“Say nắng” anh chàng từ 4 năm trước, đến khi nhận email, cô gái muốn thét lên khi biết họ có “duyên tiền định”

Newben, Theo Thời Đại 20:30 16/10/2017

Shae lập tức liên lạc với Joel qua Facebook và kể từ đó, họ chính thức bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc.

Khi chia tay, từ giã một người, nhiều người vẫn nghĩ rằng giữa thế giới rộng lớn này, cơ hội họ gặp lại nhau sẽ rất hiếm hoi, đặc biệt là với những mối quan hệ từ thuở ấu thơ. Mấy ai còn gặp lại, giữ mối quan hệ với người bạn mà mình đã gặp và phải chia tay nhau lúc còn thơ bé. Ấy vậy mà chuyện hi hữu này vẫn có thể xảy ra và họ thậm chí còn phát triển mối quan hệ lên một tầm cao mới.

Đó là câu chuyện của Joel Maier và Shae Snyder. Năm 26 tuổi, Shae chuyển đến Michigan sinh sống. Sau khi người bạn thân Myles qua đời vì bệnh ung thư, Shae muốn cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng, cô tập trung vào việc kêu gọi nhận thức của mình về bệnh ung thư ở trẻ em. Với những kĩ năng của mình, Shae quyết định dành thời gian làm việc cho tổ chức Make A Wish suốt nhiều năm.

“Say nắng” anh chàng từ 4 năm trước, đến khi nhận email, cô gái muốn thét lên khi biết họ có “duyên tiền định” - Ảnh 1.

Shae Snyder (Ảnh: Facebook)

Tuy nhiên sau đó, Shae đã làm việc trong đội ngũ phát triển Michigan Medicine, gây quỹ trực tiếp cho các nghiên cứu ung thư ở trẻ em. Đó là cơ hội giúp cô gặp Joel.

Năm 2012, Shae tình cờ gặp Joel tại Mott. Khi đó, Shae nhanh chóng “say nắng” Joel bởi vẻ ngoài trẻ trung và khá điển trai. Shae kể lại: “Tôi nhớ lần đầu chúng tôi gặp nhau là tại Mott. Khi đó cả hai đang thực hiện chương trình từ thiện trên truyền hình và anh ấy bước vào để thực hiện cuộc phỏng vấn. Tôi còn nhớ anh ấy trông đáng yêu lắm. Còn với Joel, tôi khi đó lại rất trẻ. Hôm đó chúng tôi chẳng nói với nhau câu nào nhưng tôi chẳng thể nào quên được Joel”.

“Say nắng” anh chàng từ 4 năm trước, đến khi nhận email, cô gái muốn thét lên khi biết họ có “duyên tiền định” - Ảnh 2.

Joel Maier (Ảnh: Facebook)

Những tưởng cuộc gặp gỡ đó chỉ chóng vánh thế thôi nhưng không ngờ 3 năm sau, vào tháng 1/2015, Shae bất ngờ gặp lại Joel. Khi đó, Shae cũng đang tổ chức một sự kiện tại Mott và Joel cũng vậy. Và lần này, họ đã trò chuyện cùng nhau.

“Tôi nhớ anh ấy đã tự giới thiệu bản thân mình, chúng tôi nói chuyện trong chốc lát rồi anh ấy phải làm việc của mình. Khi đó hình như tôi có nói tuổi của mình hay thông tin nào đó vì lúc về, anh ấy có tìm tôi trên Facebook. Joel thấy tôi khi đó đang hẹn hò nên chẳng để lại tin nhắn nào cho tôi cả”, Shae kể lại.

Tháng 3/2016, Shae nhận được email từ tổ chức Make A Wish Michigan. Mở email ra, Shae thấy đó chính là Joel đang đứng tại Mott, chia sẻ về việc anh đã vượt qua căn bệnh ung thư như thế nào cũng như những mơ ước của anh. Đến lúc này đây, Shae đã mất bình tĩnh, từ lặng người nghe những tâm sự của anh cho đến muốn hét lên khi biết họ có mối quan hệ quá đặc biệt mà cô ví như là “duyên tiền định”.

“Say nắng” anh chàng từ 4 năm trước, đến khi nhận email, cô gái muốn thét lên khi biết họ có “duyên tiền định” - Ảnh 3.

Shae muốn hét lên khi biết họ có mối quan hệ quá đặc biệt mà cô ví như là "duyên tiền định". (Ảnh: Facebook)

Thì ra, Shae và Joel chính là hai người bạn từ thuở bé. Khi Joel 16 tuổi, anh bị u nguyên bào tủy - một loại ung thư. Còn Shae khi đó 13 tuổi, vẫn là một cô bé ngây thơ, không hề biết Joel đang phải vật lộn với bệnh ung thư. Joel phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật nguy hiểm để loại bỏ khối u tại bệnh viện nhi C.S. Mott và sau đó phải tiến hành nhiều lần hóa trị, xạ trị.

Rồi cả hai mất liên lạc!

13 năm sau, Joel đã là một chàng trai khỏe mạnh, hoàn toàn khỏi bệnh ung thư và làm việc tại Mott với vai trò là chuyên gia về trẻ em. Đó cũng là cơ hội mang Joel và Shae gặp lại nhau.

Ngay sau khi biết được đây chính là người bạn từ thời bé của mình, Shae lập tức liên lạc với Joel qua Facebook và kể từ đó, họ chính thức bắt đầu hẹn hò. Theo kế hoạch, hôn lễ sẽ được cử hành vào ngày 26/5/2018.

“Say nắng” anh chàng từ 4 năm trước, đến khi nhận email, cô gái muốn thét lên khi biết họ có “duyên tiền định” - Ảnh 4.

Ngay sau khi biết được đây chính là người bạn từ thời bé của mình, Shae lập tức liên lạc với Joel qua Facebook... (Ảnh: Facebook)

“Say nắng” anh chàng từ 4 năm trước, đến khi nhận email, cô gái muốn thét lên khi biết họ có “duyên tiền định” - Ảnh 5.

...và kể từ đó, họ chính thức bắt đầu hẹn hò. (Ảnh: Facebook)

“Say nắng” anh chàng từ 4 năm trước, đến khi nhận email, cô gái muốn thét lên khi biết họ có “duyên tiền định” - Ảnh 6.

(Ảnh: Facebook)

“Say nắng” anh chàng từ 4 năm trước, đến khi nhận email, cô gái muốn thét lên khi biết họ có “duyên tiền định” - Ảnh 7.

(Ảnh: Facebook)

“Say nắng” anh chàng từ 4 năm trước, đến khi nhận email, cô gái muốn thét lên khi biết họ có “duyên tiền định” - Ảnh 8.

Hôn lễ sẽ được cử hành vào ngày 26/5/2018. (Ảnh: Facebook)

Giờ đây, họ vẫn tiếp tục đóng góp công sức của mình cho những hoạt động cộng đồng, đặc biệt là kêu gọi nhận thức của mọi người về bệnh ung thư ở trẻ em.

Bình luận