Netizen "bắt bài" Trịnh Sảng lươn lẹo tuyên bố về nghiệp diễn ở phiên tòa với Trương Hằng, lôi con ra làm "bia chắn"

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 14:20 23/03/2021

Trịnh Sảng đã có chia sẻ về sự nghiệp diễn xuất trong tương lai nhưng vẫn bị netizen "bắt bài".

Vào tối ngày 22/3, phiên tòa chính thức về vụ kiện giữa Trịnh SảngTrương Hằng đã diễn ra. Phiên tòa được tổ chức tại Denver, Mỹ theo hình thức online, trong đó chỉ có luật sư của 2 bên đại diện xuất hiện. Bên cạnh những tuyên bố của phía Trịnh Sảng về scandal mang thai hộ và 2 đứa con thì còn có thông tin về tương lai sắp tới của nữ diễn viên trên con đường diễn xuất. Thế nhưng, chia sẻ này của phía Trịnh Sảng tiếp tục khiến fan bất bình.

Netizen bắt bài Trịnh Sảng lươn lẹo tuyên bố về nghiệp diễn ở phiên tòa với Trương Hằng, lôi con ra làm bia chắn - Ảnh 1.

Phiên tòa xét xử vụ Trịnh Sảng - Trương Hằng diễn ra theo hình thức online

Theo lời phía Trịnh Sảng, cô hiện tại không có kế hoạch quay trở lại nghiệp diễn, không có việc làm và đang ở một khu chung cư tại Denver trong vòng 6 tháng. "Đối với việc có quay trở về nước không thì để xem chuyện con cái sắp xếp sao", phía Trịnh Sảng cho biết.

Netizen bắt bài Trịnh Sảng lươn lẹo tuyên bố về nghiệp diễn ở phiên tòa với Trương Hằng, lôi con ra làm bia chắn - Ảnh 2.

Tuyên bố này của Trịnh Sảng đã nhanh chóng bị netizen "bẻ" lại. Đầu tiên, việc có thể diễn xuất trở lại hay không chưa bao giờ là quyền chủ động của Trịnh Sảng. Bởi vì trước đó, cô đã bị ban văn bản "phong sát" từ Cục, vì vậy chỉ có Cục mới quyết định cô có được làm nghề tiếp hay không. Ngoài ra, nhiều người cũng giận dữ khi Trịnh Sảng lôi 2 con mình ra làm cái cớ cho việc diễn xuất bị gián đoạn hay phải bôn ba đất khách quê người. "Lúc nổ ra vụ này cô chỉ cần thừa nhận 2 bé, ký tên cho các bé về nước thì tổ nghề lại gánh cô được mấy chục năm nữa chứ không đến nỗi bị phong sát như giờ", một ý kiến cho hay.

Bình luận từ fan:

- Văn bản phong sát chỉ mặt đặt tên cô mà cứ làm như cô chủ động bỏ nghề?

- "Không có kế hoạch quay trở lại nghiệp diễn", nói thẳng ra là không có cửa nữa nhé!

- Bị phong sát rồi chứ ở đó mà không có ý định quay lại. Có quay lại cũng khó khăn nha.

- Quay ngược thời gian nếu Trịnh Sảng nhận là mẹ 2 đứa bé thì cùng lắm mất fan thôi, chứ không đến nỗi bị phong sát như thế này. Hoặc khôn hơn là đàm phán với nhà trai kết hôn luôn, có lẽ giờ vẫn hoạt động ngon lành... Nói chung là dại lắm...

Tổng hợp từ Cbiz: Chuyện chưa kể

Cho đến hiện tại, việc Trịnh Sảng bị "phong sát" ở thị trường Trung Quốc đã kéo theo nhiều hệ lụy. Các bộ phim đã quay xong không thể lên sóng, nhiều dự án như Người Tình Phỉ Thúy đã có động thái khởi kiện để đòi tiền bồi thường. Phía Tân Thiện Nữ U Hồn cũng đang gấp rút thực hiện công nghệ thay mặt AI khiến công chúng quan tâm. Có thể thấy, tương lai của Trịnh Sảng phía trước đang vô cùng mịt mù chứ không đơn giản chỉ là "không có kế hoạch" như lời bên cô chia sẻ trong phiên tòa.

Netizen bắt bài Trịnh Sảng lươn lẹo tuyên bố về nghiệp diễn ở phiên tòa với Trương Hằng, lôi con ra làm bia chắn - Ảnh 4.

NSX Người Tình Phỉ Thúy đâm đơn kiện Trịnh Sảng

Netizen bắt bài Trịnh Sảng lươn lẹo tuyên bố về nghiệp diễn ở phiên tòa với Trương Hằng, lôi con ra làm bia chắn - Ảnh 5.

Trịnh Sảng sắp bị xóa mặt khỏi Tân Thiện Nữ U Hồn bằng công nghệ AI

Nguồn dịch: Cbiz: Chuyện chưa kể - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm