Sau "Vũ điệu rửa tay" gây sốt truyền thông quốc tế, Quang Đăng được WHO "để mắt" với hoạt động đặc biệt

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 13:16 20/05/2020

Quang Đăng là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia cùng WHO trong chiến dịch "Ngày Không Khói Thuốc".

Sau khi "phủ sóng" tên tuổi cùng "vũ điệu rửa tay" được đông đảo khán giả và Việt Nam và quốc tế đón nhận, mới đây Quang Đăng tiếp tục góp mặt vào một chiến dịch ý nghĩa do WHO khởi xướng. Với tên gọi "Ngày Không Khói Thuốc" - chiến dịch toàn cầu này mong muốn truyền đi một hồi chuông báo động đến tác hại của thuốc lá. Phổi là nơi sẽ chịu nhiều ảnh hưởng nhất khiến nơi này dễ bị tấn công bởi các loại virus gây bệnh khác mà nguy hiểm nhất là COVID-19.

Là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia cùng WHO trong chiến dịch ý nghĩa này, Quang Đăng chia sẻ anh cảm thấy vinh dự và không khỏi tự hào khi có cơ hội tiếp tục làm những việc ý nghĩa cho cộng đồng. Anh cho biết sẽ cố gắng hết mình để lan tỏa tinh thần chống thuốc lá cũng như tạo nên những ảnh hưởng tích cực đến khán giả.

Sau Vũ điệu rửa tay gây sốt truyền thông quốc tế, Quang Đăng được WHO để mắt với hoạt động đặc biệt  - Ảnh 2.

Quang Đăng là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia cùng WHO trong chiến dịch "Ngày Không Khói Thuốc".

Sau Vũ điệu rửa tay gây sốt truyền thông quốc tế, Quang Đăng được WHO để mắt với hoạt động đặc biệt  - Ảnh 3.
Sau Vũ điệu rửa tay gây sốt truyền thông quốc tế, Quang Đăng được WHO để mắt với hoạt động đặc biệt  - Ảnh 4.

Quang Đăng chia sẻ anh cảm thấy vinh dự và không khỏi tự hào khi có cơ hội tiếp tục làm những việc ý nghĩa cho cộng đồng.

Sau Vũ điệu rửa tay gây sốt truyền thông quốc tế, Quang Đăng được WHO để mắt với hoạt động đặc biệt  - Ảnh 5.

Trước đó, UNICEF chia sẻ clip vũ điệu chống dịch của Quang Đăng kèm lời nhắn: "Chúng tôi thực sự rất là yêu vũ điệu rửa tay từ một vũ công người Việt Nam - Quang Đăng. Rửa tay sạch với nước và xà phòng là một trong những bước đầu tiên giúp bảo vệ bạn khỏi virus corona."

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm