Mối lương duyên cổ tích: Giữ đúng lời hứa năm 3 tuổi, chàng trai đưa bạn gái về lại lớp học mẫu giáo để cầu hôn

Skye, Theo Thời Đại 13:00 29/06/2017

Laura và người bạn trai từng để ý nhau khi mới học mẫu giáo. Dù phải trải qua những ngày tháng chia xa khi học tiểu học nhưng cuối cùng, họ vẫn tìm lại được nhau để rồi nên duyên vợ chồng.

Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên - điều mà nhiều người tin rằng chỉ tồn tại trong những câu chuyện cổ tích, là hoàn toàn có thật. Và đó không chỉ là thứ tình yêu thoáng qua, hợp rồi lại tan; đó có thể là khoảnh khắc gắn kết trọn đời của hai con người. 

Mới đây, trên trang Instagram "The Way We Met", nơi tập hợp những câu chuyện tình yêu ngọt ngào từ khắp nơi trên thế giới, một người đàn ông đã chia sẻ câu chuyện tình yêu đầy cổ tích của mình với người bạn gái Laura. Đó là một mối tình kéo dài từ thời còn học lớp mầm lớp lá cho đến khi hai người bước vào cổng trước đại học rồi nên duyên vợ chồng. Trong miền ký ức thời thơ ấu, chàng trai nhớ lại câu chuyện của mình:

Mối lương duyên cổ tích: Giữ đúng lời hứa năm 3 tuổi, chàng trai đưa bạn gái về lại lớp học mẫu giáo để cầu hôn - Ảnh 1.

Câu chuyện được anh chàng người yêu chia sẻ trên trang Instagram.

Laura và tôi gặp nhau hồi còn học mẫu giáo. Một trong những kỷ niệm đầu tiên mà tôi nhớ là hồi năm 3 tuổi, tôi đứng dậy trước toàn lớp và dõng dạc nói rằng tôi sẽ cưới Laura vào một ngày nào đó. Hồi còn nhỏ, Laura đã dạy tôi đánh đu, vẽ những ngọn đồi và cách ăn phô-mai chuẩn xác.

Anh chàng sau đó đã đi chi tiết vào câu chuyện của hai người: họ từng chia xa trong suốt những năm tiểu học và chỉ liên lạc với nhau qua những tấm thiệp Giáng sinh gia đình. Phải mãi cho tới khi vào trung học, hai người mới gặp lại được nhau, thông qua một người bạn chung của cả 2. Hai tuần sau đó, họ bắt đầu hẹn hò.

Tuy nhiên, Laura và anh chàng người yêu đã có thời gian yêu xa khi học đại học. Vào ngày 23/5/2015, anh quyết định sẽ cầu hôn người yêu mình tại chính nơi lần đầu tiên họ gặp gỡ: lớp học mẫu giáo. 

Chúng tôi có những kỷ niệm êm đềm khi cùng nhau chơi trốn tìm, chơi đuổi bắt trên sân trường và những buổi trưa trốn giáo viên không ngủ. Tôi bị gán ghép với Laura khi còn nhỏ, và đến tận bây giờ cũng vẫn vậy. Cuối cùng, chúng tôi mất liên lạc khi vào học tiểu học. 7 năm sau đó, thứ duy nhất giúp tôi giữ liên lạc được với Laura là những tấm thiệp Giáng sinh mà 2 gia đình trao đổi qua lại.

Phải mãi tới khi học trung học, chúng tôi mới gặp lại nhau thông qua một người bạn chung. Chỉ trong vòng 2 tuần, chúng tôi đã quyết định sẽ hẹn hò, kiểu bạn trai bạn gái ấy. Chúng tôi đã có những khoảnh khắc hạnh phúc suốt thời trung học, dù chúng tôi học khác trường. Lên đại học là thời gian, Laura và tôi nếm trải cái cảm giác yêu xa khi ở khác bang. Nhưng không điều gì có thể khuất phục được tình yêu của tôi và cô ấy. Và đến ngày 23/5/2015, tôi quyết định sẽ giữ đúng lời hứa hồi còn học mẫu giáo của mình và lấy Laura làm vợ. Tôi đã cầu hôn cô ấy ở nơi mà chúng tôi bắt đầu chuyện tình này... lớp học mẫu giáo".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14