Sau tin nhắn R.Tee nói xấu Wowy bị người yêu cũ phát tán, "Lão Đại" lên tiếng: "Những điều đó không đủ tác động hay khiến tôi bận tâm"

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 11/01/2021

Wowy đã có lời hồi đáp chuẩn phong cách của "Lão Đại" trong làng rap.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Wowy đã ngẫu hứng viết một bài rap có tên Hướng Dương và đăng tải như một món quà mừng năm mới 2021 đến người hâm mộ. Bản rap có ca từ đầy ý nghĩa, được nhiều khán giả thích thú và bình luận tích cực. 

Điều đáng chú ý, ngay phía dưới phần bình luận của bản rap Hướng Dương, nam rapper kì cựu của làng rap cũng đã có những trải lòng về chuyện yêu - ghét xung quanh mình, chỉ ít ngày sau khi đoạn tin nhắn R.Tee nói xấu Wowy bị bạn gái cũ phát tán trên MXH.

Wowy đăng tải bản rap Hướng Dương mừng năm mới 2021

Cụ thể, Wowy cho biết đó giờ ai chê bai, chế giễu, ghét hoặc diss đều không đủ lực để tác động và khiến anh bận tâm. Anh cũng cho biết mình sẽ không bao giờ diss hay phản hồi trước những điều đó và chỉ muốn tập trung vào công việc, lan tỏa những điều tốt đẹp. Đây cũng là cách trả lời khá nhất quán từ Wowy khi đối diện với không ít những luồng dư luận trái chiều trong thời gian qua.

Sau tin nhắn R.Tee nói xấu Wowy bị người yêu cũ phát tán, Lão Đại lên tiếng: Những điều đó không đủ tác động hay khiến tôi bận tâm - Ảnh 3.

Dòng bình luận của Wowy về vấn đề yêu - ghét

Phần bình luận không hề nhắc trực tiếp đến bất kì ai, nhưng khiến khán giả không khỏi tò mò về danh tính của nhân vật được Wowy đề cập trực tiếp trong phần bình luận. Không ít khán giả bên dưới đã đoán đó là R.Tee, chàng rapper vừa gieo "duyên nợ" với Wowy khi tin nhắn cũ với bạn gái bị phát tán. Một số người khác lại cho rằng Wowy chỉ đang đề cập chung chung đến những người không thích anh mà thôi.

- Nhắc đến R.Tee chắc luôn, Lão Đại cao thượng thật!

- Hình như gửi đến bạn trẻ R.Tee thì phải...

- Respect cách sống và lối suy nghĩ của anh!

- Cái này anh Wy nhắn chung đó, ai hiểu sao hiểu. Tự nhột ráng chịu!

Sau tin nhắn R.Tee nói xấu Wowy bị người yêu cũ phát tán, Lão Đại lên tiếng: Những điều đó không đủ tác động hay khiến tôi bận tâm - Ảnh 4.

Hình ảnh gây tranh cãi của R.Tee bị bạn gái cũ phát tán

Nguồn: Facebook - Ảnh: chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm