Sau chia sẻ gây xôn xao của Thái Trinh về chuyện tình cũ, Quang Đăng đã có động thái mới trên MXH

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 11:39 07/04/2020

Ồn ào hậu chia tay của Thái Trinh và Quang Đăng vẫn đang thu hút đông đảo sự chú ý.

Hơn 1 ngày qua, chuyện tình Thái Trinh và Quang Đăng bất ngờ được khơi gợi lại và thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả. Trên khắp các trang mạng xã hội xuất hiện nghi vấn Quang Đăng có người thứ 3 là một HLV fitness hồi còn đang hẹn hò với Thái Trinh. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng đây là nguyên nhân chính khiến chuyện tình 2 năm của Quang Đăng và Thái Trinh tan vỡ.

Đặc biệt hơn, khi được hỏi về thực hư những tin đồn đang lan truyền, Thái Trinh còn gây xôn xao với câu trả lời cực dứt khoát: "Tôi nghĩ bất kể câu trả lời là gì, bất kể sáng nay họ nói với truyền thông ra sao thì họ cũng chỉ lừa dối được cả thế giới, không thể lừa dối được chính bản thân mình". Không chỉ thế, Thái Trinh còn thẳng thắn khẳng định hiện tại không muốn nhắc đến Quang Đăng. Sau chia sẻ trên nhiều khán giả tò mò về phản ứng của Quang Đăng.

Sau chia sẻ gây xôn xao của Thái Trinh về chuyện tình cũ, Quang Đăng đã có động thái mới trên MXH - Ảnh 2.

Thái Trinh bất ngờ khi chuyện quá khứ bị khơi gợi lại và hiện không muốn nhắc tới tên Quang Đăng.

Cho tới mới đây, Quang Đăng đã có động thái mới nhất trên Facebook cá nhân. Tuy nhiên, thay vì đôi co giải thích rõ về những tin đồn, Quang Đăng lại tỏ ra rất bình thản, chỉ lẳng lặng chia sẻ tin tức về dịch bệnh. Trước đó, chia sẻ với chúng tôi, anh cũng cho biết: "Thời điểm này tôi muốn tập trung nhiều vào những việc quan trọng hơn như công việc, sức khỏe và gia đình của mình". Phía nữ HLV bị tố là người thứ 3 chen chân vào cuộc tình Thái Trinh - Quang Đăng cũng khẳng định không liên quan, thông tin đang chia sẻ hoàn toàn là bịa đặt, vu khống, hiện tại gia đình vẫn đang rất hạnh phúc.

Sau chia sẻ gây xôn xao của Thái Trinh về chuyện tình cũ, Quang Đăng đã có động thái mới trên MXH - Ảnh 3.

Quang Đăng chỉ đăng tải những tin tức cập nhật tình hình dịch bệnh, không tỏ ra vướng bận những ồn ào xung quanh kể cả sau phát ngôn của bạn gái cũ.

Sau chia sẻ gây xôn xao của Thái Trinh về chuyện tình cũ, Quang Đăng đã có động thái mới trên MXH - Ảnh 4.

Trước đó, Hana Giang Anh - nhân vật được cho là người thứ 3 chen chân vào cuộc tình Thái Trinh Quang Đăng cũng khẳng định tin đồn trên là bịa đặt, vu khống.

Sau chia sẻ gây xôn xao của Thái Trinh về chuyện tình cũ, Quang Đăng đã có động thái mới trên MXH - Ảnh 5.

Quang Đăng - Thái Trinh từng có 2 năm hạnh phúc trước khi quyết định chia xa.

Sau chia sẻ gây xôn xao của Thái Trinh về chuyện tình cũ, Quang Đăng đã có động thái mới trên MXH - Ảnh 6.

Đến hiện tại, nhiều fan vẫn mong mỏi cả hai sẽ có thể quay về bên nhau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm