Thái Trinh: "Bất kể sáng nay họ nói gì với truyền thông cũng chỉ lừa được cả thế giới, không thể lừa dối được bản thân mình"

AN x Mya, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 06/04/2020

Thái Trinh đã có thái độ rất dứt khoát và thẳng thắn khi nói về Quang Đăng cùng tin đồn đường ai nấy đi do người thứ ba xen vào đang rầm rộ trên mạng xã hội hơn 1 ngày nay.

Chuyện Quang Đăng - Thái Trinh công khai chia tay sau hơn 2 năm yêu nhau từng khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối. Sau khi đường ai nấy đi, cả hai đã chọn cho mình cuộc sống mới và tập trung tối đa thời gian vào công việc. Tuy nhiên hơn 1 ngày qua, cả hai bất ngờ bị gọi tên khi trên mạng xuất hiện tin đồn nghi vấn Quang Đăng có người thứ 3 và cho rằng đây là lý do khiến cả hai tan vỡ.

Chúng tôi đã liên lạc với Thái Trinh và nghe cô chia sẻ rõ hơn về những tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội.

Chào Thái Trinh, cảm xúc của bạn như thế nào khi bỗng nhiên chuyện tình trong quá khứ của bạn và Quang Đăng bị khơi gợi lại trên MXH, còn nảy sinh tin đồn có người thứ 3 xen vào? 

Tôi có biết những tin đồn đó và hiện tại tôi cảm thấy khá trống rỗng. Tôi nghĩ mọi chuyện đã qua quá lâu rồi nhưng không ngờ bây giờ bị mọi người gợi lại, vì vậy tôi cảm thấy rất buồn.

Thái Trinh: Bất kể sáng nay họ nói gì với truyền thông cũng chỉ lừa được cả thế giới, không thể lừa dối được bản thân mình - Ảnh 2.

Thái Trinh cho biết cô rất bất ngờ khi chuyện tình trong quá khứ với Quang Đăng bị khơi gợi lại.

Vậy những tin đồn đó liệu có phải là sự thật?

Về tin đồn liệu đó có phải là sự thật hay không thì người đó và cô kia tự biết thôi. Tôi nghĩ bất kể câu trả lời là gì, bất kể sáng nay họ nói với truyền thông ra sao thì họ cũng chỉ lừa dối được cả thế giới, không thể lừa dối được chính bản thân mình. Và có lẽ đối với tôi ngay lúc này, tôi không còn quan tâm đến những câu nói đó, những gì họ nghĩ bây giờ mới là quan trọng, và họ có dám đối diện với những gì đã xảy ra hay không thôi.

Từ lâu tôi đã chẳng muốn nhắc đến tên của người vũ công đó nữa nên chuyện xảy ra sáng nay cũng khiến tôi bất ngờ. Khi chia tay, thật ra người trong cuộc cũng làm tôi tổn thương nên mới khiến tôi phải bước ra khỏi cuộc tình bằng dứt khoát và mãi mãi không nhìn lại như vậy.

Vấn đề bây giờ tôi chẳng thể thẳng thắn nói ra rằng liệu câu chuyện có thật hay không vì thời điểm này điều đó sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, cuộc sống của tất cả mọi người và tôi cũng không muốn sân si nữa. Tôi không thích tạo thêm giông bão cho cuộc đời, những gì đã trải qua có lẽ là quá đủ, chuyện gì qua thì đành để nó qua đi. Tôi nghĩ rằng nếu bản thân thật sự muốn phơi bày sự thật thì tôi đã nói từ lâu rồi chứ chẳng còn để đến bây giờ, để đến khi một ai đó bất ngờ lan truyền những tin đồn trên mạng xã hội khiến tôi phải phiền lòng.

Thật ra sau chia tay, tôi đã mất rất nhiều thời gian để vực dậy tinh thần, đến bây giờ khi vừa mới quay lại cuộc sống bình thường thì tôi lại bị lôi vào vòng xoáy. Tôi cảm thấy như những kí ức cũ bỗng chốc hiện về khiến đêm qua, ngay khi đọc được tin tức tôi đã không ngủ được, phải thức trắng cả đêm.

Đó có phải là lý do bạn đăng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân vào đêm qua?

Khi một ai đăng những dòng tâm trạng nào đó lên mạng xã hội, đương nhiên những điều ấy phải vận vào bản thân thì họ mới chia sẻ. Đó như một cách nhắc nhở cho bản thân nhiều hơn là dùng để đá xoáy ai đó. Tuy nhiên dòng trạng thái của tôi không hề ám chỉ những tin đồn đang được lan truyền. Tôi hay đăng những câu về tình yêu lắm. Tôi không nghĩ mình chia sẻ để mọi người tưởng tượng ra nhiều câu chuyện hay nghĩ đó là phản ứng của bản thân sau khi biết được những tin tức từ tối qua.

Thái Trinh: Bất kể sáng nay họ nói gì với truyền thông cũng chỉ lừa được cả thế giới, không thể lừa dối được bản thân mình - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ bày tỏ thái độ rất dứt khoát và không muốn nhắc đến tên Quang Đăng sau chia tay.

Đến bây giờ bạn còn muốn gửi một lời nói cuối cùng nào đó đến người cũ không?

Về người cũ, có lẽ tôi chẳng còn gì để nói, tôi đã coi như không tồn tại từ lâu rồi. Còn tin đồn, tôi cũng chỉ mong là chuyện mau trôi qua đi, bây giờ tôi cũng rối trí lắm.

Cảm ơn Thái Trinh đã dành thời gian chia sẻ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm