Sau tất cả, Trịnh Sảng vẫn được mời đóng phim trở lại?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 03/04/2021

Thông tin Trịnh Sảng được NSX phim "để mắt" khiến cộng đồng mạng muốn xỉu.

Bạn không nghe lầm đâu, vì Trịnh Sảng đang được một NSX nhắm cho phim mới. Bài đăng này trên Weibo vào ngày 1/4 đang khiến cộng đồng mạng vô cùng ngỡ ngàng. Một người tự xưng là NSX phim đã đăng tải trên Weibo cá nhân thông báo muốn mời Trịnh Sảng đóng phim của mình. Trước đó, người này đã liên lạc với Quảng điện để hỏi rõ về độ thực hư của văn bản "phong sát" Trịnh Sảng gây rúng động thời gian qua. Theo lời NSX này, văn bản đó không hề tồn tại.

Sau tất cả, Trịnh Sảng vẫn được mời đóng phim trở lại? - Ảnh 1.

"Một NSX muốn liên lạc với Trịnh Sảng để làm phim nên hỏi Quảng điện lệnh 'phong sát' kia có thật không. Anh ta sau đó nhận được thông tin: nó không tồn tại"

Sau tất cả, Trịnh Sảng vẫn được mời đóng phim trở lại? - Ảnh 2.

Tài khoản của NSX cho biết phía Quảng điện hồi âm rằng "Thông tin không tồn tại và chúng tôi không cung cấp chúng", ngoài ra khẳng định "Trịnh Sảng không liên quan"

Theo lời người này, Trịnh Sảng không hề có văn bản "phong sát"

Nhiều người vẫn tưởng đây chỉ là trò đùa Cá Tháng Tư mà thôi, thế nhưng tài khoản này vẫn đăng tải thông tin "văn bản 'phong sát' không có thật" vào những ngày sau đó. Người này còn đề cập đến cả dự án tự truyện của Trịnh Sảng, vịn vào thông tin không có lệnh "phong sát" tồn tại để đệ đơn yêu cầu bãi bỏ việc hoãn phát hành sách. Để củng cố lập luận của mình, người này còn đính kèm văn bản hồi đáp đến từ Cục quản lý quốc gia về Phát thanh và Truyền hình.

Sau tất cả, Trịnh Sảng vẫn được mời đóng phim trở lại? - Ảnh 4.

Văn bản hồi âm từ Cục quản lý với thông báo "Văn bản 'phong sát' Trịnh Sảng không tồn tại"

Khán giả trái lại vẫn một mực giữ nguyên quan điểm tẩy chay Trịnh Sảng. Họ cho rằng nếu không phải trò đùa Cá Tháng Tư thì đây là một nỗ lực "tự lấy đá đập chân" của phía NSX. Cứ cho là văn bản "phong sát" không có thật đi nữa thì Trịnh Sảng cũng không thể quay trở lại. Ngay cả các phim "cất kho" của cô còn không thể chiếu thì làm sao cô có thể tham gia những phim mới như thế này?

Bình luận từ fan:

- Trịnh Sảng định đóng phim nữ phụ trọng sinh làm lại cuộc đời à?

- Không tính phốt nhé, nhưng với diễn xuất và thái độ ấy mà vẫn có NSX muốn mời đóng phim thì hỏi sao nền điện ảnh Trung đi xuống đến vậy!

- Mượn drama để lấy fame thôi chứ mời cô đóng phim xong bị cấm chiếu thì người khóc là NSX chứ ai.

- NSX quả cảm của năm.

- Năm 2021 chuyện quái gì cũng có thể xảy ra...

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Sau cùng, cho dù đây chỉ là trò đùa hay một nỗ lực thật sự, Trịnh Sảng vẫn khó có thể trở lại với showbiz sau hàng loạt scancal vi phạm đến đạo đức như vậy. Việc cô không thể xuất hiện trên show Xuân vãn, hay đơn kiện từ phía ekip Người Tình Phỉ Thúy chính là động thái cho thấy con đường trở lại màn ảnh của Trịnh Sảng gần như bít kín, và những ai có ý định hỗ trợ cô chắc chắn sẽ đối mặt với sức ép dư luận.

Sau tất cả, Trịnh Sảng vẫn được mời đóng phim trở lại? - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm