Sau trận cãi vã, dòng chữ vợ để lại trên điện thoại khiến Độ Mixi đọc xong bỗng tỉnh ngộ

Thuỷ Tiên, Theo Phụ nữ Việt Nam 16:46 08/08/2023

Bài học Độ Mixi rút ra được từ chính cuộc hôn nhân của mình được nhiều người đồng cảm.

Không chỉ thành công với sự nghiệp streamer, Độ Mixi còn được yêu thích bởi tính cách hài hước, duyên dáng và rất yêu vợ thương con. Trong những buổi livestream có hàng trăm nghìn người xem, phần được đông đảo khán giả đón đợi nhất chính là thời gian "tộc trưởng" talkshow. Nội dung là những câu chuyện bình thường về cuộc sống gia đình, hôn nhân của anh nhưng lại cực kỳ lôi cuốn với lối hành văn mộc mạc nhưng dí dỏm đã trở thành thương hiệu.

Nam streamer từng chia sẻ, cuộc sống vợ chồng anh không phải lúc nào cũng yên bình, chắc chắn sẽ có những lúc xảy ra cãi vã. Những lần như vậy sẽ là bài học để đối phương tự nhìn nhận lại bản thân.

Trong một buổi livestream gần đây, Độ Mixi đã chia sẻ lại một kỷ niệm đáng nhớ với bà xã khiến anh bừng tỉnh. Thời điểm đó vì bận rộn với công việc, nam streamer dễ cáu bẳn với mọi thứ xung quanh, thậm chí là cả những câu hỏi hay sự quan tâm nhỏ nhặt từ vợ. Đỉnh điểm, Độ Mixi đã lỡ to tiếng, quát vợ trước mặt các con.

Sau trận cãi vã, dòng chữ vợ để lại trên điện thoại khiến Độ Mixi đọc xong bỗng tỉnh ngộ - Ảnh 1.

Độ Mixi rút ra được bài học sâu sắc trong hôn nhân

Thu Trang - bà xã của Độ Mixi từ sau khi kết hôn luôn có thói quen viết nhật ký vào note. Cho đến một ngày, nam streamer tình cờ đọc được dòng chữ trên điện thoại của vợ, anh mới lặng người.

"Tôi là người rất khô khan, rất ít khi xin lỗi vợ... Nhưng tự nhiên hôm tôi đọc được cái note của vợ tôi trong điện thoại, đại loại là: Anh thoải mái với tất cả anh em bạn bè, nhưng khi stress các thứ, anh luôn là người đổ lên người em. Đọc xong thấy mình tệ thật đấy", Độ Mixi kể trên sóng live.

Có lẽ không chỉ riêng Độ Mixi, bất kỳ ai trong chúng ta luôn có tâm lý thoải mái, thậm chí nhượng bộ với người ngoài nhưng lại dễ cáu gắt, luôn soi sét với chính người người luôn bên cạnh mình.

Dưới bình luận, netizen đã bày tỏ sự đồng cảm với những gì nam streamer chia sẻ, đồng thời hy vọng Độ Mixi ân cần và quan tâm tới bà xã nhiều hơn. Họ cũng chia sẻ bản thân từng gặp những chuyện tương tự trong hôn nhân, quan trọng mỗi cặp vợ chồng cần học cách xử lý khéo léo để mối quan hệ luôn được yên ấm.

Sau trận cãi vã, dòng chữ vợ để lại trên điện thoại khiến Độ Mixi đọc xong bỗng tỉnh ngộ - Ảnh 2.
Sau trận cãi vã, dòng chữ vợ để lại trên điện thoại khiến Độ Mixi đọc xong bỗng tỉnh ngộ - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc của hot streamer

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày