Nóng mắt vì CĐV Việt Nam "spam" đòi kiện trọng tài, fan quốc tế mỉa mai: "Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy"

GG, Theo Nhịp sống Việt 09:20 16/06/2021

Việc rất nhiều CĐV Việt Nam liên tục bình luận trên các diễn đàn, fanpage lớn để đòi kiện trọng tài chính điều khiển trận đấu với UAE đã khiến nhiều fan quốc tế nóng mắt.

Tình huống khiến nhiều CĐV Việt Nam phẫn nộ diễn ra ở phút 60, trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển UAE trên SVĐ Zabeel (Dubai, UAE). Khi đó, Công Phượng có pha xử lý khéo léo trong vòng cấm và bị các hậu vệ UAE truy cản. Cho rằng ĐT Việt Nam xứng đáng được hưởng phạt đền, nhiều CĐV đã vào Fanpage của FIFA World Cup, FIFA hay các diễn đàn bóng đá châu Á để phàn nàn về quyết định của trọng tài Ali Sabah.

CĐV Việt Nam tìm đến tất cả những bài đăng gần nhất để nói về tình huống của Công Phượng, bất kể đó là nội dung về Ronaldo, Messi hay thậm chí là tri ân Christian Eriksen (cầu thủ vừa bị ngừng tim trong một trận đấu tại EURO 2020).

Nóng mắt vì CĐV Việt Nam spam đòi kiện trọng tài, fan quốc tế mỉa mai: Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy - Ảnh 1.

Tình huống gây tranh cãi

Nóng mắt với hành động của các fan Việt Nam. Nhiều CĐV quốc tế đã buông lời mỉa mai. Một tài khoản bình luận: "Các bạn có thể thôi nói về điều này được không, cậu số 10 (ý nói Công Phượng) ngã như Neymar vậy". Đây là phép so sánh thường dùng để nói về những tình huống ăn vạ. Tiền đạo nổi tiếng Neymar là một trong những cầu thủ "láu cá" và thường đánh lừa trọng tài bằng những pha ngã của mình.

Ngoài ra còn có một vài ý kiến cho rằng do UAE quá mạnh nên xứng đáng chiến thắng hay phản bác rằng trọng tài không ngắt còi thổi phạt là chính xác.

Dù sao, ĐT Việt Nam cũng đã giành vé đi tiếp. Đây là điều mà các CĐV Việt Nam cần quan tâm và chúc mừng. Chúng ta đã thắng cả một chiến dịch, để một tình huống gây tranh cãi che mờ đi niềm vui là điều không cần thiết. Hơn nữa, nhiều CĐV Đông Nam Á cũng gửi lời chúc mừng tốt nhất đến Việt Nam.

Nóng mắt vì CĐV Việt Nam spam đòi kiện trọng tài, fan quốc tế mỉa mai: Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy - Ảnh 2.

Một CĐV chê Công Phượng "ngã như Neymar"

Nóng mắt vì CĐV Việt Nam spam đòi kiện trọng tài, fan quốc tế mỉa mai: Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy - Ảnh 3.
Nóng mắt vì CĐV Việt Nam spam đòi kiện trọng tài, fan quốc tế mỉa mai: Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy - Ảnh 4.

Một CĐV khẳng định "không penalty"

Nóng mắt vì CĐV Việt Nam spam đòi kiện trọng tài, fan quốc tế mỉa mai: Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy - Ảnh 5.

Và cả mỉa mai rằng Việt Nam không bằng Malaysia

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm