Sau tin đồn sinh con, Bảo Anh nhá hàng sản phẩm mới

Thùy Trang, Theo Người Lao Động 09:34 20/05/2023

MV mới của Bảo Anh do ê-kíp từng làm MV cho nhiều nghệ sĩ Kpop đình đám của Hàn Quốc như BTS, F.T. Island, KARD… thực hiện.

Sau tin đồn sinh con, Bảo Anh nhá hàng sản phẩm mới - Ảnh 1.

Ca sĩ Bảo Anh

Tối 19-5, Bảo Anh tung teaser MV "Cô ấy của anh ấy" với những hình ảnh đẹp như mơ được quay hình tại Phú Yên.

MV Cô Ấy Của Anh Ấy do Bowiestudios và đạo diễn Zoo Yeong Jeong đến từ Hàn Quốc thực hiện. Đây cũng là ê-kíp từng thực hiện MV cho nhiều nghệ sĩ Kpop đình đám như BTS, F.T. Island, KARD…

Bảo Anh cũng đăng tải hai bức thư đặc biệt sẽ xuất hiện trong MV Cô Ấy Của Anh Ấy. Nội dung hai bức thư là lời tỏ tình của chàng trai gửi đến cô gái và lời tỏ tình của cô gái với chàng trai. Tuy nhiên, Bảo Anh khiến người hâm mộ tò mò với lời tâm sự: "Người chủ động trước thường sẽ là người thua trong tình yêu, em không nghĩ vậy. Có lẽ chỉ có người nào không bao giờ dám nói ra tình cảm, mới là người thua…".

Từ tựa đề ca khúc Cô Ấy Của Anh Ấy đến hai bức thư tỏ tình, khán giả dự đoán nội dung MV sẽ là câu chuyện tình tay ba đầy "drama" hay hành trình yêu thầm với nhiều nuối tiếc.

Sau tin đồn sinh con, Bảo Anh nhá hàng sản phẩm mới - Ảnh 2.

Bảo Anh khiến người hâm mộ tò mò với lời tâm sự: "Người chủ động trước thường sẽ là người thua trong tình yêu, em không nghĩ vậy. Có lẽ chỉ có người nào không bao giờ dám nói ra tình cảm, mới là người thua…".

Trong EP không biết nên vui hay buồn, Bảo Anh đã thay đổi về cách xử lý ca khúc ballad. Cô chia sẻ: "Trước đây, tôi đã có những bài hát nặng nề, đau khổ quá rồi. Tôi hi vọng EP này sẽ mở ra một giai đoạn hát ballad nhẹ nhàng hơn. Thế mạnh của tôi là một giọng hát tự sự và đầy cảm xúc, nên tôi không cố gắng "trưng trổ", thể hiện điều gì mà chỉ cần bài hát của mình chạm đến cảm xúc của người nghe. Những nốt cao, phiêu, xử lý, mình có thể dùng trong một bản live trên sân khấu".

Trở lại với ballad cùng EP không biết nên vui hay buồn, Bảo Anh nói: "Tôi sẽ không bao giờ từ bỏ dòng nhạc đã đem đến thành công cho mình và giúp khán giả yêu mến mình. Tôi nghĩ mọi người cũng hơi khắt khe khi định hình nghệ sĩ vào dòng nhạc nào đó. Con người sẽ có lúc vui, lúc buồn, buồn thì hát nhạc buồn, vui thì hát nhạc vui, đâu bắt buộc phải như thế nào mới được. Có những quán ăn chỉ bán một món thì cũng có những quán ăn bán rất nhiều món. Nghệ sĩ cũng vậy, tùy mọi người chọn con đường nào, định hướng nào thôi".

Sau tin đồn sinh con, Bảo Anh nhá hàng sản phẩm mới - Ảnh 3.

Cô khẳng định vẫn trung thành với ballad

Nhạc dance của Bảo Anh vẫn có lượng người nghe nhất định và nữ ca sĩ này mong ước: "Trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì âm nhạc của Bảo Anh cũng ở đó".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14