Việt Nam đã phản đối vì cho rằng bất công. 

Lý do là muốn trao đồng huy chương, tại sao còn tổ chức phần thi phụ. Đoàn Việt Nam đã khiếu nại ban tổ chức.

VĐV Việt Nam khóc tức tưởi vì bị chia HC vàng SEA Games - Ảnh 3.

Việt Anh (giữa), Suat Li Michell (trái). Ảnh: SN.

Đến hôm nay lễ trao huy chương mới diễn ra. Trên bục nhận giải, hai quốc ca vang lên, Việt Nam trước, Singapore sau. Suat Li Michelle lẫn Việt Anh đều khóc nức nở.

Việc trao đồng huy chương có thể ảnh hưởng đến cuộc đua tranh trên bảng tổng sắp giữa Việt Nam và Singapore. Tính đến 19h ngày 25/8, Việt Nam đang xếp thứ hai toàn đoàn với 42 HC vàng, hơn Singapore 4 HC vàng.

VĐV Việt Nam khóc tức tưởi vì bị chia HC vàng SEA Games - Ảnh 4.

Đây không phải là lần đầu tiên BTC SEA Games 29 trao đồng HC vàng. Ở môn Thể dục dụng cụ, nội dung ngựa tay quay nam, cũng có 2 VĐV người Malaysia nhận đồng HC vàng vì ngang điểm nhau. Việc này đã khiến đoàn Thái Lan giận dữ vì cho rằng tổ trọng tài có sự khuất tất trong việc chấm điểm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm