Sau vụ “mượn” status hoa hậu Thu Hoài bị phát hiện, vợ chồng đại gia Minh Nhựa thống nhất xài chung caption tiếng Anh cho lành!

Mai Thuý, Theo Helino 09:13 01/12/2019

Lại thêm một pha hài hước đến nghẹn lời được "tài trợ" từ vợ chồng Minh Nhựa.

Hiếm hoi lắm dân tình mới có cơ hội hiểu thêm về giới thượng lưu tại Sài Gòn, công lớn nhất thuộc về đôi vợ chồng nhà Minh Nhựa. Rõ ràng trái hẳn với phần đông đại gia, couple này khá thoải mái trong việc chia sẻ tất tần tật cuộc sống của mình trên MXH. Dù bận "trăm công nghìn việc" từ công ty đến gia đình, vị đại gia trẻ tuổi vẫn thường xuyên dẫn vợ hai - Mina Phạm đi nghỉ dưỡng và cho ra đời những bộ ảnh để đời. Phải nhắc lại là sau khi bị cộng đồng mạng "bóc" ra vụ photoshop chèn mặt mình vào hình của travel blogger người Úc.

Ừa thì có ảnh đẹp lung linh, khung cảnh hoành tráng mĩ miều, vợ đại gia không lo ảnh thiếu like. Nhưng để cho mọi thứ đạt chuẩn nhất có thể lại cần một caption thật mặn mà. Đến đây cô lại nhờ sự trợ giúp từ chồng. Nghe đến đây dân tình lại nghĩ: Ôi lãng mạn thật, chồng gì tinh tế thế!

Quả là tinh tế thật. Hoá ra Minh Nhựa "mượn" thơ văn trên mạng, xong chắc vợ bí quá quay sang hỏi bèn đánh liều chỉ theo.

Sau vụ “mượn” status hoa hậu Thu Hoài bị phát hiện, vợ chồng đại gia Minh Nhựa thống nhất xài chung caption tiếng Anh cho lành! - Ảnh 1.

Mina có một...

Sau vụ “mượn” status hoa hậu Thu Hoài bị phát hiện, vợ chồng đại gia Minh Nhựa thống nhất xài chung caption tiếng Anh cho lành! - Ảnh 2.

...Minh Nhựa cũng có một.

Nên hiện tại trên Instagram của cả hai đều có chung một post với nội dung: "When you love someone and you love them with your heart, it never disappears when you’re apart, and when you love someone more and you’ ve done all you can do, you set them free. and is that love was true, when you love someone, it will alll come back to you." (Tạm dịch: Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. Khi bạn yêu một ai đó và dù bạn đã làm cho tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi, vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về với bạn.)

Bây giờ mà trách Mina và Minh Nhựa không ghi nguồn thì cũng chả làm gì. Vì thật ra để hay không cũng vậy thôi. Quote đó sinh ra từ chục năm trước, đến giờ lớp trẻ chắc thuộc làu làu như bảng cửu chương. Thôi vì anh giàu lại cũng cool như chị Mina nên được tha thứ hết.

Bộ ảnh mới theo phong cách "quý tộc" được Mina trình làng hôm qua.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kính thông minh thực tế ảo tăng cường (AR) có thể được coi là con gà đẻ trứng vàng mới của Apple

    iPhone hiện đang là sản phẩm quan trọng và góp phần đem doanh nhiều nhất cho Táo khuyết. Tuy nhiên với sự nổi lên của những chiếc Apple Watch và kính thực tế ảo Apple Glasses, cán cân này sẽ thay đổi trong tương lai.
  • Đọc thêm