Sau vụ anh trai giết hại vợ con dã man, Minh Đạo lần đầu xuất hiện, gầy rộc và gượng gạo trong tiệc sinh nhật tuổi 40

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:41 27/02/2020

Trong suốt 2 tháng qua, Minh Đạo đã gầy đi rất nhiều khi phải chăm sóc cho bố mẹ và lo toan mọi việc cùng gia đình.

Trang QQ đưa tin, ngày hôm qua (26/2) là sinh nhật 40 tuổi của nam diễn viên thần tượng xứ Đài nức tiếng một thời Minh Đạo. Xót xa thay, đây là hình ảnh lần đầu xuất hiện của Minh Đạo sau vụ việc chấn động anh trai đưa vợ và con trai nhỏ 10 tuổi vào rừng sâu rồi xuống tay sát hại.

Đã hơn 1 tháng kể từ sau thảm kịch kinh hoàng ấy, trong tiệc sinh nhật của chính mình, nam diễn viên gượng gạo, khó thể nở nụ cười. Bữa tiệc nhỏ chỉ có người trong gia đình và một bánh kem nhỏ. Nam diễn viên đưa tay ôm lấy mẹ trong ngày đón tuổi mới, hình ảnh khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào.

Sau vụ anh trai giết hại vợ con dã man, Minh Đạo lần đầu xuất hiện, gầy rộc và gượng gạo trong tiệc sinh nhật tuổi 40 - Ảnh 2.

Trang QQ nhận xét, Minh Đạo cắt tóc ngắn và gầy đi rất nhiều so với hình ảnh tham gia show với Trần Kiều Ân tháng 12 năm ngoái. Thông tin cho biết thêm, trong 2 tháng qua, Minh Đạo đưa bố mẹ đi du lịch, để họ tránh xa hiện trường thảm khốc của vụ việc đau lòng. Sinh nhật tuổi 40, Minh Đạo chia sẻ: "Mọi năm, cứ đến ngày sinh nhật, tôi đều nguyện cầu cho bố mẹ sức khoẻ dồi dào. Năm nay, tôi còn mong rằng dịch bệnh Corona sẽ nhanh chóng được đẩy lùi vể mọi người có thể trở lại cuộc sống bình thường".

Trước đó, truyền thông khi tiếp cận thông tin cho biết theo phán đoán của cảnh sát, Lâm Minh Hoằng - anh trai của Minh Đạo - đã đưa vợ và con trai bằng xe máy để leo lên núi. Lúc này, y đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho ý định dã man của mình. Dựa theo dấu tích tại hiện trường, đầu tiên Lâm đã dùng dây nịt siết chặt cổ vợ và con, sau đó bản thân thì treo cổ tự vẫn.

Điều khiến nhiều người khó hiểu và hoài nghi chính là việc, theo những gì mà cảnh sát khám nghiệm tử thi tiết lộ, cả vợ và con trai Lâm đều không có dấu hiệu phản kháng kịch liệt nào. Điều này là hoàn toàn vô lý bởi giả sử nạn nhân có tình nguyện để người khác siết cổ đi chăng nữa thì vẫn sẽ trong trạng thái vật lộn ở vài giây cuối đời. Vậy nhưng những dấu vết này hoàn toàn không được tìm thấy trên thi thể của hai mẹ con. Cảnh sát nghi ngờ anh Minh Đạo đã dùng thuốc để chuốc mê vợ con. Lâm Minh Hoằng khi còn sống thua bạc và nợ rất nhiều tiền, thậm chí Minh Đạo đã từng phải đứng ra trả nợ cho anh trai.

Sau vụ anh trai giết hại vợ con dã man, Minh Đạo lần đầu xuất hiện, gầy rộc và gượng gạo trong tiệc sinh nhật tuổi 40 - Ảnh 3.
Sau vụ anh trai giết hại vợ con dã man, Minh Đạo lần đầu xuất hiện, gầy rộc và gượng gạo trong tiệc sinh nhật tuổi 40 - Ảnh 4.

Hiện trường vụ việc kinh hoàng

Nguồn: QQ

Sau vụ anh trai giết hại vợ con dã man, Minh Đạo lần đầu xuất hiện, gầy rộc và gượng gạo trong tiệc sinh nhật tuổi 40 - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày