SCTV triển khai 200 kênh truyền hình chọn lọc, chất lượng cao chuẩn DVB-T2

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 01/10/2020

Nhằm mang tới trải nghiệm truyền hình kỹ thuật số (KTS) ưu việt cho mọi gia đình, SCTV đã và đang triển khai cung cấp Truyền hình kỹ thuật số chuẩn DVB-T2 với công nghệ vượt trội mới, cho hình ảnh sắc nét sống động, thách thức mọi điều kiện thời tiết mưa gió mà không gây nhiễu hay gián đoạn khi xem tivi.

Truyền hình kỹ thuật số DVB-T2 của SCTV hiện đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành và tiến tới phủ sóng trên toàn quốc. Với gói dịch vụ truyền hình DVB-T2 lên tới gần 200 kênh, khách hàng thoải mái chọn lựa nội dung mà mình yêu thích. DVB-T2 loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nhiễu tín hiệu để thoải mái giải trí tại nhà với chất lượng hình ảnh sắc nét nhất.

SCTV triển khai 200 kênh truyền hình chọn lọc, chất lượng cao chuẩn DVB-T2 - Ảnh 1.

Chương trình trang bị miễn phí đầu thu DVB-T2 áp dụng cho điều kiện đi kèm. Liên hệ tổng đài 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất để biết thêm chi tiết

Dò kênh DVB-T2 dễ dàng, nhận ngàn quà tặng từ SCTV

Việc dò kênh DVB-T2 vô cùng dễ dàng, bạn có thể thao tác nhanh chóng ngay tại tivi nhà mình chỉ với vài bước đơn giản để trải nghiệm chuẩn DVB-T2 sống động ngay hôm nay.

Với các dòng tivi thông minh thông dụng như SAMSUNG, SONY, LG… có tích hợp bộ giải mã DVB-T2, thao tác dò kênh rất đơn giản với nguyên tắc "Ăng-ten vô tuyến và loại kênh là kỹ thuật số (digital)", chi tiết gồm ba bước: (1) Thực hiện vào menu của TV để tiến hành dò kênh tự động cho TV. (2) Tiến hành dò kênh trên TV với chức năng Ăng-ten là vô tuyến và loại kênh là digital hoặc digital + analog nếu có thêm các kênh analog. (3) Kiểm tra lại số kênh, tên kênh và số thứ tự kênh có đúng so với danh sách kênh đã có hay không. Có một lưu ý nhỏ là với tivi LG yêu cầu nhập mật khẩu để dò kênh thì nhập chuỗi ký tự "0000" hoặc theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Hướng dẫn dò kênh chi tiết tại đây.

SCTV triển khai 200 kênh truyền hình chọn lọc, chất lượng cao chuẩn DVB-T2 - Ảnh 2.

Trọn gói Internet tốc độ cao và truyền hình DVB-T2 của SCTV, tiết kiệm đến 50% cước phí so với sử dụng các dịch vụ riêng lẻ cộng lại

Đối với tivi đời cũ (thường trước năm 2013) không tích hợp bộ giải mã DVB-T2 cần trang bị đầu thu DVB-T2 từ SCTV. Liên hệ tổng đài 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất để được trang bị ngay trong vòng 4 giờ làm việc với trang bị đầu thu DVB-T2 hoàn toàn miễn phí theo chương trình từng thời điểm.

Một số nội dung đặc sắc riêng có trên cáp SCTV

SCTV9: 11h00 (Phim TVB) Quyết chiến hoàn thành, 18h00 (Phim TVB) Thử thách nghiệt ngã, 20h00 (Phim TVB) Vợ tôi là đặc công, 21h00 (Phim TVB) Nhân chứng khó tả. SCTV11: 21h00 (Phim Singapore) Mẹ vợ lắm chiêu. SCTV14: 17h45 (Phim Việt) Hồn lụa, 18h45 (Phim Việt) Chị em nhà Đông Các, 19h45 (Phim Việt) Dòng đời chảy ngược, 20h45 (Phim Việt) Những đóa quân tử lan, 21h45 (Phim Việt) Vòng tròn tội lỗi, 22h45 (Phim Việt) Trả em kiếp này.

Phim Dòng đời chảy ngược trên SCTV14 lúc 19h45

"Dòng đời chảy ngược" bắt đầu khi trong một lần cứu mạng Hoàng Thanh (Tim Cát Vũ) thoát khỏi bọn giang hồ, Minh Quân (Hà Trí Quang) đã được cậu bạn thân tin tưởng, mời về làm trợ lý cho xưởng trà của gia đình. Trớ trêu thay, khi tình bạn giữa Minh Quân và Hoàng Thanh đang rất tốt đẹp thì thân phận thật sự của Minh Quân dần được hé lộ từ một bí mật kinh hoàng trong quá khứ. Từ đôi bạn thân mới vừa hẹn thề kết nghĩa anh em, cả hai bỗng chốc trở thành kẻ thù của nhau… Hàng loạt tình tiết thú vị, kịch tính, gay cấn đan xen nhau, tạo nên sự hấp dẫn cho bộ phim, hứa hẹn mang đến cho quý khán giả những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất bên gia đình cùng với SCTV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm