Sau thất bại cay đắng trước Messi và tuyển Argentina, Neymar xuất hiện trở lại với mái tóc... giẻ lau nhà!

Thành An, Theo Nhịp Sống Việt 11:37 17/07/2021

Gần 1 tuần sau khi cùng tuyển Brazil thất bại ở chung kết Copa America, Neymar có màn thay đổi diện mạo khá kỳ dị.

Không rõ có phải do chán nản vì thất bại ở chung kết Copa America hay đơn thuần chỉ muốn đổi gió, Neymar mới đây quyết định "lên" tóc. Sau vài giờ đồng hồ ngồi thiền trong salon để các nữ nghệ nhân "thợ cạo" thỏa sức sáng tạo, siêu sao xứ samba cuối cùng cũng xuất hiện với diện mạo mới cực chất chơi.

Nhờ kỹ nghệ nối tóc, quả đầu của Neymar được tạo theo kiểu dreadlocks (bện thừng) khá cầu kỳ. "Neymar muốn tạo một kiểu tóc độc và chúng tôi mất 4 tiếng để giúp anh ấy không bị nhầm lẫn với bất kỳ ai khác", nhà tạo mẫu Nanda Burguesinha tiết lộ.

Mái tóc mới của Neymar trở thành đề tài để các fan châm biếm

Tuy nhiên đẹp ngầu đâu chưa thấy, kiểu tóc mới của Neymar trở thành đề tài để không ít cư dân mạng xã hội châm biếm. "Tôi không ngờ hậu quả của thất bại ở chung kết Copa America lại khủng khiếp đến thế với cậu ấy. Nếu vậy, tôi đã cầu xin Messi và tuyển Argentina lỏng chân rồi", một pha troll của fan nhận được nhiều biểu cảm đồng tình.

Thậm chí, có fan còn ví quả đầu mới của Neymar chẳng khác nào cái... giẻ lau nhà, hoặc một bát mì hổ lốn. Không lâu sau màn ra mắt kém ấn tượng trên, xuất hiện thông tin ngôi sao 29 tuổi đã quyết định "xuống" tóc, trở lại với mái tóc ngắn quen thuộc.

Quả đầu của Neymar bị ví với giẻ lau nhà

Sau thất bại cay đắng trước Messi và tuyển Argentina, Neymar xuất hiện trở lại với mái tóc... giẻ lau nhà! - Ảnh 3.

Kiểu tóc dreadlocks có thực sự hợp với siêu sao xứ samba?

Xuất hiện thông tin Neymar đã cắt phăng kiểu tóc bện thừng để trở lại với quả đầu quen thuộc

Ảnh: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm