Sẽ như thế nào khi thánh ca debut của SNSD được các girlgroup Kpop đình đám gen 3 cùng nhau thể hiện?

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 06:22 16/05/2019

Đây cũng là lần hiếm hoi mà các nhóm nữ Kpop đình đám thế hệ 3 cùng nhau đứng chung trên một sân khấu.

Đối với một nhóm nhạc Kpop, việc có bài hát debut gây ấn tượng tốt là tiền đề vững chắc để có thể phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Là "nhóm nhạc quốc dân" của Kpop thế hệ 2, SNSD gây ấn tượng ngay từ khi ra mắt với "Into The New World". Mới đây, người hâm mộ đã tích cực truyền tay nhau màn trình diễn ca khúc này, đặc biệt không phải của SNSD mà là  4 nhóm nữ đình đám gen 3: GFriend, I.O.I, TWICE, Red Velvet. 

Cụ thể, tại KBS Song Festival 2016, GFriend, I.O.I, TWICE, Red Velvet đã lần lượt thể hiện các ca khúc debut của mình: "Glass Bead", "Pick Me", "Like OOH-AHH", "Dumb Dumb". Và sau cùng, cả 4 nhóm đã cùng đứng trên 1 sân khấu, thể hiện thánh ca debut "Into The New World". Quả thực, "Into the New World" đã trở thành bài hát gắn liền với tên tuổi SNSD, dù cho nhiều năm trôi qua. Sở dĩ gọi bài hát là thánh ca debut vì mức độ phổ biến của "Into the New World" là không hề nhỏ. Đa phần các thực tập sinh Kpop đều chọn ca khúc để tập nhảy và hát trong thời gian đào tạo. 

GFriend, I.O.I, TWICE, Red Velvet cùng nhau thể hiện thánh ca debut "Into the New World"

Đây là một trong số những lần hiếm hoi mà các nhóm nữ hàng đầu của Kpop gen 3 cùng nhau hát một ca khúc. Họ đã thể hiện tròn trịa ca khúc debut của bậc tiền bối. Sự kết hợp tưởng chừng như không hay nhưng lại hay không tưởng là lí do mà netizen đang rầm rộ chia sẻ sân khấu trình diễn từ hơn 2 năm về trước này. 

Tất cả các thành viên đều thể hiện đầy nhiệt tình và kết thúc trọn vẹn phần trình diễn

"Girl's Present" - GFriend, I.O.I, TWICE, Red Velvet

"Into The New World" - SNSD

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm