Sau tin đồn mang thai lần 2, Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục khiến netizen mừng rỡ vì động thái ngọt ngào

Nhã An, Theo Helino 14:26 20/12/2019

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby tiếp tục khiến các fan cảm thấy ấm lòng với hành động ngọt ngào.

Làng giải trí Hoa ngữ thời điểm cuối năm luôn ảm đạm bởi những tin đồn tình ái rối ren. Tuy vậy, dường như có 1 điểm sáng hiếm hoi le lói cuối năm nay, đó là nghi vấn Angela Baby mang thai lần 2, cô và ông xã Huỳnh Hiểu Minh được bắt gặp khi đến 1 bệnh viện. Khi phóng viên liên lạc với Studio làm việc, họ không nhận được thái độ rõ ràng mặc dù trước đó ekip của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby thường xuyên đưa ra những phản hồi gay gắt.

Ngày hôm nay, Cnet còn mừng rỡ hơn nữa khi phát hiện ra 2 vợ chồng có 1 điểm chung đáng yêu. Trong đoạn livestream giao lưu cùng các fan, dù rằng không xuất hiện chung 1 khung hình song cả Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đều chọn filter "Baby".

Hình ảnh của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh khiến các fan cảm thấy ấm lòng và tin tưởng vào tình yêu của 2 người

Hiện giờ, điều mà nhiều người chờ đợi đó chính là thông báo tin vui của hai vợ chồng. Đã lâu lắm rồi, cả Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh khiến công chúng mỏi mòn mong ngóng những tín hiệu hạnh phúc từ 2 người. Cách đây không lâu, Angela Baby cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật ông xã trên mạng xã hội, Huỳnh Hiểu Minh nhanh chóng trả lời vợ yêu nhiệt tình.

Sau tin đồn mang thai lần 2, Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục khiến netizen mừng rỡ vì động thái ngọt ngào - Ảnh 2.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm